-- โฆษณา --

ช่วงนี้ต้องบอกเลยว่ามีแต่เรื่องราวดีๆ สำหรับนักแสดงหนุ่มมากความสามารถ “อ่ำ – อัมรินทร์ นิติพน” ล่าสุดเห็นช่วงนี้ลูกสาวคนสวยอย่าง “น้องแอลลี่” มีคนชมว่ายิ่งโตยิ่งสวย อีกทั้งยังคนจับเป็นคู่จิ้นอย่าง “น้องเจ้าสมุทร” ลูกชายของพ่อ “เจ เจตริน” งานนี้หนุ่มอ่ำก็ขอชี้แจงหน่อยว่าจริงๆแล้ว ตนรู้จักกับหนุ่มเจ เจตรินอยู่แล้ว ก็ไม่แปลกที่ลูกของเราจะสนิทกัน อีกทั้งที่คนชมว่าลูกสาวสวยตนก็ยิ้มแก้มปริ บอกถ้าลูกสาวจะเข้าวงการก็จะสนับสนุน

น้องแอลลี่ว่ายังไงบ้าง ?
“เขาชอบครับ เขาชอบพ่อเขาไปในทางที่ดี อีกอย่างตอนนั้นที่เขาไม่ชอบมองหน้าเราเพราะเราไว้หนวดไว้เครา เขาชอบพ่อเขาสะอาดๆ ตอนนี้ทุกอย่างก็ดีหมด วันก่อนไลน์คุยกับ จอย บอกว่าจะไปดูหนัง น้องพี่ที่รัก เขาบอกน้องแอลลี่อยากไปดูพี่ญาญ่า อยากไปร่วมยินดีในวันนั้น”

ได้เจอกันบ่อยไหมกับพี่จอย ?
“ไม่ค่อยได้เจอครับ แต่ว่ารู้ว่าเขาตื่นตอนไหนไปส่งน้องแอลลี่ที่โรงเรียนตอนไหน อบรมดูแลในส่วนของเขา เราก็มีหน้าที่ๆ เราต้องทำ เราก็อยากเข้าไปช่วยเขาแต่คิดแล้วว่าจอยเขาคงรับผิดชอบดีกว่า เราก็ทำหน้าที่ของเราในส่วนปฏิบัติตัวประพฤติตนให้ดี เราก็จะโทรคุยกันตลอด”

พี่จอยมีเล่าให้ฟังไหมเจ้าสมุทรกับน้องแอลลี่จิ้นกัน ?
“คือผมรับทราบมาตลอดตั้งแต่เขาไปที่บ้านตอนเด็กๆ น้องแอลลี่จะป้อนข้าวเจ้าสมุทรตอนเด็กๆด้วย เพราะผมกับพี่เจรู้จักกันตั้งแต่สมัยเรียน เรียนมาด้วยกัน คือเรามีความสัมพันธ์ต่อกันก็ไม่แปลกที่ลูกจะมีความสัมพันธ์เป็นเพื่อนกัน”

มีคนบอกว่าน้องแอลลี่สวยเหมือนพี่ญาญ่า ?
“ใช่ๆ เหมือนได้ยังไง และเกิดวันเดียวกันอีกเป็นไปได้ยังไงเนอะ 18 มีนาคม ก็เป็นเรื่องที่แปลกและบังเอิญอีก ก็เป็นเรื่องที่น่าดีใจ”

ในอนาคตจะวางให้เป็นระดับนางเอกเลยหรือเปล่า ?
“เรื่องนี้ถ้าสนับสนุนคงเป็นเรื่องของเขา อยู่ที่ความตั้งใจของเขา ที่เขาจะพัฒนาด้วยตัวเองต่อไป จะสนับสนุนคงเป็นเรื่องอย่างอื่นแบบดูแล ไปรับไปส่ง ส่วนตอนนี้เรื่องงานผมก็มีติดต่อเข้ามาเรื่อยๆ”

เรื่องงานก็รุ่ง ความรักก็ดี แวร์โซล เป็นไงบ้าง ?
“โหย ขนาดตอนนั้นผมหนวดเป็นตอๆ เขายังประกาศชอบแต่ตอนนี้ผมสั้นแล้วเขาคงชอบมากกว่าเดิม มีคนชอบก็ดีกว่ามีคนเกลียด ก็ต้องขอบคุณอีกรอบนะครับ เราก็รู้สึกดีกับความรู้สึกที่เขาให้มา เพียงแต่ว่าเราไม่ได้ตอบกลับไป ที่จริงก็ได้ยินชื่อนี้มาตั้งนานแล้วล่ะ แต่เราก็ยังไม่ได้มีโอกาสได้เจอ ถ้ามีโอกาสได้ร่วมงานกันก็ดี เป็นพ่อแม่กันก็ได้เนอะ หลังจากวันที่มีข่าวเขาก็ไม่ได้ทักอะไรมาครับ”

เรียบเรียงโดย ชานนท์ พิทักษ์ตันสกุล
ขอบคุณภาพจาก ig:allynitibhon, amarinnitibhon, urassayas

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here