-- โฆษณา --

เรียกว่ามีแต่เรื่องราวดีๆ สำหรับพระเอกหนุ่มสุดฮอต “ดีเจพุฒ พุฒิชัย เกษตรสิน” ที่ล่าสุดทำเอาเจ้าตัวยิ้มแก้มปริ เพราะได้ไปรับรางวัล Popular Artist Overseas ณ มหานครเซียงไฮ้ จากเวที 2018 istar ถือเป็นครั้งที่ 2 ที่หนุ่มพุฒได้ไปรับรางวัล เจ้าตัวเผยดีใจและเป็นกำลังใจในการที่จะเล่นละครต่อไปและได้นำอุตสาหกรรมละครไทยให้ไปสู่สายตาต่างประเทศ นอกจากนี้เรื่องงานแต่งงานกับสาว “จุ๋ย วรัทยา” ก็ดำเนินไปเกือบครึ่งแล้ว ฤกษ์แต่งงานวันที่ 16 พฤศจิกายน 2561 ตอนนี้ก็ทำการ์ดและตัดชุดแต่งงาน โดยคุยไว้ของสาวจุ๋ย 3 ชุด ของตน 2 ชุด โดยชุดเป็นแบรนด์ไทยหมด

ล่าสุดไปรับรางวัลมา ?
“ครับก็ไปรับรางวัลที่เซี่ยงไฮ้มา เป็นรางวัลที่ดาราคนต่างชาติโหวตให้เป็น popular vote เป็นรางวัลที่เราไปแสดงละครที่เมืองจีน ดีใจมากครับเหมือนได้เป็นตัวแทนของคนไทย เหมือนเป็นการเอาตัวเองไปให้คนต่างชาติได้รู้จักและได้ดูละครของคนไทย ก็มีละครหนึ่งเรื่องที่เราเล่นที่นู่น แล้วก็มีหนึ่งเรื่องที่เล่นที่เมืองไทยและก็จะไปอ่อนแอที่จีนเหมือนกัน”

ถามเขาไหมว่าเรามีเสน่ห์ตรงไหน ?
“ไม่ได้ถามครับเพราะผมพูดจีนไม่ได้ แต่ก็คิดว่าคงจะมีสักจุดนึงละนะ คงเป็นรอยยิ้มมั่งครับ”

ดาราไทยมีไปรับรางวัลที่นั้นไหม ?
“เวทีที่ผมไปไม่มีครับแต่ก็จะมีจากมาเลเซียเกาหลี จากที่ได้เห็นวันนั้น”

ช่วงหลังมานี้เดินสายรับรางวัลต่างประเทศ ?
“ไปมา 2 ครั้งครับ ปีที่แล้วหนึ่งครั้ง ปีนี้อีกหนึ่งครั้ง”

เป็นยังไงบ้างได้ไปรับ ?
“มันก็เป็นกำลังใจให้เราเวลาทำงาน ต่อไปเวลาถ่ายละครก็จะออนที่ไทยแล้วก็ไปออนที่เมืองจีนด้วย เขาก็จะไปทำซัพจีนใหม่ ก็จะเป็นอีกช่องทางที่เป็นอุตสาหกรรมละครไทยให้ไปสู่สายตาต่างประเทศ”

ได้รางวัลแบบนี้จะมีงานมาติดต่อเรื่อยๆไหม ?
“จริงๆก็มีครับ แต่ด้วยคิวมันไม่ได้ด้วย เพราะตอนนี้เราถ่ายละคร 2 เรื่อง แล้วปลายปีก็เตรียมงานแต่งด้วยก็อยากอยู่ที่ไทยก่อน”

เสียดายโอกาสไหม ?
“ก็เสียดายครับ แต่ว่าต่อไปถ้าโอกาสมันได้เวลาว่างก็อาจจะได้เห็นเรื่อยๆละครับ”

งานอีเว้นท์และงานมิตติ้งหละ ?
“อีเว้นท์ยังไม่มี งานมิตติ้งก็ต้องเลื่อนไป แต่เขาอยากให้เป็นช่วงที่ถ่ายละคร เพราะจะได้ไม่ต้องบินไปบินมา ยังไม่แน่ใจว่าจะเลื่อนไปนานไหม ยังไม่มีกำหนดครับ”

ที่เลื่อนเพราะเรื่องแต่งงานด้วยไหม ?
“เกี่ยวด้วยครับ ที่จริงจะต้องไปตอนมิถุนายน แต่พอเลื่อนเราก็ไม่กล้ารับปากแล้ว และมีเรื่องทำบ้านด้วย ค่อนข้างยุ่งพอสมควร และก็เป็นที่คิวเราด้วย”

กลัวไหมถ้าแต่งงานแล้วความฮอตเราจะน้อยลง ?
“เขาคงเข้าใจล่ะครับ ผมได้คุยกับผู้จัดที่จีนเขาบอกว่า ที่จีนเขาไม่ค่อยซีเรียสกับเรื่องแต่งงานหรือไม่แต่งงานหรอกครับ อย่างพี่บี้เขาก็ไปเล่นละครที่นั้น”

ตอนแรกมีกลัวๆไหม ?
“ผมไม่กลัวนะ เพราะว่าเราก็ได้ทั้งเมืองไทยและที่นั้น แต่มันก็ขึ้นอยู่โอกาสมากกว่าครับ”

เรื่องแต่งงานไปถึงไหนแล้ว ?
“ก็เรื่อยๆครับ ตอนนี้ก็ทำการ์ดและเริ่มมีลงรายละเอียดต่างๆ เริ่มตัดชุด ก็มีไปคุยรายละเอียดว่าจะเอากี่ชุด ก็เตรียมไว้ ของจุ๋ย 3 ชุด ของผม 2 ชุด ผมบอกเขาแล้วว่าผมไม่อยากเปลี่ยนหลายชุด ก็ใช้แบรนด์ไทยทั้งหมดครับ”

กังวลไหมว่าจะแจกการ์ดไม่ทัน เชิญผู้ใหญ่ไม่ครบ ?
“ไม่กังวลเลยครับ เราว่าเราจัดการดีครับ ตอนนี้การเตรียมงานก็ได้เกือบๆครึ่งแล้วครับ แต่เดียวพอใกล้ๆ วันงานมันก็จะเสร็จไปเรื่อยๆครับ”

สรุปเป็นวันไหน ?
“16  พฤศจิกายน ก็มีปรึกษาพี่ๆที่แต่งงานไปแล้วเขาบอกถ้ามีงานอะไรก็รับไปก่อน(หัวเราะ) เพราะคงใช้เงินเยอะมั่งครับ เพราะต้องวางเรื่องอนาคต แต่เดียวแต่งแล้วค่อยว่ากันครับ”


เรียบเรียงโดย ชานนท์ พิทักษ์ตันสกุล
ขอบคุณภาพจาก ig: pushing_push,push_dj

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here