-- โฆษณา --

คริส พีรวัส และ สิงโต ปราชญา” นักแสดงวัยรุ่นที่กำลังโด่งดังของกระแสคู่จิ้น ไม่ว่าสองหนุ่มจะขยับตัวไปที่ไหนแฟนคลับก็พร้อมใจยกขบวนไปเป็นกำลังใจให้กับสองหนุ่มเสมอ ล่าสุดหนุ่มคริสและหนุ่มสิงโตได้ไปร่วมงานเปิดตัว Ais-xiaomi Selfie Day ซึ่งได้ให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับเบื้องหลังถ่ายแบบคู่อย่างเอ็กซ์คลูซีฟที่แฟนๆต้องจิกหมอนกันเลยทีเดียว และเผยถึงซิงเกิ้ลตัวแรกของหนุ่ม คริส พีรวัส อีกด้วย

ช่วงนี้ได้ยินว่าเดินสายไปมีตติ้งหลายประเทศ?
“ตอนนี้ที่ค่อนข้างแน่ใจแล้วก็คือ ฮ่องกง เกาหลี สิงคโปร์ และก็จีน ”

เตรียมตัวก่อนเดินสายอีกรอบยังไงบ้าง?
“ไปครั้งนี้อาจจะพิเศษกว่าปีที่ผ่านๆมา เพราะปกติเราจะไปแค่จีนแต่รอบนี้มีหลายประเทศ แต่เราไม่สามารถพูดภาษาเขาได้เป๊ะๆ แต่คริสกับพี่สิงโตก็อาจจะเตรียมตัวในการแนะนำตัว ทักทาย วัฒนธรรมที่ทำกันง่ายๆ หรืออาจจะร้องเพลงของประเทศเขาซักหนึ่งเพลง”

เตรียมความพร้อมเต็มที่?
“เราก็เริ่มเลือกเพลงกันแล้ว รอบนี้ผู้ใหญ่อยากให้เลือกเอง ให้ลองดูว่าเราจะสามารถเซอไพรซ์ได้แค่ไหน”

Fc แต่ละประเทศมีรีเควสอะไรกันแค่ไหน?
“ส่วนใหญ่ที่เห็นก็รีเควสแค่อยากจะเจอเรา คือคนจีนเขาเจอเราบ่อยแล้ว ก็จะมีประเทศสิงคโปร์ ฮ่องกง เกาหลีที่ยังไม่เคยเจอเราเลย เขาก็อาจจะอยากมาเจอแบบตัวเป็นๆ”

มีที่ไหนที่เคยไปครั้งแรกบ้าง?
“คริสนี่จะเป็นเกาหลีไม่เคยไปเลยไม่เคยแม้แต่จะไปเที่ยวด้วยซ้ำครั้งแรกเลยที่จะได้ไปที่นั่นและก็ได้ไปเจอแฟนคลับด้วย ส่วนสิงโตก็เป็นเกาหลีแล้วก็สิงคโปร์ด้วย”

ไปคู่กันเลยทั้งสองคนหรือเปล่า?
“ใช่ครับจะไปเป็นคริสสิงตลอดเลย”

ชุดฟลามิงโก้ที่ลงในไอจีเป็นยังไง?
“มันเป็นแฟชั่นที่เค้าบอกว่าให้ promote ลงให้รูปหนึ่งอะไรก็ได้ใส่ถ่ายแบบเล่นๆ จังหวะที่เราใส่ชุดนั้นอยู่พอดีก็ให้พี่สิงถ่ายให้จริงๆพี่สิงเค้าอยากลงเองแต่มันเป็นชุดที่คริสใส่พอดี แล้วพอสิงโตจะถ่ายฝนก็ตก ก็ฝากติดตามด้วยกับแคทแมกกาซีนของเล่มประจำเดือนกรกฎาคม คริสสิงไม่เคยแต่งแนวนี้เลยต้องติดตามดู”

ในเล่มมีมากกว่านี้แน่นอน?
“ข้างในมีมากกว่านี้แน่นอนผมยังเขินเลย”

ซิคแพคนี่แน่นมาก
“อันนั้นคือที่เค้นมาหมดแล้วนะครับแต่ต้องลองดูเพราะไม่ได้เป็นแนวโชว์ร่างกายทั้งหมดเป็นการโชว์ในเรื่องของชุดแฟชั่นมากกว่า”

รูปนั้นสิงโตเป็นคนถ่าย?
“ใช่ครับคือผมให้หลายคนถ่ายก่อนที่จะให้พี่สิงถ่ายเพราะตอนนั้นพี่สิงแต่งตัวอยู่ แต่รูปที่พี่สิงถ่ายสวยสุดครับ”

สิงโตรู้มุมของคริสเป็นอย่างดี?
“ด้วยความที่ผมชอบถ่ายรูปportrait อยู่แล้ว ก็เลยถ่ายได้สวยบ้างไม่สวยบ้างแต่รู้สึกว่าเรามีมุมมอง”

แล้วคริสมีถ่ายให้สิงบ้างไหม?
“ตอนถ่ายฝนก็ตกคือจริงๆสิงโตอยากใส่ชุดเดียวกับคริสแล้วมาเชือดเฉือนกันว่าใครจะใส่แล้วเหมือนฟาร์มิงโกมากกว่ากัน แต่คริสจะไม่กล้าถ่ายให้สิงโตเพราะว่าเราถ่ายไม่สวยเท่าไหร่ เพราะพี่สิงยังไม่พอใจในการถ่ายของผมเท่าไหร่”

วันนั้นถ่ายสีชมพูหนักมาก
“โอ้ยของผมชมพูรอดูของคุณสิงก่อน คือถ้าเกิดว่าเห็นชุดสิงโตแล้วอาจจะแสบตานิดนึงคริสอาจจะดูดับไปเลยเพราะมันระยิบระยับ มีหลายชุดมากเสียดายที่ไม่ได้ถ่ายกันเองเพราะว่าเขาอยากให้เอารูปที่ถ่ายกันเองลงในไอจีมากกว่ารูปถ่ายออกเล่ม เขาอยากจะเก็บรูปที่ถ่ายให้นิตยสารเอาไว้ก่อนเพราะว่าไม่อย่างนั้นมันจะเหมือนกับการสปอยล์มากเกินไป”

กระแสตอบรับจากแฟนคลับเป็นอย่างไร
“แฟนคลับก็ตกใจมาก แต่รูปพี่สิงโตเค้าใช้แอพพลิเคชั่นตัวหนึ่งเลยทำให้ปากชมพูแก้มแดง”

ได้ข่าวว่าคริสจะมีซิงเกิ้ลแรก?
“ก็เป็นซิงเกิ้ลแรกในชีวิตของคริสเลย ชื่อเพลงว่าประตูอากาศและวันดีดี คือเพลงนี้เขียนขึ้นมาเพราะอยากบอกว่าความรู้สึกดีดีให้แฟนคลับ เพราะฉะนั้นวันที่ 12 มิถุนายนนี้ก็จะปล่อยตัวเต็มให้ได้ติดตามฟังกันที่จีเอ็มเอ็มเร็ดคอร์ด”

แล้วใครเป็นประตูใครเป็นอากาศ ?
“ก็ต้องลองติดตามดูกันดีกว่านะครับ”

สิงโตได้ฟังหรือยังครับ?
“ฟังแต่ตัว TEASER เฉยเฉย ก็ตลกดี”

จะมีเอ็มวีไหมตัวนี้?
“มิวสิควิดีโอออกมาแน่นอน โชคดีมากเลยพี่แดนมาถ่ายให้กำกับให้เลยโชคดีที่ได้พี่หลายคนมาช่วยเราด้วย อาจจะทำได้ไม่ดีมากแต่รู้สึกอุ่นใจที่ทุกคนมาช่วยเรา”

จะมีชวนสิงโตไปได้ไหม?
“ตอนนี้ก็ต้องใจเย็นๆรอดูไปก่อน”

ถ้าเขาชวนจะไปไหม?
“ก็ต้องดูว่าผู้ใหญ่จะเห็นสมควรหรือเปล่าเผื่อมันไม่เป็นไปตามเนื้อเพลง”

เรียบเรียงโดย choco beach
ขอบคุณภาพ ig : kristtps,  __singto

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here