-- โฆษณา --

“ญาญ่า อุรัสยา” แจงหลังมีภาพร่วมเฟรมเล่นบาสเกตบอลกับพระเอกคู่จิ้น ”ณเดชน์ คูกิมิยะ” ที่ทำให้หลายคนจับตามองว่าไปสวีทกันสองคนรึป่าวหรือตามไปเฝ้า ”ณเดชน์” หรือป่าวเลยทำให้สาว ”ญาญ่า” ออกมาเครียถึงเรื่องนี้ว่าจริงๆไม่ได้นัดกันและไม่ได้ตามไปเฝ้าแต่เจ้าตัวตั้งใจไปเล่นกีฬาจริงจังเท่านั้นเอง ส่วนเรื่องดราม่าเปรียบเทียบตนกับน้องแอลลี่ว่าหน้าไม่เหมือนกัน งานนี้เจ้าตัวจะว่าอย่างไร ต้องไปติดตาม >>

เห็นว่าเพิ่งไปเล่นบาสกับณเดชน์มา
“ไม่ได้นัดพี่แบร์ค่ะ ไม่รู้ว่าเขาจะไปด้วยซ้ำ ไม่มีหวานเลยค่ะ แทบจะผลักกันล้มเลย จริงๆ หนูเล่นไม่เก่งแต่ชอบเล่น พี่แบร์เก่งกว่าค่ะ หนูว่าหนูห่วยแตกมากค่ะ”

แฟนคลับบอกเหมือนสนามบาสมีแค่เราสองคน?
“ก็เขามองแค่สองคนไง เราอยู่ทีมเดียวกันแต่ก็ตีกันพอสมควรค่ะ ปกติไม่มีเวลาไปทำกิจกรรมร่วมกันค่ะ บังเอิญมีทีมชวนค่ะ ในกลุ่มก็รู้กันอยู่แล้วค่ะว่าเดี๋ยวมานะ ถ้ามีใครชวนก็ไปค่ะ ช่วงนี้มีเวลาว่างครึ่งวันค่ะ”

หลายคนคิดว่าไปเฝ้าหรือเปล่า?
“โน หนูลงทุกแมทซ์ หนูอยากไปเล่น ตอนนี้ก็เล่นจริงจังเลย ทุกคนตรงนั้นเก่งหมด เราก็ดูๆ พี่เขาเล่น”

เรื่องกระแสหนังที่แฟนๆ เอาเราไปเปรียบเทียบกับน้องแอลลี่ว่าหน้าไม่เหมือนกัน
“เหมือนกันนะคะ หนูเคยเจอน้องตอนที่น้องยังเด็กมาก แล้วแม่ก็พูดกับแม่น้องแอลลี่ว่าตอนเด็กๆ หน้าคล้ายกันมาก คิดว่าเหมือนกันระดับหนึ่งค่ะ แต่ว่าน้องก็มีความเป็นตัวของตัวเองอยู่แล้ว”

มีดราม่าไม่อยากให้เปรียบเทียบกัน?
“หนูอายุมากกว่าน้องรอบนึงเลย เอาเป็นว่าเหมือนไม่เหมือนไม่เสียหายค่ะ เพราะในเรื่องนี้เราต้องเล่นเป็นคนเดียวกันค่ะ”

กลัวน้องเสียใจมั้ย?
“น้องไม่เสียใจหรอก น้องไม่คิดมากเลยค่ะ เพราะน้องเล่นดีมาก น้องยังเด็กอยู่เลย สงสารค่ะ แต่เดี๋ยวก็ชินค่ะ เพราะว่าการที่ใครมาเล่นเป็นใครตอนเด็กคนก็ต้องเปรียบเทียบว่าเหมือนมั้ย เท่าที่ได้รับฟีดแบ็กมาน่าจะมีคนส่วนน้อยมากที่คิดว่าไม่เหมือนค่ะ ส่วนมากทุกคนคิดว่าเหมือนค่ะ”

ก่อนถ่ายได้คุยกับน้องมั้ย?
“คุยกันทั้งสองคนเลยค่ะ เพราะเราจะมีกรามที่ใหญ่เท่ากันเลย ฝีมือการแสดงของน้องดีมาก ทุกคนร้องไห้เลยตอนที่น้องแสดง”

 

เรียบเรียงโดย : พนิดา ชัยฤกษ์
ขอบคุณคลิปและภาพจาก : http://youtu.be/J-uClABSb7Y

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here