-- โฆษณา --

เข้มข้น มีให้ลุ้นกันทุกตอน สำหรับ ละคร “เสน่ห์นางครวญ” ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 อย่างฉากนี้เป็นตอนที่ หนุ่ม “กัปตัน-ภูธเนศ หงษ์มานพ” รู้ความจริงว่าภรรยาของตนเองแสดงโดย “ฝ้าย-เวฬุรีย์ ดิษยบุตร” เล่นชู้กับ “กำปั้น-กวินพนธ์ พาณิชย์พงษ์” คาตา เลยลมหึงขึ้นหน้า ที่โดนสวมเขา เบื้องหลังจะเป็นอย่างไปตามไปชมกัน
เป็นตอนที่ ไต้ก๋งชาง (กัปตัน) โกรธจัด เห็น งามตา (ฝ้าย) นอนอยู่กับก้อน (กำปั้น) ชางเดินออกมาอย่างโมโห ก้อนกระโจนเข้าปิดปาก ต่อยไต้ก๋งชางคว่ำ ไต้ก๋งชางได้ทีต่อยก้อน งามตาเห็นท่าไม่ดีเลยจัดการเอามีดแทงไต้ก๋งชาง

ฉากนี้ ถ่ายทำที่ บ้านปลายนา จังหวัดปทุมธานี เนื่องด้วยฉากนี้เป็นฉากใหญ่ ผู้กำกับอดุลย์ บุญบุตร เลยเคี่ยวทั้งกัปตัน ฝ้าย กำปั้น เป็นพิเศษทั้งเรื่องอารมณ์ และคิวบู๊ ช่วงซ้อม เริ่มจากฉากที่ฝ้าย กำปั้น ต้องนัวเนียกัน ครั้งนี้ต้องนัวกันให้แซ่บที่สุด เอาชนิดกัปตันมาเห็นต้องตาค้างกันเลยทีเดียว ฝ้ายกับกำปั้นก็นัดแนะคิว มุมกล้องกันเสร็จสรรพ เนื่องจากสองคนนี้ถ่ายฉากเลิฟซีนกันเยอะเลยไม่หนักใจอะไร ส่วนกัปตันก็ต้องเค้นอารมณ์โกรธเบอร์ใหญ่ขั้นสุด และต้องซ้อมฉากบู๊กับกำปั้นด้วย ผู้กำกับให้กำปั้นต่อยแบบมวย กัปตันวาดลวดลายมวยจีน คิวบู๊เลยต้องพิเศษกว่าปกติ ส่วนฝ้ายเข้ามาทีหลังให้คิวถึงค่อยเอามีดเสียบ

ซ้อมกันจนคล่อง เริ่มถ่ายจริงกันเลย ฝ้ายมาหากำปั้นอยากให้หาสาวบริสุทธิ์มาทำเสน่ห์นางครวญ กำปั้นตกปากรับคำ ฝ้ายเลยยอมตกเป็นของกำปั้น ทั้งสองนัวเนียกันภายใต้มุ้งสีขาว จากนั้นกัปตันเข้ามากระชากมุ้งขาดกระจุย และช็อคกับภาพที่เห็น ฝ้ายรีบผละกำปั้นออก บอกว่ากำปั้นเข้ามาปล้ำ กัปตันไม่เชื่อไล่ทั้งสองออกจากเรือน ฝ้ายเห็นท่าไม่ดี สั่งกำปั้นให้ตามออกไป กำปั้นปิดปากกัปตัน ลากมาต่อยจนคว่ำ กัปตันตั้งตัวได้ชกเข้าที่อกกำปั้นเต็มแรง ทั้งคู่บู๊กันยับ ทั้งเตะซ้าย เตะขวา ฝ้ายเห็นท่าไม่ดีส่งมีดให้กำปั้น แต่มีดถูกปัดกระเด็นไปอีกทาง กัปตันพุ่งบีบคอกำปั้นด้วยความแค้น และพยายามจะเอื้อมมือไปจะหยิบมีด แต่กลับมีคนเข้ามาคว้าได้ก่อน กัปตันตกใจที่เป็นฝ้าย ฝ้ายเงื้อมีดเข้าแทงที่กัปตันทันที สั่งคัท ต้องปรบมือให้ทั้งสามจริงๆ เพราะเทคเดียวผ่านฉลุย

ติดตามฉากนี้ได้วันเสาร์ ที่ 9 มิถุนายน 2561 เวลา 18.20 น. ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here