-- โฆษณา --

             เอส เอฟ ร่วมกับ โค้ก จัดรอบเอ็กซ์คลูซีฟ สกรีนนิ่ง ภาพยนตร์ซุปเปอร์ฮีโร่ภาคต่อ สุดมันส์สุดเกรียน เรื่อง “Deadpool 2” ที่ โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ซึ่งในรอบนี้มีผู้ร่วมงานกันอย่างหนาแน่น ภายในงานเต็มไปด้วย การรวมพลของ เหล่าคอสเพลย์ เดดพูล มากกว่า 30 ชีวิต ที่มาป่วน มาเกรียน สร้างสีสันและความตกตะลึง ให้แก่แขกในงานกันอย่างไม่ยั้ง บรรยายกาศเต็มไปด้วยความสนุกสนานแบบทะลักทะลาย จนผู้ร่วมงานถ่ายรูปโพสต์ลงโซเชียลกันมากมาย และเมื่อถึงเวลา ก็ได้มีการฉาย ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นทางการ

หลังภาพยนต์เรื่องนี้จบ เอส เอฟ มีเซอร์ไพรส์ให้ฟินต่อ ด้วย “After Party Red Society”   ให้แก่บรรดา แขกผู้มีเกียรติและสื่อมวลชน ที่มาร่วมงาน พร้อมเหล่าคณะเดดพูล ที่ Eat @ Double U โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ แต่อยู่ๆก็เกิดเหตุเซอร์ไพส์ ที่เรียกว่าเสียงกรี๊ดกันอย่างหนักหน่วง เมื่อหนึ่งในเดดพลู ที่ร่วมป่วนในงานนี้ เขาคือ นักร้อง-นักแสดงหนุ่มชื่อดัง “โตโน่ ภาคิณ คำวิลัยศักดิ์” และมีการพูดคุยกันถึงความรู้สึกที่โตโน่ได้มาร่วมงานรอบเอ็กซ์คลูซีฟ สกรีนนิ่ง “Deadpool 2”  และแถมท้ายด้วย เพลงเพราะๆ จากโตโน่มามอบให้แก่ แขกและสื่อมวลชนที่มางานนี้อีกด้วย เรียกว่า ฟินถึงใจกันทั้งงานกันไปเลยทีเดียว

ท้ายสุดนี้ ได้มีการถ่ายภาพร่วมกันจากผู้ที่ทำให้งานวันนี้ เกรียนสมใจ แฟนเดดพูล นำโดย คุณสุวรรณี ชินเชี่ยวชาญ  ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายงานการตลาด บริษัท เอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) , คุณสุวิทย์ ทองร่มโพธิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายงานปฏิบัติการ บริษัท เอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) , คุณเดชา ธรรมชัยพิเนต ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ ปฏิบัติการ บริษัท เอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน)  , คุณสุพัฒน์ งามวงศ์ไพบูลย์ ผู้อำนวยการฝ่ายการ ตลาด บริษัท เอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) , คุณ ธนพร โฆสิตาภัย ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการธุกิจพานิชย์ บริษัท ไทยน้ำทิพย์คอมเมอร์เชียล จำกัด  , คุณปิ่นปินัทธ์ ตั้งศิริเสถียร ผู้จัดการกลุ่มบริหารลูกค้ารายสำคัญรายสำคัญ บริษัท ไทยน้ำทิพย์คอมเมอร์เชียล จำกัด  และ “โตโน่ ภาคิณ คำวิลัยศักดิ์”   มาร่วมถ่ายภาพร่วมกันเป็นที่ระลึก

Deadpool 2”  เข้าฉายในโรงภาพยนตร์วันนี้  และเพื่อความมันส์ ความวายป่วง และเกรียนแบบสุดระทึก ต้องที่โรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ ทั่วประเทศ ติดตามรอบฉายช่องทางออนไลน์ ได้ที่เว็บไซต์ www.sfcinemacity.com และ www.facebook.com/WeLoveSF ที่หน้าโรงภาพยนตร์ได้ตังแต่วันนี้เป็นต้นไป

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here