-- โฆษณา --

เมื่อนางเอกสาว “ปุ๊กลุก ฝนทิพย์” ดันไปมีรูปคู่กับพระเอกหนุ่มสุดฮอต “โป๊ป ธนวรรธน์” ก็ไม่วายมีคำถามเกิดขึ้นถึงความสัมพันธ์ของทั้งคู่ งานนี้สาว “ปุ๊กลุก” ก็ได้ชี้แจงถึงเรื่องนี้ว่าความสัมพันธ์จริงๆเป็นแค่พี่ชายเท่านั้น ส่วนสถานะหัวใจของเจ้าตัวนั้นโสดแต่ก็ไม่ถึงขั้นสนิทเพราะยังมีหนุ่มๆคุยอยู่บ้าง พอถามถึงสถานะหัวใจของพี่สาว “อั้ม พัชราภา” น้องสาวก็ยันชัดว่า “อั้ม” ไม่ได้สุ่มคบหนุ่มใหม่รุ่นน้องอย่างแน่นอน ยังมีแอบแซวด้วยว่าพี่สาวนั้นเนื้อหอมสุดๆ

มีรูปคู่โป๊ปออกมาหลายคนสงสัยถึงความสัมพันธ์ของทั้ง 2 คน
“พี่โป๊ปก็พี่ชายหนูเองจริงๆ ก่อนหน้านี้เรารู้จักกันมานานแล้ว แล้วก็วันนั้นพี่โป๊ปโทรมาบอกว่าออกโปรดักส์ตัวใหม่อยากให้ช่วยรีวิว ก็มากินข้าวกัน เราก็บอกว่าปกติไม่ได้รับรีวิวนะยังไม่เคยกิน ไม่เคยลองใช้ ก็ไปหาพี่โป๊ปไปกินข้าวกัน แล้วก็ถามว่าโปรดักส์ตัวใหม่เป็นยังไงแล้วก็ถ่ายรูปปกติ ยินดีกันปกติ”

คิดไหมว่าจะมีดราม่า?
“ก่อนจะลงไม่ได้คิดว่าจะมีดราม่า จริงๆก่อนหน้านี้เคยลงรูปกับพี่โป๊ปไปแล้ว”

รู้จักกันมานานแล้ว?
“รู้จักกันมาสามปีแล้ว รู้จักเพราะว่าหนูทำงานกับป้ากบบ่อย แล้วป้ากบเป็นผู้จักการพี่โป๊ป เวลาไปไหนมาไหนพี่เอสไม่ว่าง ก็จะฝากป้ากบไปดูแลหนูให้ เราก็เลยมีโอกาสได้กินข้าวกับป้ากบ ซึ่งกลุ่มป้ากบส่วนใหญ่ก็จะเป็นพี่ๆ ผู้ชายเยอะแล้วทุกคนน่ารักมากๆ”

ถือว่าเป็นพี่ที่สนิทไหม?
“คือสนิทไหมก็สนิทเวลาเราเจอกันที่งาน แต่คุยส่วนตัวแบบนี้ไม่มี ก็คือสนิทกันทั้งกลุ่ม ไม่เคยไปไหนสองคน”

หลายคนบอกว่าเราเกาะกระแส
“เรื่องเกาะกระแสเอาจริงๆ หนูว่ามันไม่มีใครคิดแบบนั้นหรอกส่วนใหญ่จะเป็นบางกลุ่มมากกว่า จริงๆ แล้วหนูก็เพิ่งโดยตรงไปว่าหนูดีใจด้วยจริงๆ เราก็อยู่กันมาแบบเป็นพี่น้องกันมานาน แล้ววันหนึ่งพี่ชายเราประสบความสำเร็จเราก็ดีใจด้วย ซึ่งมันเป็นเรื่องปกติที่พี่น้องในววงการบันเทิงจะร่วมแสดงความดีใจกับความสำเร็จของพี่เรา”

หลายคนตีความว่ามาแอบคบกันด้วยข้ามช่อง?
“เรื่องข้ามช่องเราไม่มีสังกัดเรื่องความสัมพันธ์พี่น้องอยู่แล้ว เรื่องคอมเม้นท์อ่านไม่ทันพี่โป๊ปดังมากจริงๆ คอมเม้นท์เยอะมาก ก็มีคนมาคอมเม้นท์รูปคู่มาเชียร์ มาจิ้น มาฟิน ไม่มีอะไรเลยเป็นพี่ชายจริงๆ ถ้าเกิดว่าย้อนลงไปในสตาแกรมมีรูปเยอะพอสมควร ถูกแซวจากเพื่อในกลุ่มใหญ่ก็ไม่มี หลังจากวันนั้นก็ไม่มีโอกาสได้เจอกันอีกเลย หนูต้องบอกว่าเราสนิทกัน แต่มันไม่มีเวลาได้เยอะกันบ่อย เหมือนบางทีหนูว่างแต่พี่โป๊ปก็ไม่ว่างก็ไม่เจอกันคือมันเป็นกลุ่มใหญ่ เรื่องจิ้นข้ามช่องหนูว่ามันคงเป็นช่วงหนึ่งที่เราลงรูปแหละ แต่ไม่ได้มีผลงานด้วยกันก็ไม่มีอะไรจะจิ้นกันอยู่แล้ว”

เราไม่ได้จะย้ายไปช่องอื่นใช่มั้ย?
“เราไม่ได้จะย้ายไปช่องอื่นยังอยู่กับช่อง 7 อีกยาวเลย ถามว่าอยากร่วมงานกับพี่โป๊ปไหมก็อยากจริงๆ เคยมีโอกาสคุยกับพี่โป๊ปถามว่าเวลาพี่เล่นกับนางเอกคนไหนพี่แอบชอบเขาจริงๆ ไหม เขาบอกไม่ได้แบบนั้นแต่เวลาเขาเล่นเขาอิน”

ถามว่าพี่โป๊ปเป็นสเป็กไหม?
“ถามว่าเขาเป็นสเป็กไหมก็ไม่จริงๆ หนูไม่มีสเป็กนะแต่กับพี่โป๊ปเขาเป็นพี่ชายจริงๆ”

ตอนนี้เราโสด?
“ตอนนี้โสด”

แล้วกับไมค์ละ?
“กับไมค์ก็เป็นเพื่อนกันปกติคือเราไม่ได้ร่วมงานกันเหมือนตอนนายฮ้อยทมิฬ เพราะฉะนั้นเวลาการเจอกันจะไม่เหมือนเดิมช่วงนี้เจอพี่อ๋อมกับมิกซ์ ยังเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันเวลาไมค์มีอะไรก็ปรึกษากันตลอด”

มีเปิดใจให้หนุ่มๆบ้างยัง?
“ถามว่าเปิดใจไหมก็เปิดมาตลอด แต่ก็ยังเรื่อยๆ โสดมานานมากถามว่าความรู้สึกดูหนังกับแฟนมันเป็นยังไง(หัวเราะ)คนที่ส่งดอกไม้ให้วันวาเลนไทน์ก็มีส่งดอกไม้มานานแล้วก็ยังคุยกันปกติเป็นพี่ชาย”

ถามเรื่องพี่อั้มบ้างกับหนุ่มคนใหม่?
“ส่วนพี่อั้มเรื่องไฮโซ “จิมมี่” ไม่มีอะไร เคยเจอไปกันกลุ่มใหญ่ไม่ใช่แฟนใหม่แน่นอน กับ “กรรณ ชลัช” ก็ไม่มีอะไรไปกันกลุ่มใหญ่ไปออกกำลังกาย พี่อั้มเป็นคนที่แบบเวลาไปทำอะไรคือพี่ยุ้ยไม่ออกกำลังกายอยู่แล้วก็ต้องหาคนไปออกกำลังกายเป็นเพื่อน พี่อั้มโสดแต่โสดแบบเนื้อหอม หนูไม่หอมเท่าไหร่ พี่อั้มเป็นคนที่แฮปปี้อยู่กับเพื่อนแต่ก็มีความสุขกับชีวิต มีคนมาจีบพี่อั้มเยอะมากแต่พี่อั้มก็เลือก น้องๆทุกคนเลือกหนักมาก สแกนหนักมาก เยอะมากจริงๆ ถามว่าเชียร์คนไหนไหมคือถ้าเกิดเป็นคนดีแล้วพี่อั้มโอเค หนูเชื่อว่าเวลาพี่อั้มเลือกใครก็เลือกคนที่อยู่แล้ว เพราะฉะนั้นคือเราไม่ได้ห่วงว่าเขาจะเลือกคนไม่ดี แต่อยู่เคียงข้างคอยเป็นกำลังใจให้ ส่วนเรื่องไฮโซฟลุ๊คก็ไปถามพี่อั้มดีกว่าเขาเป็นคนน่ารัก”

เรื่องเปิดเพจกับมิน ?
“สำหรับตัวปุ๊กลุกเองที่เริ่มต้นทำคลิปวีดิโอเพราะว่าตอนแรกไปเจอกันแล้วหลายๆครั้งนัดกันไม่ว่างตรงกันสักที แล้วพอมาเจอกันก็ลองอัดคลิปกันเล่นๆ ลองทำรายการดูดีไหม เพราะว่าไม่ค่อยได้เจอกันจะได้หาเรื่องมาเจอกัน แล้วพอลองให้น้องตรงนั้นช่วยกันอัดคลิปแล้วส่งให้พี่ที่รู้จักช่วยตัดต่อเล่นๆ แล้วฟีดแบ็คทุกคนบอกว่ามันตลกเลยลองปล่อยในช่องทางยูทูปกับเฟสบุ๊คคนก็ชอบก็เลยลองทำคลิปต่อๆ ไป จริงๆ เวลาเราเจอกันกับเพื่อนเราก็จะมีอีกมุมหนึ่งที่หลายคนอาจจะไม่เคยเห็นเราสองคนในมุมนี้ เร็วๆนี้อาจจะมีไปเที่ยวด้วยกันก็ลองทำอะไรใหม่ๆ ไปเรื่อยๆ จะได้เจอกันด้วยทุกวันนี้ไม่มีเวลาได้เจอกันเลย ต่างคนต่างทำหน้าที่ของตัวเอง”

จะทำจริงจังเลยรึป่าว?
“ทำจริงจังไหมก็คงแล้วแต่ช่วงเวลาที่ว่าง ถ้าว่างก็ทำเรื่อยๆแต่ถ้ายุ่งช่วงไหนก็ต้องหยุดไป”

เรียบเรียงโดย : พนิดา ชัยฤกษ์
ขอบคุณรูปภาพจากไอจี : pooklook_fonthip

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here