-- โฆษณา --

เป็นอีกคนที่กำลังถูกเล็งว่าเป็นสาวที่พระเอกหนุ่ม “เจมส์ จิรายุ ตั้งศรีสุข” กำลังคุยอยู่ตอนนี้ สำหรับนักร้องสาวบ้าน AF “น้ำ กัญญ์กุลณัช หรือ น้ำ AF11” เพราะหลายคนแอบเห็นถึงความสนิทสนมของทั้งคู่ งานนี้เมื่อมีโอกาสเจอเจ้าตัวก็เลยขอเคลียร์ถึงประเด็นนี้

เห็นข่าวว่ามี “เจมส์จิ”มาจีบ?
“ดูข่าวแล้วเราก็ขำเหมือนกันวันที่รู้ข่าวคือเราไม่รู้เรื่อง คุณแม่แคปมาให้ว่ามีเพื่อนมาถาม ก็ งง เหมือนกันว่าทำไมหวยมาตกที่เรา ก็กว่าจะไปออกงานก็นานเหมือนกัน มีเพื่อนทักมาเต็มหมดเลย”

แล้วไปสนิทกันตอนไหน แล้วเจมส์จิมีท่าทีจะจีบเรารึป่าว?
“เราเล่นละครด้วยกันเรื่องบ่วงหงส์สองปีแล้ว ด้วยความที่อายุใกล้กันก็เลยเล่นกัน ก็เลยมีคนอาจจะคิดว่าเป็นเราก็ได้ ก็สนิทอยู่ คุยเล่นกันได้แกล้งกันได้ ก็ไม่ได้จีบนะ ก็คุยกับทุกคน”

แล้วหลังจากมีข่าวได้คุยกับเจมส์จิหรือยัง?
“เราก็ไลน์ไปบอกเค้านะว่ามีคนมาสัมภาษณ์ว่าจีบกันรึเปล่า ก็แหย่ๆกัน ก็รู้แล้วว่ามันไม่ใช่เรา ก็เลยแอบถามว่าปันปันหรอ คือมันก็มีสองคนก็ไม่ใช่หนูอยู่แล้วแหละ เค้าก็บอกว่าเปล่าไม่ใช่”

ตอนที่คุยกับเค้าในสถานะเพื่อนเคยถามเค้ารึป่าวว่าเค้าคุยกับใครอยู่ แล้วกลัวกระแสแฟนคลับของฝั่งเจมส์จิไหม?
“ไม่ได้ถามเลย ฝั่งนู้นอาจจะคิดว่าไม่ใช่เราด้วย ด้วยความที่อยู่ในกองละครเราทำอะไรฮาๆกันเยอะ ก็มีพี่ๆบางคนที่รู้ว่าเราฟีลประมาณไหน ไม่ใช่ชู้สาวไปชอบอะไรเค้าขนาดนี้ รู้ว่าสองคนอยู่ด้วยกันแล้วฮา น่ารักดี ก็ตั้งในเฟซบุ๊คให้เพื่อนดูว่าหนังหน้าแบบนี้ก็เป็นข่าวกับพระเอกได้ด้วย (หัวเราะ) ก็สนุกดี”

แล้วสถานะหัวใจของเราตอนนี้มีคนคุยมีคนเข้ามาไหม?
“เราก็มีคุยๆบ้าง แต่ไม่ได้มีซีเรียสขนาดนั้น ยังโตไม่ถึงไหนเรียกว่ายังเป็นเด็กยังเดินไม่แข็งแรงในวงการด้วยซ้ำ เราก็ต้องทุ่มเทกับของเรา”

แล้วมีเพื่อนมาถามไหมเรื่องเจมส์จิ?
“จริงๆก็มีแต่คนถามนะว่าตกลงเป็นเรารึเปล่า ใช้เวลาตอนไหน ถ่ายละครเสร็จนานแล้วไม่ใช่หรอทำไมถึงเพิ่งมามี แอบไปคุยกันรึเปล่า ทุกคนก็งง เจมส์กับหนูก็งง”

แล้วส่วนตัวเราคิดว่าผู้หญิงหรือผู้ชายที่เราโอเคกว่า?
“หนูไม่ได้ซีเรียสว่าเป็นผู้หญิงหรือผู้ชายด้วยความที่เราอยู่โรงเรียนหญิงล้วนมาด้วย โลกมันไปไกลแล้วเพราะฉะนั้นหนูก็โอเพ่น มีคุยทั้งผู้หญิงทั้งผู้ชาย ก็สนิทกว่าปกติ จะมีบางคนคุยเรื่องนี้ได้ ปรึกษาเรื่องนี้ได้ ก็สนิทกว่าทั่วไป แต่ไม่รู้อนาคตจะเป็นยังไง”

คุยกับผู้หญิงเราปรึกษาได้มากกว่า?
“คุยกับผู้หญิงก็ปรึกษากันได้เยอะกว่าผู้ชายด้วย บางทีผู้ชายบางคนยะมีอีโก้ แต่ก็ไม่ใช่ทุกคนนะ บางคนก็น่ารัก หนูว่าขึ้นอยู่กับตัวเค้ามากกว่า แต่คุณแม่จะชอบผู้หญิง บ้านหนูอ่ะแปลกถ้ามีผู้หญิงมาจีบแม่จะชอบ อยากให้เราไปเป็นทอมตั้งแต่เด็กแล้วเค้าจะสบายใจมากกว่าเป็นผู้ชายเพราะอาจจะยังไม่ถึงเวลาด้วยมั้ง สมมุติถึงเวลาเค้าคงจะแฮปปี้กับผู้ชาย”

เรียบเรียง : พนิดา ชัยฤกษ์

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here