-- โฆษณา --

เริ่มโตขึ้นเรื่อยๆ พัฒนาการก็ดีสุดๆ สำหรับ “น้องเป่าเปา” ลูกสาวของคุณแม่สุดสวย “กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ ชี” และคุณพ่อ “บี้ ธรรศภาคย์” ล่าสุดได้สัมภาษณ์สาวกิ๊บ เจ้าตัวเผยตอนนี้กำลังเริ่มมองหาโรงเรียนให้เป่าเปา จะให้เรียนในไทยก่อนสักปี ดูว่าหนุ่มบี้งานเยอะหรือเปล่าถ้าเยอะก็จะย้ายไปจีน เพราะอยากให้อยู่พร้อมหน้าพร้อมตาแบบครอบครัว ส่วนเรื่องหมายเรียกเรื่อง รีวิวสินค้าเมจิกสกิน ก็บอกขอโทษทุกคนจากใจจริงๆ ที่ได้รับผลกระทบจากเรื่องนี้เป็นเพราะเราศึกษาไม่มากพอ พร้อมและยินดีให้ปากคำกับตำรวจ

พัฒนาการน้องเป่าเปาดีมาก ?
“ก็เป็นไปตามวัยละค่ะ แต่ละคนก็จะเก่งไม่เหมือนกันอย่างเปาเป่าก็จะพูดเก่งหน่อยชอบพูด ช่วงนี้ก็จะแสบหน่อย ไม่อยู่นิ่งแล้วเขากำลังโต ก็จะเป็นช่วงนี้จะรับงานน้อยหน่อย น้องเขาเริ่มโตก็จะไม่อยากไปบังคับเขา แต่เขารู้ว่าเขาจะมางานเขาก็สนุกนะ ที่รับงานน้อยเพราะจะได้ให้เวลากับน้องด้วยเพราะอยู่ในช่วงเตรียมเขาจะเข้าโรงเรียนแล้วด้วย แต่งานที่รับ ก็จะเป็นงานครอบครัวที่เหมาะกับเปามากกว่า ก็ให้สามีทำงานไปคนเดียวก่อนก็พอแล้ว (หัวเราะ)”

ลงรูปที่ภูเก็ตเซ็กซี่มาก ?
“นี่ไม่กลับบ้านมาเดือนนึงแล้ว ก็ต้องลงรูปเรียกหน่อย ก็เดียววันที่ 19 เขาจะกลับมาแล้ว 20 ไปใหม่ กลับไปรอบนี้ก็อยู่ถึงสิ้นเดือนมิถุนายน ช่วงนี้เขาถ่ายหนังอยู่เรื่องหนึ่งใกล้จะจบแล้ว กระแสหนังตอนนี้ก็ 1500 ล้านวิวแล้วค่ะ ก็ดีใจมากที่คนที่นั้นต้อนรับเขาอย่างดี และละครตอนนี้ก็ขึ้นเป็นอันดับต้นๆ แต่เราก็ไม่รู้อะไรมากเขาก็จะส่งข่าวมาเรื่อยๆ”

เป่าเปาคิดถึงบี้ไหม ?
“คิดถึงก็จะวีดีโอคอหากันแล้วบี้ก็จะร้องไห้คิดถึงเปา เปาก็บอกคิดถึงปาป๊า อยากเจอ ตัวกิ๊บเองอยู่นี่ไม่ค่อยเท่าไหร่เพราะมีเปาเป็นเพื่อนแต่สงสารบี้มากกว่า เพราะเขาอยู่ที่นั้นคนเดียว เพราะกิ๊บยังมีเปา เปาก็แสบมากช่วงนี้เราก็เลยคิดว่ายังมีเพื่อนเล่นแล้วบี้เขาก็ทำงานหนักมากก็สงสารเขา”

รูปที่ลงไปได้ผลไหม ?
“นี่ไงวันที่ 19 บินกลับมาเลย สามีลากองละครทันทีได้ 2 วันก็โอเค ตอนไปทริปภูเก็ตเขาไม่ได้มาด้วยเขาก็บอกให้เที่ยวให้สนุกเพราะ นี่เป็นครั้งแรกเลยที่ได้เที่ยวกับเพื่อน”

บี้ตอนนี้งานยาวถึงสิ้นปีเลยไหม ?
“ยาวเลย เพราะเดียวจะมีละครอีกหนึ่งเรื่องนึง ก็อาจจะได้กลับมาพักสักหนึ่งอาทิตย์”

ยืนยันว่าจะให้เปาเรียนที่ไทยเลย ?
“กิ๊บคิดว่าจะให้เข้าที่นี่ก่อนแล้วปีหน้าก็จะดูว่า บี้งานเยอะหรือเปล่าไม่มีเวลาบินกลับมาแล้วก็อาจจะให้ไปที่นั้น สิ่งที่เราคิดสำคัญที่สุดก็คือลูก จะทำงานได้เงินเยอะมากเท่าไหร่ก็ไม่สำคัญ ถ้าครอบครัวได้อยู่ด้วยกัน เพราะเราก็ไม่ได้มีอะไรมีถ่ายละครบ้าง เป็นพิธีกรบ้าง ถ้าไม่มีอะไรก็บินไปอยู่ที่นั้นได้เหมือนกัน”

มีดูโรงเรียนที่นั้นบ้างไหม ?
“ก็มีดูหลายที่ ดูอยู่ว่าที่ไหนดีที่สุด บี้เขาก็เป็นห่วงเรากับลูกเหมือนกัน เขาก็กลัวว่าถ้าเราไปเราจะอยู่ไม่ได้เพราะเราพูดจีนไม่ได้ เขาก็เลยให้อยู่ไทยไปก่อน”

ตอนนี้เรื่องหมายเรียกรีวิว ?
“จริงๆ กิ๊บยังไม่มีโอกาสได้พูดที่ไหนเลย คือไม่มีคำพูดอะไรนอกจาก ขอโทษ เป็นเพราะเรามีความรู้ไม่มากพอ ถามว่าดาราศึกษาไหม คือกิ๊บศึกษา ตอนรีวิวกิ๊บก็เขียนเอาไว้ว่ากิ๊บไม่ได้กินหรือใช้นะเพราะกิ๊บให้นมลูก แต่ของกิ๊บจะเป็นแนะนำมากกว่า คือก่อนเราจะรับเราก็มีการเช็ค อย. เบื้องต้นแตาเป็นเพราะเรารู้ไม่มากพอ ก่อนจะรีวิวเราก็ต้องโทรไปขอ อย. แต่ใครที่ได้รับผลกระทบตรงนี้จากการโพสต์อะไรก็แล้วแต่อยากบอกว่า ขอโทษจากใจจริง เราก็เริ่มกลัวการโฆษณาอะไรแบบนี้ กลัวเลยเริ่มกลัวการรีวิวยาหรือครีมแล้วเกิดเรื่องนี้กิ๊บก็ไม่รับนะ เราเสียใจมากกับเรื่องนี้เป็นเพราะเรารู้ไม่พอ”

มีออกหมายเรียกหรือยัง ?
“มีออกมาแล้วครั้งหนึ่ง ก็ติดต่อไปแล้วรอตำรวจว่าง อาจจะนัดวันที่ 14 เราก็ยินดีเข้าไปเพราะมันเป็นเรื่องที่เกี่ยวกับเราโดยตรงเราก็ควรที่จะต้องเข้าไปอยู่แล้วพร้แมให้ปากคำ ข้อมูลทุกอย่าง ถึงกิ๊บจะไม่ได้กินก็ตาม แต่เราก็มีส่วนที่เนาโพสต์ไปคนอาจจะไปซื้อตามเราไหม แต่เราก็ตรวจสอบ เราคิดว่าทุกคนเป็นเหยื่อหมด เพราะมีการโฆษณา ออกสื่อทุกอย่าง เราก็คิดว่ามันน่าจะไว้ใจได้ แต่มันก็เป็นบทเรียนให้เราเหมือนกัน”

ตำรวจเขาว่ายังไงบ้าง ?
“ไม่ทราบนะคะ เท่าที่รู้มากรณีของแต่ละครแตกต่างกันไป แล้วแต่ว่าแต่ละคนบางคนอาจมีคลิปวีดีโอ มีรูป เท่าที่ตำรวจบอกคือโฆษณาไม่ได้ขอ อย. แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นกิ๊บว่าทุกคนคงไม่ได้เจตนา เพราะไม่มีใครเรา มันก็เป็นเรื่องที่เราพลาดจริงๆ ต้องขอโทษที่ทำให้ใครได้รับผลจากตรงนี้”


เรียบเรียงโดย ชานนท์ พิทักษ์ตันสกุล
ขอบคุณภาพจาก ig:gggubgib36

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here