-- โฆษณา --

เคลียร์ประเด็นโพสต์รูปนักโทษพร้อมข้อความแฮชแท็คเจ้าปัญหา “แทค- ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม”  เปิดใจว่า

“รู้สึกผิดและขอโทษกับสิ่งที่เกิดขึ้น แต่ก็แอบดีใจที่สังคมหันมาให้ความสนใจกับเรื่องฆ่าข่มขืน อยากให้กฎหมายออกจริงจังสักทีและพูดถึงเรื่องกระแสละครเรื่องล่า ว่าเตรียมตัวเตรียมใจพร้อมรับคำติชมหากเกิดการเปรียบเทียบกับภาคก่อนหน้านี้”

“ก็ขอบคุณพี่บอยที่ออกมาพูดและให้โอกาสผมถ่ายละครต่อไป และละครเรื่องล่าเป็นละครที่มาทำใหม่และความกดดันก็ต้องตกอยู่ที่นักแสดงต่อไป เพราะภาคที่แล้วเขาทำไว้ดีมาก และก็อยากทำภาคนี้ให้ดีต่อไป ต้องขอบคุณพี่บอยที่เห็นความตั้งใจของผมและนักแสดงคนอื่นๆ”

“แน่นอนว่าผมถ่ายละครเรื่องล่า มันก็อินในบทของเราเพราะตอนนั้นเราใส่ชุดถ่ายละครกันอยู่ แต่ผมก็ผิดด้วยแหละที่โพสต์ออกไปไม่คิด ตอนแรกพวกแฟนคลับที่รู้จักผมก็มาสนุกสนาน สักพักก็เกิดดราม่าล่ะนั้นแหละพอผมรู้ว่าผมผิด ผมขอโทษ แค่นั้นก็จบละก็ทำงานต่อ”

ส่วนกระแสการล่ารายชื่อ “แทค”เผยว่า 

“รู้สึกตกใจไหมผมว่ามันมีเล็กๆ แต่ต้องปลดไหมผมว่ามันไม่ใช่เรื่องที่ต้องปลดมันเป็นเรื่องเล็กๆ”

“ถามว่ามันร้ายแรงไหมมันอาจจะเซนซิทีฟกับคนกลุ่มๆนึง ผมก็ไม่ได้ไปชนแล้วหนี ไปฆ่าใครหรือโกงบ้านโกงเมืองใคร ก็ตกใจครับกับกระแส”

“ก็คือคนที่เข้าใจเราจะเข้าใจว่าเราเป็นคนสนุกสนาน แต่ถ้าชีวิตจริงก็จริงนะครับผมก็ยังสนับสนุนเรื่องนี้อยู่ แต่ทีนี้มันเป็นเรื่องที่เราเล่นในแฟนเพจ ต่อจากนี้เราจะโพสต์อะไรก็จะคิดให้มากขึ้น”

“หลังจากที่โพสต์ขอโทษไปแล้วผลตอบรับก็ดีนะครับ แล้วผมก็ดีใจที่ทุกคนหันมาเป็นจริงเป็นจังกับเรื่องนี้สักที อยากจะให้มีกฎหมายเรื่องนี้จริงๆสักทีเพราะมีข่าวแบบนี้มาตลอด”

“ถือเป็นบทเรียนกับเรื่องนี้อยู่ครับ ได้มีโอกาสเข้าไปคุยกับผู้ใหญ่แล้วครับ คุยกับทุกคนเลย ไม่ว่าจะเป็นพี่สัน พี่เต๋า พี่กล้วยผมปรึกษาหมด ผมผิดผมก็ขอโทษ”

ยืดอกรับแมนๆแบบนี้ แฟนละครก็ไม่ติดใจแถมยังให้ความเอ็นดูเพิ่มอื้อซ่า

เรียบเรียงโดย ชานนท์ พิทักษ์ตันสกุล

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here