-- โฆษณา --

วันจันทร์ที่ 30 เมษายน 2561 เวลา 18.00 น. ถึงเวลาที่จะมาสนุกไปด้วยกันกับรายการ “MBO-KE ศึกวันชิงไมค์” EP.2 ที่ยังคงรับประกันความฮาด้วย “ดีเจนุ้ย” พร้อมต้อนรับ “เอ็มม่า เอมิกา กร้านท์ และ แพม เปมิกา สุขสวี” จากค่าย “MBO” ที่ครั้งนี้ “เอ็มม่า” ขอมาล้างตาความผิดพลาดครั้งที่แล้ว แต่ก็เจอกับทีมคู่แข่งที่ไม่ธรรมดาอย่าง “อ๋อง เขมรัตน์” และ “ปุ๊กกี้ ปวีณ์นุช” ที่มีประสบการณ์ในวงการเพลงมาหลายปี งานนี้ทีมไหนจะพลาดท่า โดนบทลงโทษ วิปครีมเฟซ คอร์สมาร์กหน้าขาว!!!

แค่เริ่มเกมแรก “น้องๆ ร้องให้ทาย” ทีม “อ๋อง-ปุ๊กกี้” ใช้ความเก๋าออกตัวแรงจัดหนัก“เอ็มม่า-แพม” แต่ทั้ง 2 สาว ก็สู้ไม่ถอยเช่นกันใช้ความสามารถความสดของวัยรุ่น ปล่อยหมัดฮุคซัดกลับรุ่นพี่ได้อย่างสูสี จนมาถึงเกมสุดท้าย “ท่อนนี้ พี่แม่นมาก” ทั้ง 2 ทีมต่างเร่งเครื่องติดเทอร์โบอย่างไม่มีใครยอมใคร ครั้งนี้ MBO-KE ศึกวันชิงไมค์ รุ่นใหญ่สายเก๋า ทีม “อ๋อง-ปุ๊กกี้” หรือเด็กรุ่นใหม่สวยสด “เอ็มม่า-แพม” ทีมไหนจะชนะ และทีมไหนจะต้องเจอกับบทลงโทษ วิปครีมเฟซ คอร์สมาร์กหน้าขาว อยากรู้ต้องติดตาม!!!

“เอ็มม่า” เล่าว่า “รู้สึกตื่นเต้นที่ต้องมาแข่งกับ “พี่อ๋อง” และ “พี่ปุ๊กกี้” เพราะพี่เค้าเป็นทั้ง ดีเจและนักร้อง แต่ เอ็มม่ากับแพม ไม่กลัว เพราะมีประสบการณ์มาแล้วจากครั้งที่แล้ว พี่ๆ เค้ามาใหม่ต้องพลาดให้ทีมหนูบ้างแหละ สุดท้ายทีมไหนจะโดนลงโทษด้วย วิปครีมเฟซ คอร์สมาร์กหน้าขาว มาติดตามกันนะคะ”

เตรียมตัวกันให้พร้อม แล้วมาฉีกทุกกฎการแข่งขันร้องเพลงที่เคยมีมาในประเทศไทย กับรายการแข่งขันร้องเพลงท็อปฮิตขวัญใจมนุษย์ไมค์ ในรายการ “MBOKE ศึกวันชิงไมค์” ก่อนใครทาง LINE TV วันจันทร์ที่ 2 พฤษภาคม 2561 เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป https://tv.line.me/mboke

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here