-- โฆษณา --

เรียกว่าได้ผู้ชนะเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับรายการเดอะเฟซไทยแลนด์ ซีซัน 4 ออลสตาร์ ซีซั่นล่าสุด โดยผู้คว้าแชมป์คือสาว “จีน่า – วิรายา ภัทรโชคชัย” จากทีมเมนเทอร์ “คริส หอวัง” และเมนเทอร์ “ลูกเกด เมทินี” โดยล่าสุดสาวจีน่าเปิดใจพูดถึงความสำเร็จครั้งนี้ว่าดีใจมากๆ เพราะเหมือนรอมา 2 ปี มันเหมือนฝันที่เรารอคอยที่สุดแล้ว

ความรู้สึกจีน่าตอนนี้เป็นยังไงบ้าง ?
“ยังรู้สึกดีใจอยู่แล้วค่ะ มันเหมือนฝันเพราะเรามาตามความฝันพูดไม่ถูกแต่ดีใจมากๆเลยค่ะ”

หลายซีซั่นที่ผ่านมารอจนถึงวันนี้ มีความรู้สึกอะไรอยากพูด?
“มันตื้นตันอยู่อย่างที่พี่เกดบอก เรามีอะไรที่ต้องทำกันต่อ ไม่ใช่ตอนนั้นตีช่าทำไมดีนะคะ แต่เวลานั้นเราไม่ได้ แล้วเรากลับมามันก็เหมือนฝันที่เรารอคอยที่สุดแล้ว”

วันนี้ชนะไป 2 แคมเปญ ?
“ใช่ค่ะ ตอนทำแคมเปญเราพูดแค่ว่าเราอยากทำให้แม่ เราอยากให้แม่เราชนะสักที”

ตอนประกาศชื่อเราชนะรู้สึกยังไง ?
“ตอนนั้นเราลุ้นอยู่ว่าจะชื่อเราไหมๆ จะมองเห็นสองคนข้างๆกระโดดดีใจถึงรู้ว่าเป็นเรา สองปีที่ผ่านมาเราก็เก็บเกี่ยวประสบการณ์และคำสอนที่พี่เกดสอน ประสบการณ์ของหนูก็ด้านแฟชั่น เล่นละครด้วย เดินแบบด้วยมันเหมือนไปเรียนรู้เติมเติมประสบการณ์เพิ่มแล้วเอามาใส่มัน”

นี่คือที่สุดของเราไหม ?
“ที่สุดของหนูคือด้านประสบความสำเร็จด้านการทำงาน แต่นี่เป็นความฝันของเรา เราอยากทำงานในวงการเป็นนางแบบมีผลงาน แล้วทำให้คนชอบผลงานชื่นชมในตัวหนู”

อยากบอกอะไรกับแฟนๆที่เชียร์เรามาตั้งแต่แรก ?
“ขอบคุณจริงๆค่ะ ขอบคุณแฟนคลับพี่คริส ขอบคุณแฟนคลับรายการและพี่เกดด้วยค่ะที่คอยเชียร์พวกเรามา ขอบคุณทุกแรงติเตือนมันทุกอย่างมันทำให้เรามาถึงตรงนี้จริงๆ”

เรียบเรียงโดย ชานนท์ พิทักษ์ตันสกุล

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here