-- โฆษณา --

เป็นอีกหนึ่งสาวที่มีความตลก และอารมณ์ดีสุดๆ สำหรับสาวเสียงดี “เนสท์ – นิศาชล สิ่วไธสง” หรือที่รู้จักกัน “เนสท์ AF” ล่าสุดเจ้าตัวออกมาอัพเดทผลงานให้ฟังเป็นพิธีกรและกรรมรายการร้องเพลง อีกทั้งตอนนี้ความสวยก็เพิ่มมากขึ้น เจ้าตัวก็เลยตอบขำๆว่า สงสัยเป็นเพราะ กำลังจะเป็นบัณฑิตเต็มตัวแล้ว นอกจากนี้ยังแอบใส่ชุดว่ายน้ำโชว์หุ่น งานนี้สาวเนสท์เลยบอกว่า เป็นความฝันที่อยากใส่ เป็นเพราะไปเที่ยว มัลดีฟส์ ไม่มีคนรู้จักก็เลยใส่ แต่ถ้าเป็นที่ไทยคงไม่ค่อยกล้าใส่แน่นอน เรื่องราวจะเป็นยังไงไปฟังเจ้าตัวตอบดีกว่า

“ตอนนี้จะเป็นพิธีกรซะส่วนใหญ่ แล้วก็ เป็นคณะกรรมการรายการกิ๊กดู๋ซุปตาร์เงินล้าน ตอนนี้ก็จะเริ่มทัวร์และเริ่มออกต่างจังหวัด”

“ความแตกต่างระหว่างเป็นพิธีกรกับกรรมการ มันต้องได้ใช้ทักษะการพูดอยู่แล้วแต่ว่ามันก็ต้องใช้ความคิดเห็นของตัวเองด้วยและฝึกให้เนสท์เป็นผู้ใหญ่มากขึ้น เพราะเราต้องไปคอมเม้นคนอื่นแล้ว ส่วนมากคนที่มาประกวดร้องเพลงเค้าก็จะมีวุฒิภาวะมากกว่าเนสท์ เราก็ต้อง comment ให้ดูน่าเชื่อถือ อาจจะติดตลกนิดหน่อยแต่ก็มีความสนุกสนานเหมือนเดิมเพราะว่าพี่ๆคณะกรรมการเขาก็สนุกอยู่แล้ว”

“ตอนแรกๆ ก็มีแอบเกร็ง แต่ว่าพอได้จัดรายการไปเรื่อยๆก็รู้สึกว่าสนุกพี่พี่ทุกคนก็จะดีมากๆทางคณะกรรมการคนอื่นด้วยพี่ซานิ พี่เป๊กกี้พี่ดาวขำมินที่ผมศิษย์ได้เจอหลายคนเราก็เลยรู้สึกว่าผ่อนคลายมากขึ้น”

กระแสคอมเม้นมีไหม ?
“ก็มีนะคะ ตามต่างจังหวัด จะดูรายการกิ๊กดู๋เยอะมาก ทางบ้านก็จะบอกว่าเห็นน้องเนสท์ด้วยแต่งคณะกรรมการไม่คิดว่าจะเป็นคนตลก อะไรแบบนี้”

ลุคส์เราดูค่อนข้างดุหน่อย ?
“จริงหรอค่ะ…ถ้าได้มารู้จักแล้วน่ารักนะคะ”

ตอนนี้ไปทำอะไรมาสวยมากขึ้น?
“จริงหรอคะขอบคุณค่ะ รู้แล้วสงสัยคนใกล้เรียนจบ…จบแล้วค่ะ กำลังจะเป็นบัณฑิตแล้ว ก็เลยอาจจะมีออร่าของ จะได้ทำงานเต็มตัว จ้างได้นะคะ”

อยากจะเรียนต่อไหม ?
“ก็มีแอบคิดนะคะ แต่ลองคิดแล้ว ก็อยากทำงานก่อน เพราะว่าตอนเราเรียนและทำงานไปด้วยมันจะเหนื่อยมาก”

ล่าสุดแอบแซ่บ ?
“ก็ไปเที่ยวมัลดีฟส์แล้วก็ไปทำงานด้วย คือจริงๆเนสท์ว่าสาวๆหลายคนก็แอบฝัน ที่ไปเที่ยวมัลดีฟส์แล้วใส่ชุดว่ายน้ำ มันก็ต้องมีบ้างใส่ชุดว่ายน้ำ ตั้งใจเลยว่าไปเที่ยวครั้งนี้จะต้องใส่ชุดว่ายน้ำถ่ายรูป ถ้าเป็นที่ไทยคงไม่กล้าใส่แน่นอนแต่นี้ไปที่ไกลๆก็เลยกล้า”

“กระแสใส่มาแล้วก็มีคนแอบแซวเยอะ แต่ถ้าจะให้ใส่ถ่ายเป็นจริงจังเลยคงไม่กล้าเพราะเรายังต้องใช้ความมั่นใจอีกเยอะ แล้วยังต้องฟิตหุ่นอีกมาก”

มีคอมเมนหื่นไหม ?
“มีนะ แต่ว่าเป็นเพื่อนๆ พี่ๆที่รู้จักจะแกล้งหื่นใส่มากกว่า เพราะเราเอกไม่เคยใส่อะไรแบบนี้มันก็เลยทำให้แปลกตาแปลกใหม่มากกว่า”

เรียบเรียงโดย ชานนท์ พิทักษ์ตันสกุล
ขอบคุณภาพจาก ig:happiinest

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here