-- โฆษณา --

หลังจากปล่อยเพลงช้าออกมาเป็นครั้งแรก กระแสเรียกว่าดีสุดๆ ทำเอามีแฟนคลับหน้าใหม่มาติดตามเพิ่มขึ้นเยอะเลยสำหรับสาวเสียงใส “จีน่า เดอซูซ่า” ล่าสุดมีโอกาสสัมภาษณ์เจ้าตัวถึงกระแสตอบรับ และทำไมถึงออกเพลงช้า เพราะปกติจะเป็นเพลงเร็วๆสนุกสนาน และเรื่องการแสดงจะมีโอกาสได้เห็นสาวจีน่าแสดงหนังอีกไหม จะเป็นยังไงไปฟังเจ้าตัวอัพเดทกันดีกว่า

กระแสเพลงปล่อยไปแล้วเป็นยังไงบ้าง ?
“กระแสดีมากคะ ตอนแรกปล่อยออกไปแล้วไม่คิดว่าคนจะชอบ หลายคนก็ตกใจเหมือนกัน เพราะตอนแรก จีน่าก็แอบกังวลกลัวว่าคนจะไม่เข้าใจ เพราะลุคส์เพลงมันก็เปลี่ยน มันก็ดูโตขึ้นและเป็นเพลงเศร้าเพลงแรกด้วย”

ทำไมถึงเปลี่ยนมาเป็นแนวเพลงช้า ?
“ที่จริง จีน่าเองเป็นคนร้องเพลงช้าอยู่แล้วอยากให้เพลงที่ออกไป มันดูเป็นตัวเองมากที่สุด นิสัยไร้สไตล์การแต่งตัวให้ดูสนุกๆ ก็อยากเอามุมนั้นมาทำเป็นซิงเกิ้ลแรก”

แฟนคลับทักเยอะไหมอย่างตอกแรกเราจะเป็นเพลงเต้นๆหน่อย ?
“ถ้าเป็นน้องๆหรือพี่ๆที่ติดตามก่อนหน้านี้เค้าก็อยากให้เป็นเพลงเร็วๆออกมา แต่บางคนที่ไม่เคยฟังเพลงของจีน่าเองพอเขามาฟังเพลงช้าเขาก็บอกว่าชอบเหมือนกัน”

เพลงนี้บอกตัวตนอะไรของเรา ?
“เหมือนหลายคนอาจเห็นจีน่าเองเป็นผู้หญิงที่มีความมั่นใจในตังเองสูง อย่างเพลงแรกๆที่ออกไป ก็จะแสดงตัวตนเป็นผู้หญิงแข็งแกล่ง แล้วพอเพียงเช้ามาก็อยากให้รู้เหมือนกันว่า จริงๆแล้วคนที่ภายนอกดูแข็งแกร่งแต่ข้างในอาจจะไม่ได้แข็งแกร่ง อาจมีความอ่อนโยน แบบนั้นก็ได้ อยากให้รู้ว่าทุกอยาก ทุกคนมีความทรงจำ บางเรื่องอาจอยากจะลบออกไป”

เพลงหน้าจะเป็นเพลงแนวไหน ?
“ก็น่าจะเป็นแนวแดนซ์ๆ สนุกๆคะ”

ผลตอบรับดีอย่างนี้จะมีเพลงออกมาอีกตอนไหน ?
“ภายในปีนี้ก็จะออกมาอีกเรื่อยๆไม่หายไปไหนอย่างแน่นอน ไม่ให้รอนานแน่นอน และผลงานที่จะออกมาต้องเซอร์ไพรส์เกินความคาดหมายแน่ค่ะ”

เรื่องงานแสดงเป็นไงบ้าง ?
“ตอนนี้ก็ยังไม่ได้รับคะ จีน่าอยากโฟกัสเรื่องเรื่องเพลงก่อน แต่ปีหน้าก็ไม่แน่นอน ถ้ามีงานติดต่อมาก็อาจจะรับ แต่ปีนี้ขอทำเพลงก่อนคะ”


เรียบเรียงโดย ชานนท์ พิทักษ์ตันสกุล

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here