-- โฆษณา --

มีเรื่องดารม่าตลอด สำหรับครอบครัวของ “เจ เจตริน” และ “ปิ่น เก็จมณี” ที่ล่าสุดมีเรื่องดราม่าคลิปที่ลูกชาย ”น้องเจ้าขุน” โดนคนมองว่าเหยียดเพศที่สาม และดราม่ารางวัลแห่งปีที่สามี ”เจตริน” เอ่ยถึงวงRoom39

ล่าสุดได้เจอแม่ ”ปิ่น” ก็ได้ออกโรงมาชี้แจงเคลียร์ทุกประเด็น เริ่มจากเรื่องคลิปที่น้องเจ้าขุนลูกชายของตนเองถ่ายเล่นกับพ่อเจลงโซเชียลไปแล้วทำให้คนที่รับชมรู้สึกไม่โอเค งานนี้ปิ่นบอกว่า

“ตอนที่ได้เห็นคลิปคนเป็นแม่ก็รู้สึกขำๆตลกและสนุกมากตอนเจส่งมาไม่ได้คิดอะไรยอมรับว่าโลกสวย ถ้ารู้จักครอบครัวเธอจริงๆจะรู้ว่าไม่เคยเหยียดเพศที่สามเลย ปิ่นบอกว่าทุกคนที่ดูอาจจะคิดไปเองไม่อยากให้ใครรู้สึกไม่ดีเพราะจริงๆแล้วคนรอบตัวก็มีแต่เพศที่สาม ปิ่นเชื่อว่าครอบครัวเธอรักเพศที่สามและวอนให้คนที่ดราม่าอย่าคิดมาก ส่วนที่ดูเหมือนเจเครียดกับเรื่องดราม่าที่เข้ามาปิ่นก็บอกว่าอาจเป็นเพราะว่าเจสัมผัสโลกโซเชียลมากเกินไป หลังๆได้ทำความเข้าใจแล้วว่าไม่ได้มีอะไรเสียหาย”

สำหรับเรื่องดราม่ารางวัลรางวัลแห่งปีที่น้องเจ้านายได้รับและเจได้ขึ้นไปพูดแซววงRoom39บนเวที จนคนวิพากษ์วิจารณ์ไปต่างๆนานา”แม่ปิ่น”ชี้แจงว่า
“คำพูดของเจอาจทำให้หลายคนเสียความรู้สึก คนอื่นอาจจะไม่เข้าใจว่าพวกเธอสนิทกับ Room39 มาก ตอนนี้ก็ยังคุยกันอยู่ปกติ แต่อย่างไรก็ต้องขอโทษแทนเจด้วยถ้าทำให้ใครรู้สึกไม่ดี ยืนยันว่าไม่มีเจตนาไม่ดีเลย”

ส่วนที่ตอนนี้มีกระแสในโลกทวิตเตอร์ว่าเป็นครอบครัว “เบคแฮ่มเซิ่นเจิ้น”?
“แม่ปิ่นก็บอกว่าไม่รู้สึกอะไร ขำๆที่มีคนเห็นเธอเป็นวิกตอเรีย ดีแล้วที่คนให้ความสนใจ ทุกคนในครอบครัวยังเป็นเหมือนเดิมปิ่นสอนให้ลูกยิ้มไว้ คิดดี ทำดีอย่าไปนอยด์กับอนาคตเพราะถ้าเราคิดดีทำดีทุกอย่างก็จบ”


เรียบเรียง : พนิดา ชัยฤกษ์

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here