-- โฆษณา --

เดือดอย่างหนัก หลังโดนอาหารเสริมนำชื่อและรูปไปตัดต่อแอบอ้าง จนได้รับความเดือดร้อน และตอนนี้กำลังดำเนินเอาเรื่องจนถึงที่สุด โดยล่าสุด  “โอปอล์ ปาณิสรา” และ “หมอโอ๊ค สมิทธิ์” ได้ขึ้นภาพและข้อความเตือนผ่านอินสตราแกรมว่า
“กรุณาอย่าหลงเชื่อนะครับ !!! ผลิตภัณฑ์ดังกล่าวมีการหลอกลวงผู้บริโภคโดยใช้ทั้งชื่อจริงนามสกุลจริงและรูปภาพผมและภรรยาขายสินค้า โดยการตัดต่ออย่างไร้ยางอาย จนมีผู้ที่หลงเชื่อโทรศัพท์มาสอบถามที่คลินิกและสอบถามส่วนตัวจำนวนมาก รวมไปถึงผู้ใหญ่หลายท่านที่ไม่เข้าใจ ส่งข้อความมาตำหนิผมและครอบครัว ขอยืนยันว่าผมไม่เคยมีความคิดใช้ความเป็นแพทย์ที่เป็นวิชาชีพที่เคารพรักด้วยชีวิตทั้งชีวิต เพื่อการกระทำเช่นนี้ ขณะนี้กำลังดำเนินการเอาผิดอย่างถึงที่สุด ซึ่งผู้กระทำเป็นมืออาชีพมากมีเทคนิกหลบหลีกแพรวพราว ทำให้สืบสวนได้ยากมากครับ เป็นกำลังใจให้ครอบครัวของเราด้วยนะครับ ตั้งใจอยากสร้างบรรทัดฐานในการไม่ยอมให้เกิดการละเมิดเช่นนี้กับเราชาวไทยอีกครับ”

และส่วนทางด้าน ”โอปอล์” ได้โพสต์ว่า “ขออนุญาตค่ะ ยาวหน่อยนะคะ เพจนี้นำรูปและชื่อจริง ปอและพี่โอ๊ครวมทั้งบุคคลมีชื่อเสียงหลายท่านจากหลายๆแวดวง ไปใช้แอบอ้างขายสินค้า ตอนแรกไม่คิดอะไรมากเพราะคิดว่าคนไม่น่าจะเชื่อถือรูปรีทัชสินค้าที่ดูไม่เนียนและภาษาไทยแปลกๆจาก google translate แต่หลายวันมานี้มีโทรศัพท์โทรเข้าคลีนิค และมีข้อความมากมายที่ส่งมาถาม รวมถึงหลายคนที่สั่งซื้อมาลองใช้ และพบว่าเป็นสินค้าไม่มีคุณภาพส่งมาจากต่างประเทศ และส่งข้อความมาตำหนิ
ทางเราจึงขอเรียนแจ้งให้ทราบว่า เราไม่เกี่ยวข้องกับสินค้าแปลกๆในเพจแปลกๆนี้ และกำลังปรึกษาทีมกฎหมายเพื่อหาทางแก้ไขสิ่งที่เกิดขึ้นอยู่ ขอผู้บริโภคได้โปรดมีวิจารณญานต่อภาษาไทยแปลกๆในเพจเหล่านี้ และคำอ้างเกินจริงเช่นแผ่นที่แปะแล้วลดน้ำหนักได้ หรือขาย30วันได้เงิน 2.1พันล้านนน ฮัลโหลลลลล!!!ขายแผ่นละ10ล้านอ่อ ฝากแชร์และบอกต่อนะคะ ขอบคุณค่ะ ฮือออ”

ขอบคุณรูปภาพจาก ig : opalpanisara,oak_smith
เรียบเรียง : baby black

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here