-- โฆษณา --

พอได้มาเล่นซิทคอมกระแสเริ่มดีขึ้นเรื่อยๆ สำหรับสาว “เชอรีน ณัฐจารี หรเวชกุล” ล่าสุดออกมาให้สัมภาษณ์ว่า เรตติ้งค่อยๆดีขึ้นเรื่อยๆ ตอนแรกแอบมีเกร็งเพราะมีแต่ดารารุ่นใหญ่มากฝีมือ อีกทั้งช่วงนี้สาวเชอรีนออร่าสวยขึ้นเรื่อยๆ นอยด์ไหมคนจับผิดไปแอบอัพสวย เจ้าตัวก็ตอบว่า ไม่นอยด์ที่สวยขึ้นอาจจะเป็นเพราะได้ช่างแต่งหน้า ปกติแล้วจะแต่งหน้าออกงานเอง ตอนนี้ได้ช่างถูกใจเลยอาจจะเป็นการเมคอัพมากกว่า

“ตอนนี้มีซิทคอมสภากาแฟ 4.0 ทุก วันเสาร์ แล้วก็มีซีรีย์บังเอิญรัก ที่กำลังจะออนแอร์เมื่อไหร่เดี๋ยวว่ากันอีกทีค่ะ”

ออนแอร์ไปแล้วเป็นยังไงบ้าง ?
“ก็ดีนะคะเรตติ้งค่อยๆขึ้นได้เรื่อยๆเหมือนช่วงแรกๆยังไม่ค่อยมีใครรู้จัก เพราะว่าเป็นซิทคอมเรื่องแรกของช่องอัมรินทร์ แล้วเขาก็ค่อยๆโปรโมทคนก็ค่อยๆเริ่มรู้จักขึ้นมากเลยเรื่อยๆค่ะ”

เป็นยังไงบ้างมาเล่นกดดันไหม ?
“แรกๆ ก็เกร็งบ้าง เพราะว่ามีแต่นักแสดงรุ่นใหญ่ เพราะว่ามีแต่พวกคุณน้า คุณอา คุณแม่ ที่บอกได้เลยว่าแต่ละคนฝีมือเก่งกันมากๆ แล้วเราเป็นเด็กเราใหม่ เรื่องซิทคอมเราไม่ค่อยถนัดด้านนี้ด้วยก็เลยค่อนข้างเกร็งแต่หลังๆมา ความอัธยาศัยของผู้ใหญ่ดีมากเลยทำให้มันเล่นง่ายขึ้นค่ะ”

ต้องทำการบ้านเยอะไหม ?
“ในเรื่อง ตัวละครพาย ค่อนข้างเหมือรตัวเราในชีวิตจริงประมาณหนึ่ง แต่ว่าผู้กำกับเขาไม่อยากให้เล่นเป็นตัวละครมาก เขาอยากให้เล่นเป็นตัวเองที่ เข้าใจตัวละครเพราะว่าเราต้องอยู่กันเป็นปีเขาไม่อยากให้ต้องเหนื่อยต้องมานั่งจำตัวละคร ต่างจากเราขนาดไหนแบบนี้ค่ะ”

ช่วงนี้มีคนชมว่าสวยขึ้น ?
“หนูว่าน่าจะเป็นที่ช่างแต่งหน้ามากกว่า (หัวเราะ) เมื่อก่อนจะแต่งหน้าออกงานเองค่อนข้างเยอะเพราะว่าไม่ได้มีช่างประจำตัว หรือมีช่างที่ถูกใจอะไรมาก แต่ว่าตอนนี้มีช่างประจำตัวแล้วก็เลยเราแต่งหน้าออกงานที่มีช่าง แต่งหน้าให้ทำผมให้”

นอยด์ไหมถ้าคนจับผิดไปทำสวย ?
“นอยด์ไหมหรอ ก็ไม่นอยด์นะคะ ก็ถือว่าเราสวยก็มองเป็นเรื่องที่ดี ถือว่าเขามองว่าเราสวยจริงๆเขาก็เลยคิด ทุกวันนี้คนก็ยังถามอยู่ว่าทำจมูกหรือเปล่าซึ่งจมูกเราก็เป็นแบบนี้มาตั้งนานแล้ว”

เรียบเรียงโดย ชานนท์ พิทักษ์ตันสกุล
ขอบคุณภาพจาก ig:chrrn.e

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here