-- โฆษณา --

ถึงแม้ละครเรื่องบุพเพสันนิวาสจะจบไปแล้วแต่ก็ยังมีแฟนๆ ที่คิดถึงอยู่ล่าสุด ได้สัมภาษณ์หนุ่ม “ก๊อต – จิรายุ ตันตระกูล” ถึงเรื่องละคร บุพเพสันนิวาส จะกลับมารีรันอีกรอบ จะมีฉากใหม่ๆ ฉายให้ได้เห็นไหม งานนี้เจ้าตัวก็บอกว่า ไม่ทราบ ไม่รู้ว่าทพี่ใหม่จะตัดออกมามีเรามากน้อยแค่ไหน แต่ดีใจที่ละครได้กลับมารีรันอีกรอบก็ฝากอ้อนแฟนๆ ว่าอย่าพึ่งเบื่อหน้ากัน อีกทั้งเจ้าตัวยันแพลนเรียนต่อต่างประเทศด้วย น่าจะไปกรกฏาคม-กันยายน เพื่อไปมองหาแรงบรรดาลใจบางสิ่งบางอย่างเพื่อที่จะพัฒนาตัวเอง

บุพเพสันนิวาสกลับมารีรันอีกรอบ ?
“ความรู้สึกผมก็เชื่อว่าถ้าออนอีกก็มีคนดูอีกแน่ๆ ตัวเราเองยังดูซ้ำหลายๆรอบเลย จะมีฉากที่ยังไม่ได้ออนไหมผมไม่ทราบ คือจริงๆ ผมก็ถ่ายไปเยอะที่ตัดออกมาก็เป็นส่วนหนึ่ง ก็ไม่รู้ว่าที่ตัดมาใหม่จะมีเรามากน้อยแค่ไหนยังไม่ได้คุยกับพี่ใหม่ แล้วก็ยังไม่ได้ดู ฉากที่ยังไม่ได้ออกจริงๆ ก็มีนิดๆหน่อยๆ อย่างซีนบนช้างเราก็ถ่ายกันทั้งวัน ฟุตก็เยอะอยู่เหมือนกัน ไม่รู้ว่าจะเอามายำใหม่หรือเปล่า”

ตื่นเต้นไหม ?
“มันคงเรียกว่าความรู้สึกตื่นเต้นไม่ได้ เรียกว่าดีใจดีกว่าที่กลับมาออนอีกแล้ว แล้วก็ยังเห็นหน้าผมอยู่ เห็นหน้าเราทุกวันก็ดีทุกคนก็อย่าเพิ่งเบื่อผมเลยให้ผมได้อยู่เถอะขอร้อง (หัวเราะ)”

ชินไหมกับคาแรคเตอร์หลายเรื่อง ?
“จริงๆ ผมว่าเป็นหน้าที่ของนักแสดงนะที่เราจะเปลี่ยนบทบาทและคาร์แรคเตอร์ไม่งั้นจะเรียกผมว่านักแสดงไม่ได้ ผมก็แค่เปลี่ยนไปตามบทบาทที่เราได้รับมาแค่นั้นเอง”

“ส่วนเรื่องหนึ่งด้าวฟ้าเดียวก็เริ่มมีส่วนเข้ามาเกี่ยวข้องแล้วก็พี่อั้มไปไหนก็เห็นผมอยู่ที่นั้น เรื่องหนึ่งด้าวก็มีเรื่องของการเมืองค่อนข้างเยอะ ในส่วนของผมก็จะเข้ามาอยู่ในโซนของพี่อั้ม เป็นกำลังหลักในการช่วยพี่อั้มรบ”

ช่วงนี้ละครติดต่อมาเยอะไหม ?
“ก็ไม่มีนะก็จะเป็นละครที่ออนแล้ว จริงๆ ปีที่แล้วเราก็ไม่มีละครออนเลยนะ แล้วก็เพิ่งมาออนปีนี้ผมก็หายไปปีหนึ่งเต็มๆ เหมือนกัน คิวงานละครจริงๆ แล้วผมต้องไปต่างประเทศตั้งแต่มีนาคม แต่พอละครออนมันก็เลยทำให้ไปไหนไม่ได้ ผมก็เลยเลื่อนเรียนไป”

จะไปเมืองนอกเมือไหร่ ?
“ที่จะไปเมืองนอกก็น่าจะกรกฏาคม-กันยายน ผมเชื่อว่านักแสดงศิลปิน มันต้องหาแรงบรรดาลใจบางสิ่งบางอย่าง เพื่อที่จะพัฒนาตัวเอง ถ้าผมย้ำอยู่กับที่มันก็คงจะไม่มีอะไรพัฒนา ไปนานขนาดไหนยังไม่แน่ใจก็ฟินแล้วก็กลับ”

เรียบเรียงโดย ชานนท์ พิทักษ์ตันสกุล

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here