-- โฆษณา --

ไม่เสียแรงที่โหมฟิตแอนด์เฟิร์ม เพราะผลลัพท์ที่ได้ทำให้นางเอกสาว “ยิปซี -คีรติมหาพฤกษ์พงศ์” เปลี่ยนจากสาวร่างบางมาเป็นสาวหุ่นสวยสุดแซบ แถมยอมรับเพิ่งอัพไซด์หน้าอกมา ยันไม่ได้แอบคบ “ฌอห์ณ จินดาโชติ”

“ก็ทำมานะคะ ทำมาไม่นานค่ะแต่ก็ไม่ได้คิดว่ามันจะเป็นประเด็นใหญ่อะไร เพราะว่าเราไม่ได้ทำมาเพื่อโชว์หรือโปรโมทอะไรค่ะ”

“ก่อนทำก็ตัดสินใจกลับไปกลับมาล่ะค่ะ เชื่อว่าหลายคนจะทำอะไรกับร่างกายตัวเองก็ต้องกลัวแล้วก็ลังเล ก็ตอนที่เราออกกำลังกายมากๆ แล้วมันดูผอมเกิน ตรงนั้นมันก็ลดลงไปด้วย แล้วมันก็ไม่กลับคืนมา (หัวเราะ) แล้วยิปเป็นคนมีสะโพกก็เลยคิดว่ามันไม่สมส่วนกับท่อนล่าง ก็เลยคิดว่าถ้ามันมีหน้าอกนิดนึงมันก็จะสวยงามกว่านี้”

“เพื่อนๆไม่ได้เซ้าซี้นะคะเพราะว่าเราก็ไม่ได้ไปทำมาแบบใหญ่โต ไม่ได้ทำมาเพื่อถ่ายแบบเซ็กซี่หรืออะไร ทำที่เรารู้สึกโอเคแล้วก็ที่ตัวเองชอบ”

“มันก็ไม่ได้ถึงกับสร้างความมั่นใจนะ แต่ว่าเรามีความรู้สึกว่าอยากมีรูปร่างที่สวยตามแบบที่เราเห็นว่าสวย  ทำหน้าอกเพิ่มไซส์มาแค่นิดเดียวเองค่ะ น้อยมากๆ คุณหมอยังบอกว่าอย่าทำเลย เพราะว่ามันเจ็บตัวทั้งที ก็บอกหมอว่าไม่เป็นไรค่ะหนูไม่ชอบใหญ่”

“ตอนทำเสร็จมันก็เจ็บปวดค่ะ จริงๆทุกอย่างมันก็มีข้อดีข้อเสียนะคะ เพื่อนก็อยากไปทำแต่เราก็บอกว่ามีทั้งข้อดีและข้อเสียนะ ทำมาแล้วมันก็ไม่เหมือนกับธรรมชาติหรอก”

พร้อมเผยถึงประเด็นคบพระเอกรุ่นพี่ว่า “รูปที่เห็นไปหลายทริปมากเลยค่ะ เพราะเราไปกันหลายคนไปกับเพื่อนแล้วทริปนั้นมีการแต่งตัวเป็นธีม ไม่ได้ไปกันสองคนค่ะมีเพื่อนคนอื่นด้วย”

“เขาก็คงไม่จีบนะคะ (หัวเราะ) เพราะเป็นเพื่อนที่สนิทกันมากมันเป็นความรักที่เพียวไม่ได้เป็นแฟนกันค่ะ ถ้าเป็นอย่างนั้นก็จะบอก ไม่ได้แอบคบกันอยู่แล้วค่ะ (ยิ้ม)”

หัวใจว่าง แถมยังเปิดรับใบสมัครไม่อั้นหนุ่มๆต่อแถวขายขนมจีบด่วน

เรียบเรียงโดย ชานนท์ พิทักษ์ตันสกุล

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here