-- โฆษณา --

เรียกว่างานรุมสุดๆ หลังจากคว้าแชมป์ เดอะเฟสเมนคนแรกของโลก สำหรับหนุ่ม “ฟิลลิปส์ ณัทธนพล ทินโรจน์” ล่าสุดมีโอกาสสัมภาษณ์เจ้าตัว หนุ่มฟิลลิปส์ก็เผยว่า หลังจากได้แชมป์ชีวิตก็เปลี่ยนไปมาก มีงานเยอะขึ้น ได้เรียนรู้อะไรหลายๆอย่าง ส่วนเรื่องหัวใจตอนนี้ยังไม่มีสาวเข้ามาคุย แอบเหงาอยู่เหมือนกัน พร้อมบอกสเปคสาวในฝันว่า…

ฟิลลิปส์ ณัทธนพล ทินโรจน์
“หลังจากได้แชมป์ชีวิตเปลี่ยนมากงานเยอะขึ้น ทั้งงานแฟชั่นวอร์ค ทั้งงานอีเว้นท์ มันก็แตกต่างจากก่อนที่ได้แชมป์เหมือนก่อนหน้านี้เราเป็นแค่เด็กถ่ายโฆษณา ทำงานร้านกาแฟ แต่ตอนนี้น้องทำงานเกือบทุกวัน ได้ถ่ายนู้นถ่ายนี่แฮปปี้มากมีความสุขมาก”

ถามว่าชอบงานไหน ?
“ก็ชอบงานที่เมื่อไหร่ที่ทำให้คนยิ้มได้ เพราะเห็นเขายิ้มเห็นเขามีความสุข น้องก็มีความสุข อย่างงาน mc ได้เห็นหลายคนยิ้ม ได้เห็นหลายคนแฮปปี้ หรือถ้าเดินแบบก็เห็นเขาชอบชุดชอบเพลงที่เดินก็แฮปปี้ด้วย หรือไปถ่ายโฆษณาถ่ายภาพแล้วเห็นคนดูผลงานของน้องแล้วมีความสุขน้องก็ยิ่งมีความสุข”

“ช่วงที่ประกวดเดอะเฟสน้องได้เรียนรู้ตัวเองมากขึ้นด้วยความช่วยเหลือของคุณครูทั้งหลาย แล้วสิ่งหนึ่งที่น้องได้เรียนรู้คือเอาจุดด้อยของเราให้เป็นจุดแข็งแรงของเรา”

“หลังจากนี้ก็จะทำทุกอย่างเพราะเป็นสิ่งที่น้องชอบน้องจะไม่มีวันหยุด กับเพื่อนๆ ในรายการเดอะเฟสถือว่าสนิทไหม ก็สนิทแต่ว่าเราไม่ได้เจอกันบ่อยเพราะแต่ละคนก็มีงาน”

ตอนนี้มีคุยกับสาวบ้างไหม ?
“เรื่องส่วนตัวก็มีคุยบ้างแต่ไม่เยอะ เรื่องข่าวมิกกี้กับเจนี่อันนี้น้องตอบไม่ได้เพราะน้องไม่รู้ ถ้าเราเป็นข่าวก็คงพูดความจริง ส่วนเรื่องสาวๆ ตอนนี้ไม่มีเลย เพราะอะไรน้องว่ามันคงอยู่ที่น้องเรื่องแฟนเหมือนกับว่ายังไม่เจอแต่ว่ายังรออยู่ เหงาไหมก็ไม่เหงามากเพราะความรักมีหลากหลาย ถ้าเราเหงาก็หาวิธีทำให้เรามีความสุข”

อยากมีแฟนไหม ?
“ก็อยากแต่ว่ามันไม่ได้เป็นอะไรที่สำคัญมาก สเปคเรื่องหน้าตาไม่ได้คิดอะไรมากแต่ชอบผู้หญิงแข็งแรง ผู้หญิงที่อดทนดูแลตัวเองได้ไม่อ่อนแอ แค่ซีเรียสเรื่องนิสัยที่เป็นคนดีแล้วก็รักดนตรี”

เรียบเรียงโดย ชานนท์ พิทักษ์ตันสกุล
ขอบคุณภาพจาก ig: philipthinroj

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here