-- โฆษณา --

เข้าพิธีวิวาห์มาสักพักนึงแล้วสำหรับ “อ้วน รังสิต ศิรนานนท์” กับแฟนสาวนางแบบ “ปาร์ค ฮยอนซอน” หลายคนก็ตั้งหน้าตั้งตาลุ้นว่าเมื่อไหร่จะมีน้องออกมาให้เราได้ชมกัน เพราะเมื่อไม่นานที่ผ่านมามีข่าวว่าแฟนสาว “ปาร์ค ฮยอนซอน” ท้องแต่ก็ยังไม่ได้ท้องจริงๆก็มีเฟลกันไปหนึ่งรอบเพราะเป็น “ท้องลม” แต่ด้านหนุ่ม “อ้วน” เองก็บอกยังไม่ท้อ ขอเดินหน้าผลิตลูกต่อไป แต่ต้องขอเวลาอีกสักพักแต่ยังไม่คิดถึงขั้นต้องปรึกษาหมอ เพราะด้วยเรื่องค่าใช้จ่ายและยังอยากใช้วิธีธรรมชาติดูก่อนมากกว่า

แฟนสาวจะกลับมาอยู่ไทยถาวรแล้วหรือยัง
“ยังไม่ค่อยถาวรครับ เค้าบอกว่าเค้าจะขอไปๆกลับๆอยู่ปีนึง แต่ผมคิดว่าความคิดคนเรามันเปลี่ยนได้ตลอดอยู่แล้ว เพราะก่อนหน้านี้เค้าบอกจะมาอยู่ 3เ ดือนจะกลับทีนึงแต่เท่าที่เห็นเดือนนึงก็จะร้องกลับแล้ว น่าจะเป็นแล้วแต่สะดวกเค้ามากกว่าครับ”

ทริปทะเลที่ไปล่าสุด
“ก่อนหน้านี้ไม่ค่อยได้ไปไหนกัน มาเมืองไทยก็ประหยัดแต่อย่างครั้งนี้ เค้าอยากไปเที่ยวภูเก็ตอยากไปทะเล เพราะแฟนสาวชอบอาหารและบ้านเมืองที่ภูเก็ต ก็เลยพาเค้าไป”

เห็นไปสวีทแบบนี้มีแพลนจะปั้มลูกรึป่าว?
“ก็ต้องรอหลังจากนี้ประมาณ 2 เดือนครับ ก็ค่อยมาดูกันอีกทีนึง เพราะก่อนหน้านี้ก็เฟลไป เนื่องจากมีอาการท้องลมเลยคิดว่าน่าจะให้ผ่านช่วงนี้ไป สัก 3 เดือนก่อนแล้วค่อยมาคิดอีกที”

คิดจะปรึกษาหมอบ้างไหม?
“เอ่อ เรื่องปรึกษาหมอคงยังครับ เพราะการไปหาหมอค่าใช้จ่ายสูงเลยยังไม่คิด”

จะใช้วิธีธรรมชาติ?
“ครับ ธรรมชาติดีกว่าแล้วก็ถ้าเกิดมันยากก็คงจะต้องพึ่งหมอ”

มีท้อบ้างไหม?
“เราไม่ได้คิดว่าต้องอยากจะมีให้ได้ขนาดนั้น เลยไม่รู้สึกท้ออะไรครับ เราก็ใช้ชีวิตปกติมีความสุขสองคนได้ และยังไม่ได้ฮันนีมูนกันด้วยก็จะพาไปฮันนีมูนก่อน”

เรียบเรียงโดย : พนิดา ชัยฤกษ์
ขอบคุณภาพจากไอจี : auan_rangsit

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here