-- โฆษณา --

เรียกว่ากลับมาเล่นภาพยนต์ที่เมืองไทยก็ประสบความสำเร็จอีกครั้ง สำหรับหนุ่ม “นิชคุณ หรเวชกุล” ล่าสุดเจ้าตัวเผยดีใจมากที่ได้มาเล่นหนังเรื่อง “น้องพี่ที่รัก” ขอบคุณที่คนไทยรักและชอบหนังเรื่องนี้ ปลื้มหลายคนชมว่าเล่นเหมือนคนญี่ปุ่นจริงๆ ส่วนเรื่องที่โชว์ซิกแพคเจ้าตัวก็บอกว่าเป็นแฟนเซอร์วิส เพราะแฟนๆไม่ได้เห็นนานแล้ว ไม่คิดว่าแฟนๆจะชอบขนาดนี้ และยังแย้มๆอีกว่าอาจจะได้เห็นถ่ายเซ็กซี่ จะเป็นยังไงไปฟังเจ้าตัวดีกว่า

เป็นยังไงบ้างหลังได้มาแสดงหนังอีกครั้ง ?
“รู้สึกดีใจมากที่ได้มาเจอกับทางนักแสดง ผู้กำกับ คนเบื้องหน้าเบื้องหลังของหนังเรื่องนี้ทุกคนเป็นครอบครัวเดียวกัน ก็ดีใจมากที่คนไทยรักหนังเรื่องนี้ บอกตามตรงเลยตอนแรกไม่ได้หวังว่าจะได้ร้อยล้านหรือพันล้าน หนังเรื่องนี้เป็นหนังที่เราสร้างขึ้นมาแล้วอยากให้คนดูแล้วเหมือนกับเปลี่ยนชีวิตเขา ให้เขารักครอบครัวมากขึ้น อยากให้คนดูแค่รักหนังเรื่องนี้ก็พอ”

“ซึ่งตรงนั้นเราประสบความสำเร็จแล้วแหละ ฟีดแบ็คที่เข้ามาเขาก็บอกว่าเล่นเหมือนคนญี่ปุ่นเลยเป็นผู้ชายที่อบอุ่น”

“จริงๆ แล้วรู้สึกเกร็งก็ตื่นเต้นมากว่าคนไทยจะคิดยังไงกับการแสดงของผม เพราะผมก็ไม่ได้มีโอกาสจะแสดงหนังเยอะแยะขนาดนั้น ก็เลยดีใจที่คนดูแล้วอาจจะมีคนติบ้างอย่างที่น้องญาญ่าบอก บางทีเราเอามาใช้ปรับพัฒนาตัวเองได้ แต่ส่วนใหญ่คนก็จะชมว่าเล่นดีน่ารัก ก็ตอนนี้มี 11 ประเทศที่จะมาซื้อของเราก็ดีอยากจะไปเดินสายต่างประเทศไปกับพี่ซันนี่ น้องญาญ่า น่าจะสนุกดี”

“หนังเรื่องนี้มันเหมือนเป็นลูกของเราทั้งหมดที่สร้างหนังเรื่องนี้ขึ้นมาแล้วอยากให้ลูกโตมาประสบความสำเร็จ มันเป็นความรู้สึกแบบนั้นมากกว่าเลยโปรโมทเยอะ ผมซึ่งและปนะทับใจกับตัวเรื่องตัวบทมากเลย เลยอยากจะให้คนดูแล้วรู้สึกตาม”

ช่วงนี้มาเมืองไทยบ่อยขึ้น ?
“ก็ช่วงนี้กลับบ้านบ่อยเดี๋ยวผมมาเมืองไทยสิบวันแล้วเต็มที่เลย จริงๆวันแรกครั้งแรกเลยพี่เก้งบอกว่าอยากจะเลี้ยงคนในกอง แต่ไปๆมาๆ กลายมาเป็นงานใหญ่แบบนี้เพราะว่าประสบความสำเร็จแบบนี้ก็ดีใจ ฟีดแบ็คก็เช็คอยู่เรื่อยๆ ส่องอยู่เรื่อยๆ ทางทวิตเตอร์ก็แฮชแท็กเข้าไปน้องพี่ที่รัก ผมรู้สึกดีมากเลยโดยเฉพาะคนที่ชมน้องญาญ่าว่าจากแสดงละครมาแสดงหนังแล้วเปลี่ยนเป็นคนอื่นเลย ผมอยู่ข้างๆ เขาที่แสดงด้วยกันแล้วรู้สึกว่าเขาดีตั้งใจทำงานมากปลื้มที่คนชมน้องด้วย พี่ซันนี่นี่ก็คือเขาไม่ต้องชมเขาก็เก่งอยู่แล้ว งานอื่นๆผมอยากแสดงอยู่แล้วมีติดต่อเข้ามาก็เตรียมรับอยู่แล้วแค่ต้องรอว่ามีเวลาหรือเปล่า”

“สำหรับเรื่องที่พี่หน่องติดต่อมาเล่นกับแบมแบมคือหนังที่มันง่ายกว่าเพราะมันใช้เวลาน้อยกว่า อย่างละครผมต้องมาอยู่เป็นเดือนๆ แล้วต้องเตรียมอัลบั้มด้วยซึ่งอาจจะยากหน่อย ซึ่งถ้ามีโอกาสผมอยากจะทำทุกรูปแบบนะก็คือประสบการณ์และให้แฟนคลับคนไทยได้เห็นหน้าผมมากขึ้น เรื่องนี้ยังไม่มีคุยกับพี่หน่องส่วนตัวบริษัทก็คุยกันไปผมก็ไม่รู้เรื่อง เปอร์เซ็นมีน้อยไหมมันก็อาจจะเป็นไปได้ที่ละครจะน้อยกว่าหนัง ผมไม่ได้ปิดว่าแสดงแค่หนังนะถ้ามีเวลาก็อยากจะทำทุกรูปแบบ ละครไทยก็เคยดูตอนเด็กๆ ตอนอยู่อเมริกาเก่าๆ เลย ตอนที่อยู่ที่นั้นคุณป้าชอบไปร้านวีดิโอแล้วไปเช่ามาผมก็นั่งดูกับคุณป้า”

ล่าสุดโพสต์ภาพนุ่งผ้าโชว์หุ่น ?
“ปีนี้กลับบ้านบ่อยดีใจมากแม่ก็แฮปปี้มากเพิ่งไปหัวหินกลับมาคุณแม่กับน้องก็มาด้วย สำหรับภาพที่โพสต์ออกมาก็เป็นแฟนเซอร์วิสไม่ได้เห็นกันนานแล้วก็เลยลง อยู่ดีๆ ก็มาดูแล้วไลท์สองแสนไม่รู้ว่าคนจะชอบกันขนาดนี้ผมแค่จะโชว์นิดหน่อย”

จะมีโอกาสได้ถ่ายแบบเซ็กซี่ไหม ?
“ถามว่าเขินไหมก็เขินออกข่าวกันไม่คิดว่าจะเป็นขนาดนี้ ตอนนี้ก็ยังไม่พอใจในหุ่นตัวเองต้องฟิตกว่านี้ ถ่ายเซ็กซี่ไหมก็อาจจะมีจริงๆ วันนั้นมีถ่ายแบบสระว่ายน้ำ ทางเดินกลับห้องก็เลยให้สไตล์ลิสถ่ายให้นิดนึงรูปมันออกมาสวยดีก็เลยเอาลง แต่วันนั้นก็คือไปถ่ายงานที่หัวหินแหละก็ต้องรอดูกันว่าเป็นงานอะไร ไม่ใช่ของไทยบอกได้แค่นี้ ถามว่าจะกรี๊ดหนักกว่าภาพที่บงไหมก็น่าจะหนักกว่าแต่ได้ดูเมื่อไหร่ก็ยังไม่ทราบเพราะเพิ่งถ่ายไป”

เรียบเรียงโดย ชานนท์ พิทักษ์ตันสกุล
ขอบคุณภาพจาก ig:khunsta0624

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here