-- โฆษณา --

เป็นคู่จิ้นพี่น้องน่ารักๆอีกคู่ของบ้านเอเอฟ12 สำหรับพี่ตัวใหญ่ “โฟกัส – กิตติคุณ คำเพราะ” และน้องตัวเล็ก “พลอยใส-ธัญลักษณ์ โชคธนเดช” ที่แฟนๆยังคงเหนียวแน่น ตามไปให้กำลังใจอยู่เสมอ และเร็วๆนี้กำลังจะมีคอนเสิร์ตรวมรุ่นเอเอฟ12 “AF12 The Phenomenon Concert” คู่พี่น้องกัสใส เลยขอเป็นตัวแทนเพื่อนๆมาชวยแฟนๆไปร่วมสนุกกันด้วย

“คอนเสิร์ตใกล้เข้ามาแล้ว วันที่ 5 สิงหาคมนี้ กับ “AF12 The Phenomenon Concert” เป็นการรวมตัวครั้งแรกในรอบ 2 ปี เพราะปกตินัดเจอกันก็ยากแล้ว ถือเป็นปรากฎการณ์ที่ยิ่งใหญ่จริงๆ เป็นความฝันความตั้งใจของพวกเราที่อยากมีคอนเสิร์ต

“ธีมคอนเสิร์ตของพวกเราคือ Phenomenon ก็เป็นปรากฎการณ์นี่แหละค่ะ ที่ทำให้เรามารวมตัวกัน แล้วก็สิ่งที่แต่ละคนอยากโชว์ ในสิ่งที่ตัวเองถนัด ก็รอดูกันว่าจะเป็นยังไง”

หนุ่มโฟกัสเสริมอีกว่า “ขอบอกว่าครั้งนี้จัดเต็มมากๆ มีทั้งเพลงเดี่ยวเพลงคู่ แล้วก็มีเพลงกลุ่ม ซึ่งใครที่ดูพวกเราตอนอยู่ในบ้าน ก็จะรู้ว่าใครอยู่แก๊งไหน รับประกันว่าพิเศษจริงๆ คุ้มแน่นอน” “ตอนนี้ก็ซ้อมไปประมาณ 70-80% แล้ว เหลือแต่การรันทรู เพราะท่าเต้นและเพลงก็เตรียมไว้หมดแล้ว”

เมื่อถามว่าคู่ของเราจะมีโมเมนต์สวีทหวานมั้ย โฟกัสบอก “ตั้งแต่ทำมาอันนี้ถือว่าสุดๆแล้วครับ เรารู้สึกว่าไม่เคยทำอะไรขนาดนี้ ขอบอกว่าดูแล้วยิ้มแน่นอน นอกจากนั้นยังมีโมเมนต์ต่างๆตอนอยู่ในบ้านเอเอฟ จัดเต็ม น่ารักคิกขุแน่นอน” ส่วนงานที่ทำร่วมกัน ทั้งคู่บอก ตอนนี้เป็นยุวฑูตต่อต้านทุจริต จะประชาสัมพันธ์โครงการ ตอนนี้ก็เป็นโครงการเชิญชวนให้ทุกคนมาแต่งเพลง เพื่อต่อต้านทุจริตผ่านเสียงเพลง

สุดท้ายมีอะไรอยากบอกแฟนคลับบ้าน”กัสใส” มั้ย ที่ติดตามคู่เรามาตลอด

พลอยใสบอกว่า “ไม่ว่าเราจะไปโปรโมทผลงาน หรือออกงานที่ไหน ก็จะมีพี่ๆแฟนคลับคอยติดตามมาตลอด สนับสนุนผลงานของพวกเรา”

โฟกัสเสริมต่อ “ซึ่งเราเห็นภาพนี้ทำให้คิดถึงช่วงที่ออกจากบ้านแรกๆ ตอนที่ยังไม่เป็นศิลปิน ยังไม่มีใครมาให้กำลังใจ คือพวกเขาเหมือนครอบครัวของเรา ขอบคุณที่รักและยังติดตามพวกเรามาตลอด 2 ปี อยากจะให้ติดตามและรักพวกเราตลอดไป เราก็รักทุกคนเหมือนกัน”   ออดอ้อนน่ารักกันขนาดนี้ แฟนๆ “กัส-ใส” ไม่ทิ้งไปไหนแน่นอน

 

เรียบเรียงโดย ณัฐกาญจน์ ลิ้มสุขสมบูรณ์

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here