-- โฆษณา --

            สถานีวิทยุน้องใหม่ Goodtime 98.5 FM ที่ผลิตโดย บริษัท มีเดีย สตูดิโอ จำกัด ภายใต้คอนเซ็ปต์ เพลงดี ข่าวเด่น บันเทิงโดน รายงานตัว มอบช่วงเวลาดี ๆ ให้ผู้ฟังแบบชุดใหญ่  ล่าสุดเพิ่มช่วงเวลาดี ๆ  ในวันหยุด ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 21.00-23.00 น. กับการเปิดช่วงGoodtime DJ Special”  โดยเป็นครั้งแรกของการจับไมค์เป็นดีเจ ของเหล่านักแสดงหนุ่มหน้าใสขวัญใจสาวๆ จาก ช่อง 7HD

           งานนี้แฟน ๆ เตรียมฟินกันได้กับช่วงเวลาใหม่  โดยนักแสดงหนุ่มที่มาทำหน้าที่ดีเจสเปเชียล สลับสับเปลี่ยนหมุนเวียนมาจัดรายการคู่กับดีเจประจำคลื่น  ได้แก่ บอส-ชนกันต์ พูนศิริวงศ์. อ้น-กรกฎ ตุ่นแก้ว. อั๋น-ชยพล บุนนาค. ซูกัส-บัณฑวิช ตระกูลพานิชย์

ประเดิมสัปดาห์แรกด้วยการจัดรายการคู่กับ  “เต้ย ธโนทัย”  ดีเจอารมณ์ดีประจำคลื่น  โดยเสาร์ที่ 16 มิ.ย.นี้ เป็นคิวของ “บอส ชนกันต์”   และวันอาทิตย์ที่ 17 มิ.ย.นี้  “อ้น กรกฎ” จะมาเปิดเพลงเพราะ ๆ  รับหน้าที่ดีเจสเปเชียล

โดยทั้งคู่ได้เปิดใจถึงการมาทำหน้าที่ดีเจสเปเชียลให้กับ Goodtime 98.5 FM ว่า

“ดีใจมากครับที่ได้มาเป็นหนึ่งในดีเจพิเศษ ในช่วงนี้ ผมเตรียมตัวมากพอสมควรเลยกับการทำหน้าที่นี้  เพื่อแฟน ๆ จะได้เห็นอีกมุมหนึ่งของผมนอกจากการเป็นนักแสดง  เตรียมพร้อม ทั้งความรู้เรื่องเพลงที่เราจะเปิด  ที่สำคัญคือเรื่องเล่าที่เราจะพูดกับคนฟัง ว่าจะสื่อสารยังไง ให้ฟังแล้วสนุก  มีความลื่นไหล  เป็นตัวของตัวเอง  แฟน ๆ เตรียมรอฟังบอสทำหน้าที่ดีเจได้เลย รับรองสนุกสนาน ได้ฟังเพลงเพราะ ๆ แน่นอนครับ”  บอส ชนกันต์  เผย

ด้าน “อ้น กรกฎ” กล่าวต่อว่า “ผมดีใจมากๆ ครับ ที่ได้มาเป็นดีเจของที่นี่  เป็นประสบการณ์ที่ดีมาก และแปลกใหม่สำหรับผม  ผมชอบความรู้สึกที่ได้เป็นดีเจนะ เราได้นั่งจัดรายการ มีหูฟัง รู้สึกทำแล้วมีความสุข เป็นช่วงเวลาดี ๆสำหรับผมเลย เพราะคลื่นนี้อยากให้คนฟังมีความรู้สึกดี ๆ ที่ได้มาฟังที่เรา ที่สำคัญคือทำให้ผมกับแฟนๆได้คุยกันมากขึ้นด้วยครับ ฝากแฟน ๆ ทุกคนกับช่วงใหม่นี้ด้วยครับ  ยังไงก็เป็นกำลังใจให้อ้นและเพื่อน ๆ ที่มาร่วมเป็นดีเจสเปเชียลด้วยครับ”

ติดตามฟังเพลงเพราะตลอด 24 ชั่วโมง พบกับช่วงเวลาดีๆ นี้ได้ที่ Goodtime 98.5 FM  และสามารถรับฟังผ่านช่องทางออนไลน์ที่  www.goodtimeradio.fm   

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here