-- โฆษณา --

เมื่อดาราหนุ่ม “ทอย ปฐมพงศ์” โดนชาวเน็ตงัดหลักฐานมาตั้งข้อสงสัยว่าได้เข้าไปกดไลค์ภาพของสาว “มิ้ง ศวภัทร” เกือบทุกภาพ ทำเอาหลายคนสงสัยกันไปต่างๆนานาเลยล่ะว่าทั้งสองคนนั้นมีความสัมพันธ์กันอย่างไรหรือรู้จักกันมากแค่ไหน เมื่อเจอหนุ่ม “ทอย” ก็ได้คำตอบถึงสถานะของทั้งคู่ว่าเป็นแค่เพื่อนกันไม่มีอะไรเกินเลย และส่วนตัวก็สนิทสนมกับหนุ่ม “กัปตัน” และ “มิ้ง” ก่อนหน้าที่จะเป็นข่าวอีกด้วย

อยู่ๆก็ตกเป็นประเด็นเรื่องที่ไปไลค์รูป “มิ้ง ศวภัทร” ถี่ทุกรูป จริงๆแล้วความสัมพันธ์เป็นยังไง?
“อันที่จริงส่วนเป็นคนชอบเล่น Social Media อยู่แล้ว เล่นบ่อยมาก ชอบกดไลค์รูปเพื่อนๆอยู่แล้วมันก็ไม่ใช่เรื่องแปลกอะไรครับ”

ก่อนหน้าที่เป็นข่าวเรารู้จักกันมาก่อน?
“รู้จักครับรู้จักมิ้งอยู่แล้วส่วน “กัปตัน ชลธร คงยิ่งยง” นี่รู้จักดี เป็นเพื่อนร่วมแก๊งเดียวกัน ไปไหนไปด้วยกัน เรื่องที่เกิดขึ้นไม่รู้ไปมาอย่างยัง รู้แค่ว่าเราเป็นเพื่อนกัน”

มีคนขุดว่าเรามีไปทานข้าวเป็นการส่วนตัวกับ ”มิ้ง” ด้วย?
“ด้วยความที่มิ้งกับเราเป็นเพื่อนกลุ่มใกล้ๆกัน มันก็ต้องมีโอกาสไปทานข้าวด้วยกันอยู่แล้ว ไม่แปลกที่จะมีคนเห็นเรา”

หนักไปกว่านั้นมีคนโยงว่าเรามีซัมติงบ้างอย่างกันรึป่าว?
“เราเป็นเพื่อนกัน ไม่มีไรครับ ไม่มีอะไรเกินเลย ส่วนคนรอบข้างไม่มีใครมีถามเราเพราะรู้ว่าเราเป็นเพื่อนกัน แต่เราเห็นคนในทวิตเตอร์แคปมาให้ดูว่าเราไปกดไลค์ให้เขาเยอะมีอะไรหรือเปล่า ส่วนตัวไม่ได้รู้สึกอะไร

เราเฟลไหมมีคนมองว่าเรามีอะไรบ้างอย่างกับมิ้ง?
“เฉยๆในมุมมองของเราเขาก็เป็นเพื่อนที่ดีคนหนึ่ง จริงๆคนเราก็ต้องมีข้อดีข้อเสียแหละ”

เราเป็นคนกลางระหว่าง มิ้ง กับ กัปตัน เราลำบากใจไหมเพราะเราเป็นเพื่อนทั้งสองฝ่ายในการที่จะอยู่ข้างๆใคร?
“เราไม่สามารถอยู่ข้างใครได้ เพราะว่าเรารู้จักทั้ง 2 คน เราคอยให้กำลังใจอยู่ห่างๆดีกว่าแบบน่ารักๆ เราก็มีการตกใจกับข่าว แต่ไม่ได้มีการทักไปส่วนตัวว่าเรื่องที่ขึ้นเป็นมาอย่างไง เพราะว่าเราก็คิดว่าเขาก็เจอเรื่องราวต่างๆมาพอสมควรแล้ว เราไม่อยากทักไปซ้ำเขาอีก ส่วนตัวกัปตันก็ไม่ได้ทักไป ท้องจริงไม่จริงไม่กล้าออกความคิดเห็นอะไร เพราะเป็นเรื่องของเขา 2 คน ค่อนข้างเป็นเรื่องใหญ่พอสมควร ก็ให้เขา 2 คนตัดสินใจ ว่าจะเกิดอะไรขึ้น”

เรียบเรียง : พนิดา ชัยฤกษ์

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here