-- โฆษณา --

หลังจากได้ลงภาพเปิดตัวกันไปสำหรับนักแสดงสาว เพลง ชนม์ธิดา อัศวเหม” ลูกสาวสุดรักสุดหวงของนักร้องรุ่นใหญ่อย่าง ตู่ นันทิดา แก้วบัวสาย” และ นักการเมืองหนุ่ม “เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ อัศวเหม” ที่มาพักหลังมีภาพคู่กับฝ่ายชายอย่างไฮโซหนุ่ม “เป๊ก เศรณี ชาญวีรกูล” งานนี้ดูเหมือนทั้งคู่จะแฮปปี้กันดีสุดๆแล้วแบบนี้เมื่อมีโอกาสเจอสาว “เพลง” และคุณแม่ ตู่” ก็ต้องขอถามกันสักหน่อย คุณลูกเปิดไฟเขียวให้หนุ่มๆขนาดนี้แล้วคุณแม่ตู่จะว่าอย่างไรบ้าง

หลังมีภาพน้องเพลงกับเป๊ก พี่ตู่ว่ายังไงบ้างไฟเขียวแล้วใช่ไหม?
“พี่ก็จะบอกว่าจริงๆสำหรับพี่แล้วพี่ให้เกียรติการตัดสินใจของน้องเพลงในทุกๆเรื่อง น้องเพลงจะบอกคุณแม่ตลอดไม่ได้ปล่อยให้คุณแม่รู้เองหรือเห็นเองตามข่าวตามภาพนะคะ น้องเพลงจะบอกเรา อะไรที่เป็นสิ่งที่เค้าสบายใจและเค้าเป็นคนเลือก วันนี้ที่ลูกได้มีคนพิเศษ ได้สบายใจ พี่ก็ตามใจลูก”

พี่ตู่ให้คำแนะนำน้องเพลงในการคบหากันยังไงบ้าง?
“คือจริงๆเรามีลูกผู้หญิง ยังไงเราก็หวงลูกสิ่งนี้ไม่ใช่สิ่งที่พี่เพิ่งมาคุยแต่พี่คุยตั้งแต่น้องเพลงอายุ13 เราคุยกันเยอะมาก ให้ลูกรู้แค่ว่าลูกเป็นลูกของใครแค่นั้นเอง ในวัยที่สมควรจะตัดสินใจเองได้แล้ว ในวัย 23 ยังเป็นเด็กอยู่แต่เป็นวัยที่ต้องมีอะไรที่พิเศษในชีวิตเนาะ”

พี่เป๊กเวลามาเจอก็อยู่ในสายตาของพี่ตู่อยู่แล้วใช่ไหม?
“จริงๆต้องบอกว่าน้องเป๊กเป็นเพื่อนกับน้องเพลงมา6ปีแล้ว ไปๆมาๆก็กลับมาเจอกันอีกทีก็เป็นสิ่งที่เกิดขึ้นได้ เป็นเพื่อนที่พูดคุยกันบ่อยมาก”

พี่ตู่ได้สัมผัสเป๊กแล้วเป็นยังไงบ้าง?
“อันนี้เอ่อเจอเค้าครั้งแรก น้องเป็นคนนอบน้อม น้องเป็นเด็กที่เราดูรู้ว่าคนที่แกล้งทำหรือที่เป็นธรรมชาติของตัวน้องเป๊กเองมีมาอย่างนั้นเอง และก็นุ่มนวลและก็สะอาดมาก ที่นี้คุณแม่ก็รู้สึกว่ายังมีอีกหรอนันทิดาสอง คือสะอาดจริงๆ หายากหมายถึงว่าพี่ก็ดูตรงนี้ก่อน เป็นเด็กเรียบร้อย”

น้องเพลงเป็นยังไงบ้าง?
“สบายใจค่ะ จริงๆมามี้รู้ตั้งแต่สมัยเป็นเพื่อนกันอยู่แล้ว”

ความสัมพันธ์ของคู่เราเป็นยังไงบ้าง?
“ดีค่ะอย่างที่บอกเป็นคนพิเศษที่เป็นกำลังใจให้กันทุกๆอย่าง”

คุณแม่โอเคแล้วคุณพ่อละคะ?
“คุณพ่อดูเหมือนจะยากทุกเรื่อง คุณพ่อยากค่ะยากกับทุกคน คุณพ่อมีมาคุยกับแม่บ้าง เอ่อ ถามว่ารู้จักนานแล้วหรอ”

น้องเพลงให้กำลังใจเป๊กยังไงบ้างหรือคุณพ่อเรา?
“รู้สึกว่าตรงนี้ให้คุณพ่อคุณแม่มองเป๊กเพลงไม่อยากบอกว่าต้องให้รู้สึกยังไงกับเป๊ก เพลงเชื่อว่าคุณพ่อคุณแม่มองเป๊กด้วยความเป็นตัวเป๊ก เดี๋ยววันนึงก็จะพิสูจน์เอง”

คุณพ่อมีคอมเม้นเป๊กมากับเรารึเปล่า?
“คุณพ่อเคยเจอตั้งแต่เราเป็นเพื่อนกัน แต่ตอนนี้ยังไม่เคยเจอ แต่ต้องเจอค่ะ”

อย่างเราลงรูปคุณพ่อว่ายังไงบ้าง?
“คุณพ่อไม่ได้ว่าไรค่ะ ไม่มีคอมเมนท์สายตรงมาทางแม่มากกว่า
พ่อของน้องเพลงจะถามแค่แม่ แต่พอเจอลูกจะนิ่ง”

ดีใจไหมที่ลูกมีคนมาจีบ?
“ดีใจนะคะ ถ้าถามว่าอยากให้แต่งงานไหม ถ้าถามแล้วคุณพ่อเค้าบอกว่าไม่อยากให้ลูกแต่งงานตั้งแต่ 8 ขวบ เหมือนพ่อเริ่มงอแง ให้เป็นลูกน้อยไปตลอดอย่างนี้ เราก็บอกนะคะว่าทีพ่อละ”

น้องเพลงสบายใจไหมกับการคบหากันครั้งนี้?
“สบายใจค่ะ”

เรียบเรียง : พนิดา ชัยฤกษ์

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here