-- โฆษณา --

เรียกว่าเดินหน้าปั๊มลูกอย่างจริงจัง สำหรับนางเอกสาว “มาร์กี้ – ราศรี บาเล็นซิเอก้า จิราธิวัฒน์” และสามีหนุ่ม “ป๊อก – ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์” ล่าสุดสาวมาร์กี้เผยว่า ตอนนี้งดรับละคร เพราะเตรียมวางแผนเรื่องมีลูก ก่อนหน้านี้ที่ปฏิเสธเล่นละครเพราะกลัววางแผนเวลาไม่ได้ แต่ถ้าเป็นงานอีเว้นท์หรือโฆษณา หนัง ที่ใช้เวลาไม่นานก็รับได้ปกติ อาจห่างหายละครไปเป็นปีกว่าๆ ยอมรับแอบลุ้นทุกเดือนแต่ยังไม่มา ถึงขั้นมีคนแนะนำพึ่งสิ่งศักดิ์สิทธิ์ แต่ก็ไม่รู้เหมือนกันว่าจะขอดีไหม ตอนนี้ทำงานไปก่อนเราจะได้ไม่ต้องเคลียดด้วย ส่วนเรื่องสาว “คิมเบอร์ลี่” โดนถ่ายใต้กระโปรง ก็มีให้กำลังใจแต่ไม่อยากพูดถึงเพราะงั้นสิ่งไหนที่ไม่ดีไม่ควรได้รับการสนใจ ไม่ควรอยู่ในสายตา และไม่มีค่าอะไร ถ้าคนไม่สนใจเขาก็จะเลิกทำไปเอง

เรื่องละครเห็นถอนตัวจะเตรียมมีน้อง ?
“ไม่นะคะ กี้ไม่ได้ถอนตัว หรืออาจจะเป็นเรื่องตั้งแต่มกราคมต้นปีหรือเปล่า ตอนนั้นก็มีละครติดต่อมาแต่เราก็ไม่ใช่ว่ารับแล้วมาปฏิเสธทีหลัง แต่คือมีติดต่อมาแล้วเราก็มาดูๆ ว่าจะเอายังไงเพราะกี้เป็นคนค่อนข้างวางแผนไม่อยากมาเปลี่ยนกระทันหัน ก็มีการคุยกันก่อนว่าเปิดกองเมื่อไหร่ปิดเมื่อไหร่ พอคุยเรื่องเวลาเสร็จแล้วเวลามันไม่ได้ ก็บอกพี่จ๋าว่าขอเรื่องมีน้องก่อนแล้วกัน ล่ะค่อยกลับมาเล่นใหม่อาจจะเป็นปีหน้า”

คืนตอนนี้ไม่รับละครแล้ว ?
“ตอนนี้ถ้างานที่ใช้เวลายาวๆ จะยังไม่รับ แต่ถ้าเป็นอีเว้นท์ โฆษณา หนังที่ใช้เวลาสั้นๆ เรารับได้แต่อันไหนถ้าใช้เวลายาวๆ เราไม่สามารถแพลนเวลาได้เพราะเราไม่อยากให้มีอะไรมากระทบงาน”

แสดงว่ากี้ต้องหายจากงานละครไปเป็นปี ?
“หายไปประมาณปีกว่าๆ ”

แสดงว่าลุ้นกันทุกเดือนเลย ?
“ลุ้นทุกเดือนยิ่งกว่าบอลโลกอีก ตอนนี้มีปรึกษาหมอและทานวิตามิน ถามเพื่อนบ้าง แต่คุณหมอก็บอกปกติๆ”

พี่ป๊อกมีว่าไงบ้าง ?
“พี่ป๊อกเขาอยากจะมีน้องนานแล้วแต่ตอนนี้ทำงานด้วยไม่ได้รับละครเลย”

มีนอยไหมที่เวลาลุ้นแล้วไม่มา ?
“เอาตรงๆ ก็แอบหงุดหงิดนิดหน่อย อย่างที่บอกเราแพลนเอาไว้แล้วระหว่างนี้เราจะได้ทำอะไร เพราะกี้เป็นคนชอบจัดการแพลนเวลา ไม่ว่าจะเป็นเรื่องทำงาน เรื่องเที่ยว”

มีคิดแผนสองไหม ?
“ก็มีปรึกษาหมอคะ เพราะพี่ป๊อกโดนเพื่อนผู้ชายล้อเขาก็ไปตรวจเช็ค และเอาใบจากแพทย์ไปโชว์เพื่อนแบบเขาจะพูดปากเปล่าไม่ได้ต้องมีหลักฐาน”

ต้องมีฮันนีมูนรอบ 2 หรือเปล่า ?
“ไม่ทราบเหมือนกันคะ จริงๆเราสองคนไปเที่ยวกันบ่อยแต่ช่วงนี้ที่ไม่ได้ไปเที่ยวเพราะว่าพี่ป๊อกติดถ่ายรายการ ที่เกี่ยวกัยเพลงของเขาอยู่ทันใช้เวลาค่อนข้างนานเหมือนกัน รอเขาว่างถ้าไปเที่ยวได้ก็จะไป”

พึ่งสิ่งศักดิ์สิทธิ์ลองบ้างหรือยัง ?
“ยังเลย มีไปปรึกษาหลายคน บางคนบอกลองขอไหม บางคนบอกอย่าขอเลยถ้าขอแล้วเด็กจะเลี้ยงยาก เราก็ไม่รู้เหมือนกันเอาเป็นว่าตอนนี้ทำงานไปก่อนเราจะได้ไม่ต้องเคลียดด้วย”

คิมเบอร์ลี่โดนถ่ายใต้กระโปรงได้คุยกันไหม ?
“ได้คุยคะก็ให้กำลังใจกันนะแต่ก็มันนานมากแล้วและคุณภาพของกล้องมันก็ไม่ค่อยดีเท่าไหร่ก็เลยไม่ได้อะไรขนาดนั้น แต่กี้เชื่อว่านักแสดงทุกคนระมัดระวังตัวนะ แต่บางทีคนจงใจความตั้งใจของคนก็ประมาทมาก บางทีมันอยู่ที่จิตสำนึกของคนมากกว่า บางทีคนโดนก็ต้องรู้สึกไม่ดีเสียใจอยู่แล้ว คนที่ทำกี้อยากให้นึกถึงคนโดนทำ หากเป็นน้อง พี่ คนในครอบครัวคุณ ก็ต้องเอาใจเขามาใส่ใจเรา ส่วนเราเป็นเพื่อนกันก็มีหน้าที่ให้กำลังใจกันเรื่องมันนานแล้วชั่งมันเถอะให้มันผ่านไป”

คิมเครียดไหมสำหรับภาพนี้ ?
“คือมันหลายอารมณ์เหมือนกันนะสำหรับคนเจอแบบนี้ ทั้งโมโห เสียใจ เคลียด ทั้งอาย มันหลายอารมณ์ที่เราไม่สาทารถบอกได้ว่าเป็นยังไง คิมก็บอกไม่ได้ว่าเป็นยังไง แต่เราก็ไปให้กำลังใจ ไปกินข้าว หนูว่ามันเป็นเรื่องที่ไม่น่าให้ความสนใจเขา ถ้าเรายิ่งไปสนใจเขาๆก็จะยิ่งทำอีก เพราะงั้นสิ่งไหนที่ไม่ดีไม่ควรได้รับการสนใจ ไม่ควรอยู่ในสายตา และไม่มีค่าอะไร ถ้าคนไม่สนใจเขาก็จะเลิกทำไปเอง”

เรียบเรียงโดย ชานนท์ พิทักษ์ตันสกุล

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here