-- โฆษณา --

กระแสฮอตทางโซเชียลยังไม่จบหนุ่ม “พิชญ์ กาไชย” ล่าสุดเจอประเด็นแอบไปป้อนน้ำสาว “มีน-สรัลธร” ที่สยามสแควร์ โดยเจ้าตัวออกมาเคลียร์ว่าแค่เป็นการทำงาน ส่วนหวานใจตัวจริง “พลอย หอวัง” เข้าใจไม่หึง

“วันเกิดพลอยยังไม่ได้ฉลอง พลอยจะจัดวันเกิดพรุ่งนี้ วันที่ 27 ของขวัญยังไม่ได้เตรียมแต่ก็คงมีให้ เซอร์ไพรส์คงไม่มี เราก็นัดจัดงานเลี้ยงให้กันอยู่แล้ว เขาก็ไม่ค่อยต้องการของขวัญอะไรพิเศษ ”

ทำไมไม่มีรูปคู่เลย?

“เพราะเราเอาโทรศัพท์ไปเปลี่ยนไปซ่อม ก็เลยใช้เครื่องสำรองเลยไม่มีรูปคู่”

เขาจะคาดหวังกับวันเกิดไหมว่าต้องมีอะไรพิเศษ?

“ก็คงกินข้าวทำบุญ ปาร์ตี้กลุ่มรวมๆ ถ้าสองคนคงกินข้าว ตอนนี้ก็ยังไม่ได้ไปไม่ว่าง เซอร์ไพรส์ไม่ต้องซุ่มทำ เพราะทำงานด้วยการเจอกันอยู่แล้ว ตอนนี้ 2-3 ปีแล้ว มันไม่ต้องปรับอะไรเยอะเพราะทำงานด้วยกันมันอยู่กันเหมือนเพื่อนแล้ว ก็เสมอต้นเสมอปลาย ไม่มีวอกแวก เรื่องเจ้าชู้เราไม่เคยอยู่แล้ว

มีคนจับผิดว่าเรา unfollow โฟร์ไปแล้ว?

“ไม่ใช่ จริงๆเราไม่ได้ฟอลโลอยู่แล้ว ที่ไปกดไลค์เพราะมันเด้งขึ้นมา ไม่ส่องอยู่แล้ว เจอกันมา 6 ปี ไม่ต้องส่องแล้วแหละ ถ้าเกิดจะดูก็ดูได้ปกติ เราไม่ได้โกรธอะไรกัน”

คนโยงตอกย้ำเรื่องเดิม?

“ทุกคนคิดกันไปเอง ผมกับโฟร์เฉยๆมาก หลังจากสัมภาษณ์ไปก็ยังไม่ได้คุยกันเลย จริงๆแล้วเราเข้าใจโลก เราแค่ออกมาบอกว่า เราไม่ได้ตั้งใจจะไปว่าเขา”

แต่ก็ยังมีคนโจมตีพิชญ์?

“โซเชียลมันเล่นแบบนี้ได้ง่าย ไม่นอยด์ครับ คนมันว่างๆแค่หยิบโทรศัพท์มาแล้วก็พูด แล้วก็รุนแรงกัน ไม่ลบส่วน บล็อค ไม่น่าไหว”

พร้อมเคลียร์ประเด็นข่าวกับ “ มีน”ว่า  “มีคนเห็นผมป้อนน้ำมีน ที่สยามสแควร์ น่าจะเป็นการถ่ายทำอะไรสักอย่างคงไม่ถึงขั้นป้อนน้ำกันแน่นอน แรงเกินไป ก็เป็นเพื่อนกัน ตอนนั้นคนคงไม่รู้ว่าเราถ่ายหนัง ก็เห็นคนเขาเล่ามาไม่ได้ซีเรียสอะไร พลอยเข้าใจ เขาแค่ถามว่ามีคนคอมเม้นท์มาก เราก็บอกว่าคนไม่รู้ว่าเราถ่ายหนังกัน”

 

เรียบเรียงโดย ชานนท์ พิทักษ์ตันสกุล

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here