-- โฆษณา --

เป็นอีกหนึ่งสาวที่ช่วงนี้ต้องบอกเลยว่า แซ่บขึ้นมากๆ สำหรับนางเอกสาว “เกรซ – กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า” เพราะล่าสุดเจ้าตัวไปเที่ยวทะเลลงรูปใส่ชุดว่ายน้ำรัวๆ จนแอบสงสัยว่าจะหันมารับงานถ่ายแบบเซ็กซี่หรือเปล่า อีกทั้งลงรูปเซ็กซี่แบบนี้มีโรคจิตส่งข้อความมาหาไหม ก่อนลงรูปต้องมีขออนุญาติหวานใจหนุ่ม “ขุนพล” ด้วยหรือเปล่า จะเป็นยังไงไปฟังเจ้าตัวอัพเดทกันดีกว่า

ช่วงนี้เซ็กซี่เวอร์ ?
“ก็คือเป็นซัมเมอร์แหล่ะ ก็ปกติ แล้วก็ขายของเรา เป็นที่สีชุด จริงๆก็ไม่มีอะไร เป็นทริปที่ไปขายของ ขายโปรดั่กของตัวเองเฉยๆว่ากันแดด ก็เหมือนกับว่าเราไม่กลัวแดด ซึ่งเป็นแบบนั้นจริงๆ”

หลายๆคนว่าแฟชั่นนี้ไฮคัทสูง ?
“แต่ก็ใส่กางเกงไว้นะ ไม่ได้ว่าเปลือยๆ คือสูงแต่ก็ใส่กางเกงปิดไง ได้ไม่โป๊ ไม่อะไรมาก มีสวมกางเกงเซฟอยู่ เวลาทำอะไรก็จะได้คล่องๆด้วย ก็มีคนแซวเยอะอยู่ เพื่อนๆก็ไดเร็คแมสเสจมาหมั่นไว้เยอะอยู่เหมือนกัน แต่ก็โอเค สนุกขำๆ เป็นซัมเมอร์พักผ่อน”

ตัดสินใจนานไหมถึงลงรูป ?
“ก็ไม่นานเพราะเป็นฟิลซัมเมอร์ แล้วเราก็อายุไม่ใช่เด็กๆแล้ว และเป็นแอคทิวิตี้ปกติที่เราไปทะเลแล้วใส่ชุดว่ายน้ำ แต่เราก็เซฟด้วยการใส่กางเกงขาสั้นด้วย คือเซฟไปประมาณนึงแล้ว”

จะกลับมาจริงจังกับการถ่ายแบบชุดว่ายน้ำเลยไหม?
“ก็ยัง แต่มีคนติดต่อมาบ้าง เซ็กซี่ไม่ใช่ทางของเราแต่เป็นทางของการขายของ ขายโปรดั่กของตัวเอง”

พอลงรูปไปคนก็สนใจทั้งสองอย่าง ?
“ก็ลงทุนขนาดนี้ยอดขายก็เพิ่ม พุ่งกระฉูดขึ้นมา จะมีอีกชุดไหมก็รอดู เป็นซัมเมอร์ที่มีกิจกรรมอะไรให้ทำเยอะดี อย่างเมื่อวานที่เพิ่งกลับมาจากภูเก็ต ก็ได้เล่นทั้งเสิฟ บอร์ด ทำอะไรที่สนุกสนาน ทำอะไรที่ลุยๆ เพราะว่าบอกกับตัวเองแล้วว่าจะล็อคเวลาสำหรับการพักผ่อนให้กับตัวเองเหมือนกัน เพราะที่ผ่านมาเราทำแต่งานอย่างเดียวเลย ไม่ค่อยได้มีเวลาพักผ่อน”

“ผู้ชายก็ไม่ได้หวง เขาเฉยๆ หลังจากลงรูปแล้วก็ไม่มีตำหนิอะไร คือเขาเฉยๆ ไม่ได้ชม ไม่ได้หวง คือเราอยากลงด้วยแหล่ะ ซัมเมอร์หน้าร้อน ก็ไม่ต้องคิดอะไรมาก สบายๆ”

ลงภาพแบบนี้มีโรคจิตมาส่งข้อความไหม ?
“ก็มีบ้างที่โรคจิตมาคอมเม้น ก็ปล่อยผ่าน เกรซเป็นคนที่ใครคอมเม้นอะไรมาหรือว่าจะยังไงเราก็จะปล่อยช่างเขา คือไม่ได้มีแบบอุกอาจอะไรมากนะ มีแบบเน้นแซวขำๆประมาณนั้นมากกว่า กึ่งๆหื่นๆ แต่เราก็ไม่ได้ลบ เราอ่านก็ขำๆ ปล่อยผ่าน คนก็มองสองด้านอยู่แล้ว มีบ้างที่ไดเร็คมา เราก็งงๆ ขำๆ ไม่โกรธ แต่อ่านไม่ตอบมากกว่า”

 

เรียบเรียงโดย ชานนท์ พิทักษ์ตันสกุล
ขอบคุณภาพจาก ig:gracekanklao

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here