-- โฆษณา --

เป็นอีกคู่ ที่ติดโผรายชื่อ นักแสดงรีวิวสินค้าในเครือเมจิกสกิน สำหรับ มาร์กี้ ราศรี และ ป๊อก ภัสสรกรณ์และในงาน KAZZ Awards 2018 ทั้งคู่ควงกันมารับรางวัลรายการในโซเชียลยอดนิยม เลยถือโอกาสนี้ชี้แจงว่า

ได้รับรางวัลรายการโซเชียลยอดเยี่ยม
“รับรางวัลรายการในโซเชียลยอดเยี่ยม ดีใจที่ทำผลงานออกมาแล้วคนชื่นชอบ ความเข้มข้นของรายการตอนนี้ก็เรื่อยๆ ยังบอกไม่ได้ว่าวันข้างหน้าจะเป็นยังไงเพราะมันเป็นชีวิตของเราที่เกิดขึ้นจริงๆ รู้สึกเซอร์ไพรส์ด้วยตั้งแต่เริ่มทำรายการเราทำขึ้นมาเพราะเรารู้สึกว่าใช้กล้องไม่คุ้ม ก็เลยลองถ่ายทริปต่างๆที่ไป มาลองตัดต่อและโพสต์ดู พอทำไปทำมาคนก็ดูเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ  ที่จริงรายการเหมือนจะง่ายนะแต่จริงๆยากเพราะเราต้องถือกล้องไปด้วยตลอดเวลาจริงๆมีทีวีมาติดต่อไปออนเหมือนกันแต่เราคิดว่ารายการของเราอาจจะเหมาะกับช่องทางออนไลน์มากกว่าตอนนี้ก็มีทำรายการอย่างอื่นเพิ่มขึ้นด้วย ตอนนี้มีมากกว่า 7 รายการแล้ว ก็เริ่มมีทีมงานมากขึ้น เริ่มทำออฟฟิต และรับผลิตให้คนอื่นด้วย แต่ถ้าขยายไปฟรีทีวีได้ก็ดี”

กี้หันไปทำเบื้องหลังเยอะ?
“เป็นเบื้องหลังที่ง่ายๆ เพราะอย่างรายการอย่างนี้มันสั้น ถ้าไม่เวิร์คก็ปิดตัวง่าย แต่ละครมันใช้เวลานาน ไม่สามารถเทกลางคันได้ก็เลยคิดว่าเราทำอะไรที่ง่ายๆ สนุกๆ ดีกว่า”

“อย่างที่บอกเริ่มจากกล้องตัวเดียว ตอนนี้ก็กำลังมองเรื่องการผลิตให้คนอื่นด้วย มีในแผนอีกกว่า 10 รายการได้ และเราก็รับทำอย่างอื่นด้วย ต้องบอกว่าฟลุคด้วยเป็นโชคด้วย เราไม่เคยคิดเลยว่าเราจะมาทำอะไรแบบนี้ด้วยซ้ำ รู้สึกสนุกอยู่กันเป็นครอบครัวเล็ก”

เรื่องเมจิกสกินเป็นยังไงบ้าง?
“ก็ยังมีคุยๆกันอยู่แต่ก็ยังไม่ได้เรียกยังไม่ได้มีวันที่แน่ชัด แต่เราติดต่อกับทางคนที่ดูแลตรงนี้ตลอดอยู่แล้ว ถ้ามีอะไรคืบหน้าก็เดี๋ยวบอก ตอนนี้กำลังคุยเรื่องนัดหมายกันอยู่ ไม่กลัวว่ามันจะยื่ดเยื้อ ก็ทำตาม process ปกติทั่วไป”

เข็ดไหมกับเรื่องนี้?
“มันป็นรูปคู่ จริงๆไม่ว่าจะเป็นเรื่องอะไรก็ตามถือว่าเป็นสิ่งที่ดีที่เกิดขึ้นแม้ว่าเราจะไม่อยากให้เกิดมันเป็นประสบการณ์ที่ทำให้เราเรียนรู้และพัฒนามากขึ้น”

จะฟ้องร้องไหม?
“มันก็พูดยาก มันก็มีทั้งคนที่โดนเอาเปรียบหรืออะไรหลายๆอย่าง ส่วนตัวของเรา เราก็เหมือนเราต้องให้คนช่วยดูว่าเราสามารถทำยังไงได้บ้าง ก็เคลียร์ทีละอย่าง”

เรียบเรียงโดย : พนิดา ชัยฤกษ์

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here