-- โฆษณา --

หนุ่มลูกครึ่ง ณัฐ ณัฐรัฐ โมริส เลอกรอง อัพเดทอาการป่วยพ่อแม่ดีขึ้นแล้ว หลังจากห่างหายงานในวงการบันเทิงไปนาน ได้เวลากลับมาฟิตหุ่นรับเล่นละครรัวๆให้แฟนๆได้หายคิดถึง

ตอนนี้มีผลงานอะไรบ้าง?
“ที่รอออนแอร์อยู่ก็มีประกาศิตกามเทพ บุญหล่นทับ และที่กำลังจะเปิดกล้องเป็นเรื่องพยากรณ์ซ่อนรัก”

เห็นว่าช่วงที่ผ่านมาหายไปนาน?
” ใช่ๆอย่างจากเมื่อก่อนที่เราถ่ายละครทีละสองเรื่องก็ต้องถอนตัวรับแค่เรื่องเดียวเพราะต้องดูแลช่วงที่คุณแม่ป่วยแล้วเราเป็นลูกคนเดียวก็เลยต้องไปดูแล มันเป็นช่วงที่ต่อกันเลยเพราะพอเราบวชเสร็จศึกออกมากว่าผมจะยาวจะกลับมารับงานคุณพ่อก็ดันมาป่วยอีกคน มันก็เลยกลายเป็นระยะเวลาที่ยาวไปนิดนึงแต่ตอนนี้ทุกอย่างก็ดีขึ้นเรื่อยๆ”

แล้วตอนนี้อาการคุณพ่อกับคุณแม่ดีขึ้นมาก?
“มันก็ดีขึ้นเรื่อยเรื่อยทุกอย่างก็แฮปปี้ อย่างคุณพ่อเป็นโรคเกี่ยวกับหัวใจเสร็จแล้วก็มีปัญหาต้องทำบอลลูนอีกสองครั้งผ่าตัดหัวใจทั้งหมดสามครั้งหลังจากนั้นก็มีอาการเลือดไหลในสมองเนื่องจากต้องกินยาละลายลิ่มเลือดเยอะเพราะพอหัวใจดีขึ้นมาเลือดไหลในสมอง มาฮอตกินยาอะไรเลือดในเลือดที่สมองก็จะไหลแต่ถ้าไม่กินยาละลายลิ่มเลือดหัวใจก็หยุดเต้นแต่สมองก็จะหายกลายเป็นช่วงนั้นก็เลยต้องลำบากนิดนึงแม่ก็เหนื่อยหน่อยเสร็จแล้วแม่ก็ดันเป็นเส้นเลือดแตกในสมองอะไรหลายเรื่องด้วยความเครียดพักผ่อนน้อยก็จะเป็นช่วงนั้นที่ทุกคนพูดถึงกันที่เราขอเลือดบริจาคให้กับคุณพ่อก็ต้องขอบคุณทุกคนที่เป็นกำลังใจที่ช่วยกันแชร์ บางทีคนที่แชร์ที่ช่วยก็คนละช่องกันบางทีไม่รู้จักกันเลยก็ช่วยแชร์ก็ต้องขอบคุณจริงๆ”

แล้วช่วงนี้หมอบอกว่ามีอะไรต้องระวังเป็นพิเศษอีกไหม?
“ต้องหยุดยาหัวใจไปเพื่อรักษาสมองก็เป็นเหมือนไก่กับไข่เราต้องเลือกอันใดอันหนึ่งก็เลยเซฟสมองไว้หัวใจก็ดีขึ้นเรื่อยๆล่าสุดไปสแกนสมองก็โอเคขึ้นแกนสมองอีกซีกเลือดก็หยุดไหลแล้ว ก็พยายามจะพาคุณพ่อไปทะเลบ่อยๆพาไปว่ายน้ำเพื่อออกกำลังกายแล้วก็ช่วยผ่อนคลาย ก็ดีขึ้นเรื่อยๆ”

ฝากผลงานหน่อย
“นัฐขอฝากเรื่องบุญหล่นทับ ประกาศิตกามเทพแล้วก็พยากรณ์ซ่อนรัก เขาบอกให้ไปฟิตหุ่นเราก็ไปเรียนต่อยมวย”

แล้วฟิตหุ่นเป็นยังไงบ้าง?
“น้ำหนักมันก็เพิ่มนะเพราะตอนช่วงพ่อแม่ป่วยน้ำหนักลดลงไปน้อยกว่า 80 ตอนนี้ก็ 85 ก็โอเคมากๆ”

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here