-- โฆษณา --

สร้างชื่อเสียงโกอินเตอร์ในระดับโลกมาแล้วเมื่อต้นปีที่ผ่านมา “ฮิวโก้-จุลจักรจักรพงษ์”ก็กลับมาเขย่าวงการดนตรีในประเทศไทยให้คึกคักอีกครั้งกับ“ดำสนิท”อัลบั้มภาษาไทยที่ตีแผ่มุมมอง ความคิดและเรื่องราวต่างๆ ผ่าน 10 เพลงในอัลบั้ม

ด้วยสไตล์ดนตรีที่ไม่ซ้ำซากและรสนิยมที่ไม่เหมือนใครทำให้อัลบั้มนี้เป็นกระแสทอล์กออฟเดอะทาวน์ในเวลาอันรวดเร็ว ตามมาด้วยกระแสเรียกร้องอันท่วมท้นจากแฟนๆที่อยากฟังเพลงไทยแบบ นอนสต็อบ  เมื่อแฟนเพลงเรียกร้องมาขนาดนี้ “ฮิวโก้” จัดให้ทันที กับคอนเสิร์ตใหญ่เต็มรูปแบบ “Singha Corporation Presents Hugo ภาษาแม่ (สิงห์ คอร์ปอเรชั่น พรีเซนต์ ฮิวโก้ ภาษาแม่)”

โดย “ฮิวโก้” ได้กล่าวถึงคอนเสิร์ตใหญ่ในครั้งนี้ว่า “คอนเซ็ปต์ เป็นภาษาไทยล้วนๆแล้วภาษาไทย คือ ภาษาแม่ของผม เป็นภาษาแม่ของทุกคนที่จะมาชมในวันนั้น แล้วคำว่าภาษาแม่ หรือ คำว่าแม่มันบ่งบอกถึง ธรรมชาติ บ่งบอกถึงโลก บ่งบอกถึงความสัมพันธ์ที่ดึกดำบรรพ์และเก่าแก่ที่สุดเป็นความสัมพันธ์ที่คนเรามี ต่อแม่ เพลงที่นำมาก็จะเป็นเพลงเก่าตั้งแต่สมัยอยู่ วงสิบล้อ และ เพลงภาษาไทยทั้งหมดของผมกว่า 30เพลง บรรยากาศก็น่าจะอบอุ่นคุ้นเคยเหมือนการกลับไปเยี่ยม ญาติที่ไม่ได้เจอกันนาน  แขกรับเชิญก็เป็นเพื่อน พี่ น้อง ที่ผมสนิทและร่วมทำงานด้วยกันทั้ง เป้-อารักษ์ อมรศุภศิริ,เจ-มณฑล จิรา และ วี-วิโอเลต วอเทียร์” ยังไงก็ ฝากคอนเสิร์ตภาษาแม่ด้วยนะครับ เป็นคอนเสิร์ตที่ไม่เคยมีมาก่อน และไม่รู้จะมีอีกหรือเปล่า มีให้ดูแค่ คืนเดียวเท่านั้นนะครับ 15  กันยายน 2560 ณ ไบเทคบางนา  ฮอลล์ 107 ติดตามรายละเอียดได้ทาง www.muzikmovestore.com

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here