-- โฆษณา --

กว่าจะได้เห็นใส่ชุดว่ายน้ำ อวดหุ่นเป๊ะที่ทะเลมัลดีฟส์ เบื้องหลังนั้น ต้องออกกำลังกายอย่างหนัก สำหรับสาวสวยคุณแม่ลูกหนึ่ง “หนิง ปณิตา ธรรมวัฒนะ” ที่ล่าสุดออกมาเผยว่าก่อนไปเที่ยวต้องออกกำลังกายอย่างหนักถึง 3 อาทิตย์ มีเอาชุดว่ายน้ำไป 10 ชุด ส่วนรูปที่ถ่ายคู่กับปลากระเบน เป็นเพราะ น้องณิริน ชอบ ส่วนเรื่องความปลอดภัยก็มีเจ้าหน้าที่คอยดูแล อีกทั้งยังมีเรื่องคลิปที่น้องณิรินเลียนแบบ 3 เสียง บอกกระแสดี คอมเม้นต์ไปในด้านบวกขอบคุณที่ทุกคนชอบ

ไปเที่ยวล่าสุดอวดหุ่น ?
“ต้องขอบคุณอั้มนะคะ เพราะเขาเป็นแรงบันดาลใจให้หนิง คือก่อนหน้านี้เขาชมหนิงว่า หนิงอ่ะหุ่นดีตัวเล็ก แต่มันดูย้วยๆ แขนย้วย ซึ่งนั่นก็คือเหตุผลที่ทำให้หนิงหันมาออกกำลังกาย และจากนั้นเราก็ชวนกันออกกำลังกายตลอด จนทุกวันนี้ทุกเช้าหนิงก็จะกินคลีนและก็ออกกำลัง 1 ชั่วโมง ก่อนไปส่งลูกที่โรงเรียนค่ะ (ยิ้ม)”

เตรียมชุดว่ายน้ำไปเยอะแค่ไหน ?
“เอ่อ…ก็เกือบๆ 10 ตัวค่ะ คือมีชุดเก่าชุดใหม่ปนกัน และก็ใส่ไม่ครบด้วย ส่วนฟีดแบคที่หลายๆคน คอมเมนต์เข้ามา ดีมากเลยนะ แถมยังเป็นแรงบันดาลใจให้เราอยากออกกำลังกายต่อไปด้วย อย่างตัวคุณจินเองหนิงก็ส่งรูปให้เขาดูตลอดว่า หุ่นเราเป็นยังไง ดีขึ้นไหม แต่เขาก็ไม่ตอบ ยิ้มอย่างเดียว (หัวเราะ)”

เรื่องถ่ายรูปคู่ปลากระเบน ?
“หนิงต้องอธิบายก่อนว่า ณ บริเวณนั้นเขาจะมีเจ้าหน้าที่ดูแลอยู่แล้วค่ะ เป็นเจ้าหน้าที่ที่คอยให้อาหาร ซึ่งปลาก็จะมาตรงจุดนี้ทุกวัน และตอนที่ลงไปถ่ายมันก็เป็นระยะเวลาเพียงแค่ไม่กี่วินาที รวมถึงมีคนคอยดูแลความปลอดภัยให้อยู่แล้วด้วยค่ะ ดังนั้นถ้าถามว่าหนิงกลัวไหม เอ่อ…รู้ค่ะว่ามันน่ากลัว แต่เราก็มั่นใจตรงที่มีคนคอยดูแลเราอยู่”

“สาเหตุที่หนิงถ่ายภาพกับปลากระเบนก็เพราะ ก่อนจะมาทริปนี้ ตอนแรกหนิงตั้งใจจะพาณิรินมาด้วย แต่บังเอิญว่าเขาติดเรียนก็เลยมาไม่ได้ ซึ่งเขาชอบปลากระเบนมาก หนิงก็เลยสัญญาว่าจะถ่ายภาพปลากระเบนมาฝาก ซึ่งถ้าหากทริปนี้ไม่มีปลากระเบนกลับมาก็ไม่รู้จะบอกลูกยังไง”

“ตอนนี้เหมือนเขาติดเรามาก พอกลับมาเขาก็เหมือนคิดถึง ไม่อยากให้เราไปไหนไกลๆ อ้อนมาก เราได้ยินแบบนี้ก็น้ำตาจะไหล เลยสัญญากับตัวเองว่าจะไม่ไปไหนโดยที่ไม่มีลูกไปด้วยแล้ว เพราะทริปนี้เราห่างกันนานที่สุดเลย 4 วันเต็มๆ”

“ไม่น่าเชื่อเลยจริงๆ ว่าเขาจะก็อปปี้หนิงได้เป๊ะขนาดนี้ มันก็เลยยิ่งทำให้หนิงรู้สึกว่าหนิงต้องระมัดระวังคำพูดคำจาให้มากขึ้น เพราะหนิงไม่เคยรู้มาก่อนว่าเขาจำได้ขนาดนี้ และที่ผ่านมาเขาก็ไม่เคยทำให้เราเห็นด้วย นี่คือครั้งแรกเลยจริงๆ ประโยคเป๊ะ จังหวะเป๊ะ คำพูดเป๊ะมาก”

“ถามว่าเก่งแบบนี้มีแววเข้าวงการไหม เอ่อ…จริงๆ เขาก็เล่นละครที่หนิงเป็นผู้จัดอยู่นะคะ รวมถึงได้ร่วมงานกับดาราวีดีโอ แต่ตัวหนิงเองก็ไม่อยากให้เขาแสดงละครเยอะๆ สักเท่าไหร่ แต่ถ้าเป็นละครหรืออะไรอื่นๆ ก็แล้วแต่ในสิ่งที่เขาอยากทำ เพราะทุกครั้งที่รับงานหนิงจะถามเขาก่อนว่าเขาอยากทำจริงๆ ไหม เพราะถ้าหากเขางอแงหนิงจะได้บอกกับเขาได้ว่า ในเมื่ออยากทำเราก็มีความรับผิดชอบ”

“หนิงต้องขอขอบคุณทุกคนมากนะคะที่เมตตาและเอ็นดูณิริน มีอะไรก็สามารถติชมได้บอกได้ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็อยากให้เข้าใจว่าเขาคือเด็ก เขายังมีมุมงอแง มีมุมที่ผิดพลาดได้”

เรียบเรียงโดย ชานนท์ พิทักษ์ตันสกุล
ขอบคุณภาพจาก ig: ningpanita

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here