-- โฆษณา --

ถึงแม้จะไม่ค่อยมีรูปคู่ให้เห็นแต่ก็ห่วงใยกันออกสื่อตลอดสำหรับคู่ของพระเอกหนุ่ม ”เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ” และ นางเอกสาว “เบลล่า ราณี” ที่ล่าสุด ”เบลล่า” ได้รับรางวัลขวัญใจมหาชน ในงานประกาศรางวัล ไนน์เอ็นเตอร์เทน อวอร์ด 2018 ทางหนุ่มเวียร์ก็ไม่พลาดเข้าไปร่วมแสดงความยินดี งานนี้เจ้าตัวยังเอ่ยปากชมเบลล่าอีกว่าเป็นรางวัลที่คู่ควรกับฝ่ายหญิงจริงๆแถมเมื่อ ”เบลล่า” ได้โบนัสจากช่องเวียร์ก็แซวขำๆว่า แบ่งด้วยครับ

เบลล่าได้รับรางวัล?
“ก็ถือว่าเป็นรางวัลที่ทรงคุณค่าที่มีโอกาสได้รับรางวัลที่เป็นขวัญใจมหาชนจริงๆแล้วนักแสดงที่อยู่กันได้ก็เพราะพลังมหาชนที่เค้าคอยเป็นกำลังใจให้เรายินดีมากๆน่าเสียดายที่ไม่ได้ไปร่วมงานแต่ส่งข้อความแสดงความยินดีไป คือเราเล่นอินสตราแกรมอยู่พอดีก็แลแสดงความยินดีด้วยครับ

เบลล่าได้โบนัสด้วย?
“แบ่งด้วยครับ(หัวเราะ)ก็จริงๆสมควรที่จะได้รับนะครับเพราะว่าจริงๆแล้วก็เป็นกำลังใจให้กับนักแสดง ที่เค้าได้ทุ่มเทแรงกายแรงใจก็ถือให้ได้เป็นกำลังใจในการทำงานในครั้งต่อไปครับ”

มีการคุยกับเบลล่ามั้ยว่าโบนัสได้เท่าไหร่?
“เพิ่งรู้เนี่ยเพิ่งรู้ว่าเค้าได้ คือเราจริงๆช่วงนี้ทำงานหนักกันทั้งคู่เลยไม่ค่อยได้ติดตามว่าแต่ละวันทำอะไรบ้าง ได้เห็นผ่านโซเชียลนี้แหละ ผมเองก็ถ่ายละครตลอด ไม่ค่อยได้เจอกัน”

จะมีเวลาเติมความหวานกันบ้างไหม?
“รอให้มีช่วงเวลาที่ว่างจริงๆเราก็ไม่ได้รีบอะไรกันอยู่แล้ว ยังมีฌอกาสได้เจอกันเรื่อยๆอยู่แล้ว”

แล้วพี่เบลล่าได้โบนัสแล้วด้านพี่เวียร์มีได้บ้างไหมเพราะกระแสละครก็ปังเหมือนกัน
“เอิ่มไม่รู้เหมือนกัน จริงๆอาจจะเป็นปีที่ตรงใจคุณผู้ชม ถ้ามีก็ดีเหมือนกันครับ ผมก็ทำงานอย่างเต็มที่ทุกๆเรื่องอยู่แล้ว แต่ถ้ามันโดนใจถ้าได้ก็ดีใจมาก”

มีน้อยใจบ้างไหมผลงานเราไม่เปรี้ยงปร้างเท่าที่ควร?
“จริงๆที่ผ่านได้รับมาอยู่เหมือนกันถือว่าประสบความสำเร็จเป็นที่พอใจอยู่แล้วแต่ว่าในทุกๆปีเราก็อาจจะไม่ได้มีละครเปรี้ยงทุกเรื่อง แต่ก็ไม่ได้น้อยใจครับเราตั้งใจทุกเรื่องมันเป็นอาชีพเรา เรื่องไหนโดนใจก็โดนไป”

มีการเลือกผลงานมากขึ้นไหม?
“จริงๆก็บ้างครับก็ไม่ถึงขั้นว่าเลือกตลอด เพราะผู้ใหญ่ก็เลือกให้อยู่แล้วว่าเหมาะสมกับพี่เวียร์”

ละครสัมปทานหัวใจเรตติ้งสวยเหมือนกันผู้ใหญ่จะมีโบนัสบ้างไหม?
“จริงๆของผมไม่มีนโยบายนะครับทางช่อง แค่คำชมของผู้ใหญ่ทางช่องแค่นี้ก็ดีใจแล้วครับ ปัจจุบันได้มีจุดยืนที่ดีตลอดนี้ก็ดีใจแล้วครับ”

เรียบเรียง : พนิดา ชัยฤกษ์

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here