-- โฆษณา --

เปิดตัวกันไปเรียบร้อยกับละคร บู๊แอกชั่นสุดมันกับบทประพันธ์เรื่องแรกของ “เพชร สถาบัน” นักเขียนนิยายบู๊ชั้นครู เรื่องราวของสองสายลับระดับเทพ ดอน โพธิ์ไทร ที่รับบทโดย บูม-กิตตน์ก้อง ขำกฤษ และร้อยตำรวจโทหญิง โสภาวดี พันชูชัย รับบทโดย ฮาน่า ลีวิส  แค่ออนแอร์ไปตอนแรก กระแสตอบรับต่างชื่นชมในผลงานการถ่ายทำ ภาพสวย งานดี รวมถึงเนื้อเรื่องที่สนุกสนานครบรสชวนให้ติดตามตอนต่อไป

           งานนี้พระเอกหนุ่มของเรื่อง “บูม-กิตตน์ก้อง” ยังขอโชว์ 5 เรื่องเด็ด ที่ถือเป็น 5 ครั้งแรกของละคร สมิงจ้าวท่า ที่ชวนให้น่าติดตามกันต่อว่า “ละครเรื่องนี้ถือเป็นการประกบคู่กันครั้งแรกของผมกับฮาน่าเลยนะครับ กับการปฏิบัติภารกิจสุดระห่ำ ไล่ล่าเหล่าร้ายร่วมกันในนาม สมิงจ้าวท่า โดยมีหน้าที่ ชีวิต และความรักเป็นเดิมพัน และผมยังได้ลุยเดี่ยวประเดิมบทพระเอกนำเป็นครั้งแรก อีกทั้งฮาน่าเองก็ยังได้รับบทแอ็กชั่นแบบจัดเต็มเป็นครั้งแรกอีกด้วย ส่วนพี่เขตต์ ฐานทัพ ก็ได้มาพลิกบทบาทร้ายสุดขั้วครั้งแรก กับบทของ ฤทธิ์ณรงค์ คู่หมั้นของโสภาวดี (ฮาน่า) นักธุรกิจหนุ่มสุดเนี้ยบ ผู้มาพร้อมเบื้องหลังอันดำมืด พี่เขตต์ฝากบอกเลยว่า #เรื่องนี้พี่ร้าย รวมถึงเป็นครั้งแรกของละครสมิงจ้าวท่าที่ผลิตเป็นละครโทรทัศน์หลังจากสร้างเป็นภาพยนตร์มาแล้ว 2 ครั้ง ในปี 2512 โดยได้พระเอกแถวหน้าของวงการ มิตร ชัยบัญชา และในปี 2525 ได้พระเอก ทูน หิรัญทรัพย์ นำแสดง บอกเลยครับว่าโดยรวมแล้วจัดว่าเด็ดมากๆ  ผมขอฝากให้แฟนๆ  ติดตามเอาใจช่วยผมกับฮาน่ากันต่อด้วยนะครับ รับรองสนุกครบรสจริงๆ “

              ติดตามชมละคร “สมิงจ้าวท่า” ได้ทุกคืนวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35 และ Facebook LIVE ทาง Fanpage Ch7HD หรือสามารถรับชมการออกอากาศย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV

ฝากติดตามเพลงประกอบละคร สมิงจ้าวท่า ร้องโดย : บูม กิตตน์ก้อง

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here