-- โฆษณา --

ฮอตขึ้นทุกวันสำหรับดาราหนุ่ม หลุยส์ สก๊อต ที่มีงานแน่นทุกวี่ทุกวัน จนล่าสุดก็ได้ขึ้นแท่นรับงานพรีเซ็นเตอร์รถหรูที่แว่วมาว่าค่าตัวถึง 8 หลักกันเลยทีเดียว เมื่อได้เจอ หลุยส์ ในงานอีเว้นท์ก็ได้มีโอกาสถามถึงเรื่องนี้ ค่าตัวสูงถึง8หลักจริงหรือไม่ต้องไปติดตาม >>

ได้ข่าวว่าค่าตัวพรีเซ็นเตอร์รถหรูสูงถึง 8 หลัก?
“อันนี้ผมไม่แน่ใจครับ ให้ผู้จัดการเค้าเป็นคนรับครับแต่ถือว่าตอบโจทย์เรื่องรถที่ไม่ต้องพูดถึงครับ ถูกใจ ผมก็จะมีรถคันเล็ก คันใหญ่ คันกลาง เราคันใหญ่ที่เป็นกระบะผมก็จะขับขึ้นเชียงใหม่บ่อย มันก็เลยรู้สึกว่าคันเดียวจบ

ตั้งแต่จบบุพเพสันนิวาสไปก็มีงานพรีเซ็นเตอร์เข้ามา
“ก็รู้สึกดีอะ มันก็รู้สึกดี ในสถานะที่เราเป็นนักแสดงและก็มีคนชื่นชอบ รู้สึกปลื้มครับ”

กลับมารีรันกระแสละครก็เปรี้ยงเหมือนกัน
“ใช่เพราะว่าเราถ่ายไปเยอะเหมือนกันครับ เพราะหลายๆซีนที่ตัดออกไปด้วยเรื่องเวลาและอะไรหลายๆอย่าง เรากลับมาฉายใหม่ก็ได้ใส่ฉากที่ตัดออกไปบ้าง เปลี่ยนเนื้อเรื่องบ้าง เหมือนเราได้ดูเวอร์ชั่น 2 ก็สนุกไปอีกแบบ”

หลายคนก็เอามาเปรียบเทียบว่า บุพเพสันนิวาสเอากลับมาฉากรอบ 2 ก็ปังกว่า
“อันนี้เราพูดยากอะ แฮปปี้ก็แฮปปี้ แต่ถ้าเอาไปเปรียบเทียบไม่ได้เพราะว่านักแสดงที่ไม่เหมือนกัน ผู้จัดฯไม่เหมือนกัน มันเปรียบเทียบกันไม่ได้”

ตอนนี้คิวงานยาวไปถึงปีหน้าไหม?
“ไม่ๆครับ”

หลังจากนี้จะมีงานพรีเซ็นเตอร์อะไรอีกบ้าง?
“เค้าก็มีถามๆกันอยู่ครับเราก็ไม่รู้ขั้นตอนวิธีเจรจาเราก็ให้ผู้จัดการเป็นคนดูแลความจริงผู้จัดการเป็นคนดูเป็นหลัก เค้าจะดูตามความเหมาะสมกับตัวเราด้วย”

ค่าตัวเราเป็นคนตัดสินไหม?
“ค่าตัวเราจะไม่รู้กว่าจะตัดสินเสร็จ ผู้จัดการเค้าจะมีสิทธิ์ต่อรองให้เรา”

ถามถึงทริปมาเก๊าเป็นยังไงบ้าง?
“ก็สนุกดีแสงสีเสียงเค้าสวยดี”

จะกลับไปอีกใหม่เพราะมีคนชมว่ารูปหวานมาก
“คือมีคนชวนเราเป็นทำบุญแต่เราก็ไม่ได้เคร่งครัดว่าเป็นสายบุญขนาดนั้น แต่ถ้ามีโอกาสขนาดนั้นเราก็จะไปและโดยเฉพาะมาเก๊าเราก็ไม่เคยไปและรู้สึกอยากไปเที่ยวด้วยถ้าเรามีโอกาสได้ทำบุญด้วยก็ยิ่งดี”

เรียบเรียงโดย : พนิดา ชัยฤกษ์

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here