-- โฆษณา --

โดนจับผิดอีกแล้วเมื่อนางเอกสาว พรีม – รณิดา เตชสิทธิ์ เมื่อเธอได้โพสต์ภาพถือพวงมาลัยไหว้คุณแม่ในวันสงกรานต์ซึ่งประจวบดเหมาะกับที่สาวพรีมพึ่งกลับจากประเทศเกาหลีเลยโดยโฟกัสที่หน้าว่าดูเปลี่ยนไปและเราก็มีโอกาสเจอเจ้าตัวงานนี้สาวพรีมก็ได้ชี้แจงว่าคงเป็นเพราะหลายคนคงยังไม่ชินกับหน้าสดที่ไม่ได้แต่งหน้าของเธอและย้ำชัดว่าเธอไม่ได้ไปทำอะไรกับหน้ามาแน่นอน และอีกเรื่องที่หลายคนสงสัยคงไม่พ้นเรื่องที่สาวพรีมได้ถ่ายรูปร่วมกับ ”ปิ่น เก็จมณี” ที่ทำให้ฮือฮาก็เพราะแม่ปิ่นได้แท็กลูกชายสามเจ้านั้นเอง งานนี้สาวพรีมก็เลยแจงว่าเป็นแค่การแซวกันเฉยๆจ้า >> อ่านต่อ

เป็นรูปที่รดน้ำดำหัวคุณแม่มีหลายคนสังเกตว่าไปทำอะไรกับหน้ามารึป่าว?
“คือจริงๆเป็นรูปที่เป็นช่วงโอกาสดีๆช่วงเวลาดีๆของครอบครัวแล้วพรีมเซลฟี่เองด้วย อาจจะเป็นไปได้ว่าด้วยมุมหน้าแล้ววันนั้นพรีมไม่ได้แต่งหน้าเลยคือโทรมมาก แต่ว่าเราก็อยากจะทำอะไรดีๆให้แม่ แต่ก็ไม่ได้คิดถึงมุมภาพลักษณ์อะไรตรงนั้นไป”

เห็นคอมเม้นที่คนมาคอมเม้นไหม?
“เห็นๆค่ะ รู้อยู่แต่ด้วยตัวเราเองก็ไม่ได้คิดอะไรคือเราก็ลงไปด้วยเจตนาดีที่เราลง รดน้ำดำหัวผู้ใหญ่ในวันสงกรานต์เราก็ไม่ได้ไปทำอะไรอย่างที่เค้าคอมเมนท์อย่างนั้น ก็เลยปล่อยให้มันผ่านไป”

เฟลไหมมีคนทักหน้าเปลี่ยน?
“หนูต้องย้อนกลับมาดูรูปเลย หนูต้องหัดเซลฟี่ใหม่แล้วแหละ ถ้าเซลฟี่แล้วหน้าหนูจะเปลี่ยนไปขนาดนั้น”

แต่มันไม่ได้เป็นที่รูปนั้นรูปเดียว?
“หน้าจะเป็นในช่วงเวลาที่ไล่เลี่ยกัน อันนี้พรีมก็ไม่ค่อยแน่ใจเหมือนกันค่ะ คือพรีมค่อยข้างชินด้วยแหละเพราะมีคนทักเรื่องหน้าตั้งแต่เด็กๆอยู่แล้ว แล้วพอพรีมเห็นว่าพอเราลงรูปนั้นไปรูปแรกอาจจะทำให้คนอื่นสงสัยก็อาจจะทำให้คนหันมาสนใจรูปในช่วงเวลานั้นๆด้วย แต่ว่าเราลงรูปเรื่อยๆของเราก็ไม่ได้มีคนมาทักแล้ว พรีมก็เลยปล่อยไป”

แต่พอเรามองรูปตัวเองเราสังเกตได้มั้ยว่าหน้าเราเปลี่ยนไป?
“คือพอหนูกลับมาดูจริงๆ คือหนูตื่นเช้าไม่ได้แต่งหน้าสภาพเราโทรมหรือเห็นสภาพตัวเองมาทุกสภาพอยู่แล้วก็เลยอาจจะชินที่เห็นตัวเองในมุมมองแบบนี้ด้วยแต่ว่าบางทีเราถ่ายรูปลงหรือไปงานต่างๆเราก็จะแต่งหน้าทำผมนิดนึงคนภายนอกก็อาจจะไม่เคยเห็นหนูในสภาพแบบนี้”

มีคนรอบข้างทักบ้างไหม?
“ไม่มีเลยค่ะ ช่วงนั้นเป็นช่วงที่หนูทำงานกับเพื่อนที่มหาลัยเค้าก็จะยิ่งเห็นหนูในสภาพนั้นบ่อย ตื่นเช้าหน้าสดไปเรียน “

เราได้อธิบายให้คนเข้าใจไหม?
“ไม่มีค่ะ มันจะทำให้ดูเรื่องใหญ่ขึ้นดูเหมือนพรีมจะแก้ตัวในสิ่งที่ไม่มีตั้งแต่แรกอยู่แล้ว ก็เลยปล่อยไป”

ยืนยันว่าไม่ได้ไปทำอะไรกับหน้ามา?
“ไม่ได้ไปทำหน้ามาค่ะ เหมือนช่วงนั้นพรีมจะไปเกาหลีใช่มั้ยค่ะคยก็เลยจะหาว่าไปเกาหลีมาแต่พรีมไปมาแค่ 3คืน4วันซึ่งเวลามันน้อยมากๆถ้าจะไปทำอะไรแบบนี้ได้ ไม่น่าเป็นไปได้อะคะ”

คิดจะทำอะไรเพิ่มบ้างไหม?
“คือตอนนี้พรีมค่อยข้างแฮปปี้กับตัวเองค่ะ พรีมไม่มองว่าเรื่องนี้เป็นเรื่องที่น่าสนใจ มันเป็นกลางๆค่ะ”

ล่าสุดพี่ปิ่นลงรูปคู่แล้วแท็กสามเจ้าในรูป เรามองเป็นยังไงเค้าอยากได้เป็นสะใภ้รึป่าว?
“พอดีวันนั้นพรีมไปถ่ายรายการ ซึ่งจะมีพี่ปิ่น มีพี่แหม่ม พี่หมิวและก็พี่ท็อป ก็สัมภาษณ์ปกติแล้วหนูเคยเล่นละครกับพี่หมิวด้วยแล้วเหมือนพี่หมิวเป็นคุณแม่คนแรกของหนูด้วยทุกคนก็เลยเอ็นดูหนูมองหนูเป็นลูกสาวคนนึง แล้วยิ่งเห็นหนูเลี้ยงดูครอบครัวด้วย แล้วพี่ๆทุกคนดันมีลูกชายทุกคนก็เลยแซวกันนิดนึงว่าแบบ หนูชอบคนแบบไหน ยังไงสเปกหนูเป็นยังไง พี่ปิ่นก็เป็นแฟนละครเสน่ห์รักนางซินด้วย ก็เลยเกิดการแซวเล่นกัน”

สามเจ้าน่ารักไหม?
“จริงๆพรีมเองก็เป็นแฟนพี่ปิ่นเป็นแฟนพี่เจและก็ครอบครัวอยู่แล้ว เค้าเป็นครอบครัวที่น่ารักมากๆเลยค่ะ”

แต่มองว่าทำไมเค้าถึงไปแทครูป?
“จริงๆเป็นที่แซวกันตั้งแต่ไปถ่ายรายการค่ะก็เป็นการแซวเล่นกันปกติเฉยๆอย่างที่บอกว่าทุกคนมีลูกชายก็แค่แซวว่าหนูมีแฟนรึยังเฉยๆ”

แล้วในสามคนคนไหนเป็นสเปกเรา?
“เห้ยเดี๋ยวก่อน หนูไม่รู้ขนาดนั้นหนูไม่เคยเจอใครเลย ไม่รู้จักไม่เคยเจอไม่สามารถบอกได้ค่ะ(หัวเราะ)”

น้องเด็กไปไหมหรือกำลังดี?
“จริงเค้าเด็กกว่าหนูไม่ใช่หรอค่ะ เค้าเด็กกว่าหนู ก็ให้พวกเค้าได้เรียนหนังสือก่อนมั้ยค่ะ(หัวเราะ)

แอบกลัวงานเข้าไหมเพราะสามเจ้ามีสะใภ้มโนเยอะมาก
“ก็ไม่ค่ะ เพราะตัวหนูเองถือว่าเป็นแฟนคลับคนนึงก็ว่านะคะคือตัวหนูเองก็ติดตามครอบครัวพี่ปิ่นพี่เจด้วยและก็ติดตามผลงานที่เจ้านายคอยทำออกมาเรื่อยๆอยู่แล้วค่ะ”

เรียบเรียงโดย : พนิดา ชัยฤกษ์
ขอบคุณรูปภาพจากไอจี : jpreem,kejmanee

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here