-- โฆษณา --

เป็นอีกหนึ่งคู่รักที่เรียกว่าคบกันมานาน จนเริ่มหันมาชิมรางเป็นผู้จัดละคร สำหรับสาว “ฟาง – พิชญา เชาวลิต” และแฟนหนุ่ม “เอเอ – พีรวัชร์ เหราบัตย์” ที่ล่าสุดมางาน บวงสรวงซีรี่ส์เรื่อง The kill List (ล่า ล้าง บัญชี) ก็มีโอกาสได้สัมภาษณ์ทั้งคู่ว่า ทำไมถึงมาเป็นผู้จัดละคร แล้วจริงหรือเปล่าที่รีบเก็บเงินจะมีข่าวดี คบกันมานานถึง 10 ปีมองเรื่องอนาคตไว้บ้างหรือยัง จะเป็นยังไงไปฟังทั้งคู่ตอบกันดีกว่า

มาเป็นผู้จัดป้ายแดงใครเป็นคนเริ่ม ?
ฟาง : “คือจริงๆ โปรเจคนี้เริ่มกันมาตั้งแต่ปีที่แล้ว และเราก็โชคดีที่เรามีโอกาส และเราก็เริ่มมาจากเบื้องหลังอยู่แล้ว ถ้าใครได้เห็นคลิปเราเราถ่ายกับพี่เอ แล้วพอดีผู้ใหญ่ทางโมโน ให้โอกาสด้วยก็ดีใจมาก เรื่องนี้ก็ตั้งใจมากๆ แต่ทั้งเรื่องฟางต้องยกเครดิตให้พี่เอเลยนะ ทั้งเรื่องบทพี่เอก็ไปแต่งเติมเพิ่ม ตัวละครพี่เอก็เลือกเอง เขาชอบคนไหนก็ให้เขาเคาะ เรื่องนี้ก็ถือเป็นนิมิตหมายที่ดีก็ต้องขอบคุณมาก”

มีเวลาสวีทกันบ้างไหม ?
ฟาง : “ทุกวันนี้คือนอนน้อยมาก แล้วคุยกันก็มีแต่เรื่องงาน เรายังพูดกันเลยว่าเราไม่มีอะไรคุยกันแล้วหรอ”

มีคนแซวว่าเริ่งปั๊มเงินจะมีข่าวดีหรอเปล่า ?
ฟาง : “ยังค่ะ ตอนนี้เราก็ขอทำงานก่อนอยากเก็บเงินทำงาน ตอนนี้เราสนุกกับการทำงานมากเลยค่ะ ก็อยากฝากพี่ๆช่วยติดตามกันด้วยนะคะ”

เรามองไหมว่าจะสักกี่ปีกับการสร้างครอบครัว ?
เอเอ : “ยังไม่คิดเลยครับ พอมีครอบครัวมันก็จะมีอยากอื่นเข้ามาเยอะ ตอนนี้อยากโฟกัสเรื่องงาน”

พี่เอเข้าไปคุยกับคุณแม่บ้างหรือยัง ?
ฟาง : “ยังๆเลยค่ะ”
เอเอ : “มีเห็นบ้างแว๊บๆครับ”

เห็นแล้วเป็นยังไงบ้างท่านยังดุอยู่ไหม ?
ฟาง : “ไม่แล้วนะ ไม่ดุแล้วค่ะ”

ฟางตัวเราเป็นไงบ้างเป็นคนกลาง ?
ฟาง : “ดีค่ะ พอเรามาทำงานตรงนี้ผู้ใหญ่ก็เห็น แล้วเรื่องนี้เราก็ทำงานด้วยกันมากขึ้น เห็นพี่เอแบบนี้เวลาทำงานเขาตั้งใจมากเลยนะ”
เอเอ : ” มีผู้กำกับที่เก่งมากๆด้วยครับ”

เรื่องแพลนมีน้องมีวางแพลนไหม ?
ฟาง : “ยังค่ะ ฟางตอนนี้ก็พึ่ง 30 ตอนนี้ฟางกับพี่เอก็คบกันมา 10 ปีแล้ว เราผ่านอะไรด้วยกันมาเยอะมาก ตอนนี้เราเจอะไรใหม่ๆ เราก็อยากเต็มที่กับตรงนี้ก่อน ก็ทำงานยังไม่คิดเรื่องอื่นเลย และอีกอย่างเรายังชอบเที่ยวต่างประเทศอยู่ด้วย เราก็ไม่ได้กำหนดว่าต้องอายุเท่าไหร่ค่ะ”

เรียบเรียงโดย ชานนท์ พิทักษ์ตันสกุล
ขอบคุณภาพจาก ig: aa_perawatch

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here