-- โฆษณา --

สปอตไลท์ ออนทีวี สัปดาห์นี้ แก๊งนักแสดง ธันวา สุริยจักร, พระพาย-รมิดา ธีรพัฒน์ และ กุ๊กกิ๊ก-กชกร ส่งแสงเติม จากละคร “ดอกหญ้าในพายุ” จะมาเช็คอินกันที่สวนสัตว์ โดยมีพิธีกรหนุ่ม ไต้ฝุ่น-ตากเพชร เลขาวิจิตร ที่พ่วงตำแหน่งนักแสดงนำในเรื่อง พานำทัวร์ย้อนวัยเด็กกันตลอดทริป พร้อมพูดคุยกันถึงเบื้องหลังการถ่ายทำละคร ให้แฟน ๆ ได้ฟังกันอย่างหมดเปลือก งานนี้แฟนละครห้ามพลาด ติดตามตามชมได้ใน วันพุธที่ 27 มิ.ย. นี้ เวลา 23.10 น. ทางช่อง 7HD กด 35

“ธันวา” เล่าถึงบรรยากาศว่า “ทริปนี้ถือว่าเป็นทริปย้อนวัยเด็กของพวกเราเลยก็ว่าได้ครับ ลงรถมาถึง
ทุกคนพูดเป็นเสียงเดียวกันเลยว่า ไม่ได้มาเที่ยวสวนสัตว์นานมากแล้ว ผมนี่นั่งนับเลยว่าย้อนไปกี่ปีแล้วเนี่ย นี่เราแก่แล้วเหรอ
(หัวเราะ) นึกถึงเวลามาทัศนศึกษาเลยครับ วันนี้เป็นวันที่แก๊งนักแสดงดอกหญ้าในพายุได้มารวมตัวกันอีกครั้ง หลังจากที่ถ่ายทำละครเสร็จก็ไม่มีเวลาว่างตรงกันเลย ขอบอกเลยว่าทริปนี้เฮฮาลั่นสวนสัตว์เลยทีเดียว สัตว์บางตัวผมก็ไม่รู้จัก เพิ่งเคยเห็นครั้งแรก ทำให้ได้เรียนรู้การใช้ชีวิตของสัตว์ชนิดต่าง ๆ ระหว่างเดินชมเราก็เติมพลังด้วยการแวะทานไอศกรีม และเมาท์กันถึงบรรยากาศในกองถ่ายเสียงดั่งสนั่นเลย สัตว์จะตกใจพวกเราไหม (หัวเราะ) บรรยากาศจะสนุกแค่ไหน ติดตามชมได้ในรายการนะครับ”    

สามารถติดตามข่าวความเคลื่อนไหวต่าง ๆ ของสถานีได้ทางช่อง 7HD กด 35 หรือทาง Facebook Fanpage: Ch7HD, www.ch7.com และ instagram: @Ch7HD หรือสามารถรับชมการออกอากาศย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV และ YouTube: Ch7HD

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here