-- โฆษณา --

ออกสตาร์ทเพียงไม่กี่ตอน ละครแนวแอ็กชั่นฮีโร่ขวัญใจเด็กๆ ที่แฝงด้วยสาระน้ำดี อย่าง “นักสู้สะท้านฟ้า” ของ บ. มีเดีย ซีน จำกัด ร่วมกับ บ.พอดีคำ เอ็นเทอร์เทนเม้นท์ จำกัด ก็ได้ใจแฟนๆ ละครช่อง 7HD  ไปเต็มๆ  ล่าสุดพระเอกน้องใหม่หน้าใส “ยูโร-ยศวรรธน์ ทะวาปี”  กับบท  “เคน”  ฮีโร่ที่มีอาวุธคู่กายเป็นมีดอีโต้เพื่อปราบเหล่าร้าย ก็ต้องเจอศึกหนัก  เพราะสัปดาห์นี้ เจอตัวร้ายจอมป่วนที่หล่อล่ำไม่แพ้กันอย่าง  “เขม หมัดกระทิง” ที่ได้นักแสดงหุ่นล่ำอย่าง “นัท อติรุจ สิงหอำพล” มาเป็นนักแสดงรับเชิญพิเศษที่ต้องปะทะกับ “ฮีโร่เคน” ชนิดไม่มีใครยอมใคร

งานนี้หนุ่ม “นัท” เผยถึงฉากบู๊ๆ ในละครให้ฟังว่า

“เรื่องนี้ผมเล่นเป็นเขมครับ เป็น บทที่เท่มากเลย คาแรคเตอร์จะมาแบบสไตล์ตัวร้ายที่นิ่งๆ  พูดน้อยต่อยหนัก เน้นแอ็คชั่น ลีลาเท่ ๆ จะมีพลังพิเศษคือ หมัดกระทิง ที่ใครก็สู้ไม่ได้  ตัวเขมจะเก่งหมดเลย ทั้งบู๊แบบมีพลังพิเศษ แถมยังต้องมีฉากบู๊ต่อยมวยคาดเชือก ถือเป็นความท้าทายในการเล่นบู๊ของผมเลย   ในบท  เขม  จะเข้ามาสร้างความปั่นป่วนในหมู่บ้านภูอีโต้ เป็นตัวที่เข้ามาสร้างสีสันในตอนนี้เลย

ด้วยความที่ต้องต่อยมวยก็ต้องถอดเสื้อโชว์กล้ามบ่อยนิด ผมเลยต้องเตรียมซิกแพ็กให้เฟิร์ม แล้วยังต้องเข้าฉากกับพระเอกคือน้องยูโร (ยศวรรธน์ ทะวาปี) อีก ซื่งน้องเค้าจะเด็กกว่าผม มีพลังเยอะกว่าแล้ว (หัวเราะ) ผมเลยต้องฟิตเต็มที่ เดี๋ยวแพ้น้องเค้าอายแย่เลย   ส่วนในเรื่องผมจะได้ชกกับยูโรหรือเปล่าต้องรอลุ้นกันนะครับ ร่วมงานกับยูโร น้องเป็นเด็กน่ารัก ตั้งใจทำงานมากครับ เข้าฉากด้วยกันน้องก็เตรียมพร้อมอย่างดี ทั้งท่องบท คิวบู๊ หรือแม้แต่การฟิตหุ่น ยังไงก็ฝากนักสู้สะท้านฟ้า ดูแล้วให้ทั้งความสนุก บันเทิง และให้แง่คิดอยากให้ติดตามชมกันครับ”

ติดตามชมเรื่องราวสุดสนุก “นักสู้สะท้านฟ้า”  ได้ ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 17.15 น. ทางช่อง 7HD กด 35

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here