-- โฆษณา --

เรื่องฮอตฮิตประจำสัปดาห์นี้เห็นจะเป็นข่าวกรณีการรีวิวสินค้าสวม อย. ของสินค้า “เมจิก สกิน” ล่าสุดสาวสวย “เบนซ์ – ปุณยาพร พูลพิพัฒน์” ก็เป็นหนึ่งในคนบันเทิงที่ถูกมีรายชื่อ เคยรีวิวสินค้าชนิดนี้ด้วยเช่นกัน เจอตัวสาวเบนซ์ต้องถามเรื่องนี้ซะหน่อย แถมช่วงนี้งานในวงการก็ดูเพลาๆ ลงด้วย ไม่รู้ว่าสัญญากับทางช่อง 7 เป็นยังไงบ้าง

“อันนี้จริงๆ มันติดต่อมานานแล้ว ก็ต้องขอโทษผู้บริโภคทุกๆ คนด้วยนะคะกับสิ่งที่เกิดขึ้น และก็ยอมรับว่าเขาก็มีการติดต่อมาจริงๆ และเราก็เช็คทุกอย่างแล้วว่าสินค้าเขามีอย. มีหลักฐานทุกอย่างแล้ว แล้วเราก็รู้สึกว่าสินค้ามีอย.แล้วก็น่าจะปลอดภัย แต่พอมารู้ทีหลังก็ต้องขอโทษทุกคนจริงๆ นะคะ อันนี้เรารีวิวมาเมื่อต้นปีค่ะ”

ตอนรีวิวได้ใช้ผลิตภัณฑ์นั้นไหม
“เบนซ์ดื่มตอนนั้นเลยค่ะ คือก่อนที่เขาจะให้เรารีวิวสินค้า เขาจะส่งสินค้ามาให้เรา เราก็จะเช็ครายละเอียดก่อนเรียบร้อยว่ามีอย.ไหม เราก็คิดว่ามันปลอดภัยอยู่แล้วเพราะมันมีหน้ากล่อง เราก็ทานเองด้วย”

ทานแล้วมีผลกระทบอะไรบ้างไหม
“อันนี้ก็ไม่แน่ใจเหมือนกัน(หัวเราะ) ก็แอบกลัวๆเหมือนกันค่ะ”

ทานแค่ครั้งเดียวหรือหลายครั้ง
“ไม่ได้ทานครั้งเดียวค่ะ เพราะมันมีหลายซอง ก็ทานเรื่อยๆ และเทสต์ไปด้วยค่ะ”

ทานแล้วขาวขึ้นไหม
“ไม่รู้สิคะ ดูผิวสิไม่รู้ขาวขึ้นหรือเปล่า แต่พอเจอเหตุการณ์แบบนี้ก็ช็อคเหมือนกันค่ะ คือตอนนี้เราก็ทำอะไรไม่ได้แล้วก็ต้องขอโทษผู้บริโภคทุกๆ คนและอีกอย่างเราก็ได้ทานแล้วก็รู้สึกโอเค พอเจอเหตุการณ์นี้ก็ตกใจค่ะ”

แต่ทางเจ้าหน้าที่ตรวจสอบว่าสิ่งที่กินไปคือนมผงผสมสี
“ช็อคมากค่ะ ยังคุยกับคุณแม่อยู่เลย คุณแม่บอกไม่เป็นไรหรอกก็ไปตรวจร่างกายเอาแล้วกัน”

ถ้าทางตำรวจเรียกเราไปเราพร้อมให้ความร่วมมือไหม
“เราก็ยินดี ไม่มีปัญหาอะไรค่ะ ให้ความร่วมมือได้อยู่แล้วค่ะ”

ครั้งต่อไปต้องตรวจสอบสินค้าก่อนรับรีวิวหนักเลยไหม
“ต้องตรวจสอบอยู่แล้วค่ะ ซึ่งไม่ใช่แค่อย.แล้วค่ะ ต้องดูไปถึงบริษัทด้วย จริงๆ เราก็ไม่ได้รับสินค้าง่ายขนาดนั้นด้วยค่ะ เราก็ดูสินค้าเลือกสินค้าและก็กินไปแล้ว(หัวเราะ) แต่ไปตรวจสุขภาพมาแล้วก็ปกติดีไม่ได้มีปัญหาอะไรค่ะ”

ถามถึงสัญญานิดนึงใกล้หมดยัง
“สัญญาตอนนี้ก็ยังมีอยู่ค่ะ เพราะว่ายังเล่นละครอยู่กับทางช่อง 7 เหมือนเดิม เรื่องสัญญาเราจำตัวเลขไม่ได้จริงๆค่ะ”

หลายคนมองว่างานเราน้อยใกล้บิน
“ยังค่ะ เหมือนกับตัวเราเองหันมาทำธุรกิจของตัวเองมากขึ้น”

แสดงว่าเราเลือกรับงานมากขึ้น
“ก็มีส่วนค่ะ เพราะตัวเราวัยเริ่มโตขึ้น อาจจะมีธุรกิจเป็นของตัวเอง ก็ขอเลือกงานนิดนึงว่าอันนี้เหมาะกับเราหรือเปล่า ถามว่าคิดจะพักงานวงการบันเทิงไหม ไม่พักนะคะ ไม่ได้รู้สึกว่างานน้อยลงนะคะ ยังวิ่งงานอยู่ตลอด”

เรียบเรียงโดย : ณัฐกาญจน์ ลิ้มสุขสมบูรณ์

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here