-- โฆษณา --

เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งหนุ่มพระเอกที่ผู้คนให้ความสนใจเรื่องความรัก ว่าเมื่อไหร่จะมีแฟนสักที สำหรับหนุ่ม “เกรท – วรินทร ปัญหกาญจน์” เพราะล่าสุดผู้สื่อข่าวได้มีโอกาสถามถึงเรื่องความรักว่ามีสาวคุยหรือยัง หนุ่มเกรทก็ตอบแบบอมยิ้มว่ามีแล้ว เป็นสาวนอกวงการ แต่ยังไม่ใช่คนพิเศษ ยังบอกอีกว่าล่าสุดพาครอบครัวไปเที่ยวสวิต บอกมีความสุขมาก

ตอนนี้สายตาดีส่องสาวๆ เป็นไงบ้าง ?
“ส่องบ่อยไหมหรอ ก็ส่องบ้าง ดูบ้าง แต่ตามสถานการณ์ไม่ได้ส่องมาก ส่องอย่างเดียว ผมต้องบอกว่าการเล่นโซเชียลของคนเราสมัยนี้”

แค่จะบอกว่าปกติ?
“จะเป็นคนมีเวลาให้ตัวเองในเรื่องของการเล่นโซเชียล คือเราส่องไอจีเล่นทวิตเตอร์ หลักๆของผมจะเป็นการประชาสัมพันธ์สื่อสารกับแฟนคลับอันนี้จะหลักๆ ก็มีเวลาพักสายตาให้ตัวเองด้วย ให้เวลาเล่น วันไหนว่างๆก็เลื่อนเยอะๆก็มี แต่เวลาอยู่กองจะไม่ค่อยเล่นโทรศัพท์”

เวลาส่องสาวๆกลัวมือลั่นไหม?
“ก็มือพี่ลั่นไปเอง กดไลค์ผมว่าเป็นเรื่องปกติมันไม่ได้เป็นอะไรที่ไม่ดี การให้หัวใจเป็นสิ่งที่ดีด้วยซ้ำ ไม่ได้เป็นไรที่ไม่ดี เลยไม่ได้กลัวอะไรครับ กดไลค์เยอะไหม ส่วนใหญ่จะเป็นเพื่อนๆครับ ไม่ได้กดแค่ผู้หญิงครับ ผู้ชายผมก็กดบ่อย”

จริงๆยังโสดเหมือนเดิม?
“ก็ยังโสด (ทำไมโสดนาน?) มันก็ต้องมีคนคุยบ้างเป็นเรื่องปกติ ”

สาวๆไดเรกมาบ่อยไหม?
“ส่วนใหญ่เป็นแฟนคลับนี่แหละครับ ส่งรูปมา ก็ได้มีโอกาสเข้าไปดูบ้าง แต่ไม่ได้มีอะไรน่าตกใจ ส่งรูปมาให้บางทีเจอผมเดินอยู่ตามห้างสรรพสินค้า”

ตอนนี้มีคนคุยอยู่?
“ก็มีบ้างครับ”

ยังไม่พิเศษ?
“ยังๆครับ เป็นคนนอกวงการครับ คุยสักพักแล้วครับ มันต้องมีพูดคุยกันบ้าง จะบอกไม่ได้คุยมานานแล้วจะบอกว่าเกรทโกหก”

มีกี่คน?
“กี่คนดีอ่ะ คนเดียวพอ จะบอกว่ามีการคุยกันทักทายกันปกติ แต่ยังไม่ได้พิเศษครับ ”

มีมาเจอพาไปเดินเที่ยวดูหนังไหม?
“ยังๆ เอาเวลาให้ว่างก่อน”

ไม่ได้คุยกับใครจริงจังมานานไหม?
“ก็นานนะ บางทีคำว่าจริงจังของแต่ละคนมันไม่เหมือนกัน เดี๋ยวไปเขียนแล้วจะเข้าใจผิด บางทีเขาอาจจะยังไม่รู้เลยว่าฉันคุยกับใครอยู่ คุณแม่รู้ไหมหรอ แม่ไม่รู้ แต่เดี๋ยวแม่จะรู้แล้ว แต่เดี๋ยวก่อนที่พูดไปมันไม่ใช่ความลับหรืออะไรเลยนะ คือแค่บอกว่าที่ผ่านมาโสดโน้นนี่นั่น จริงๆตอนนี้ก็ยังโสดอยู่ ยังไม่มีแฟน แต่แค่บอกเห็นพี่ๆถาม ก็มีคนคุยบ้าง แต่มันอาจจะดูน่าตกใจไง”

ทำไมเลือกคุยสาวนอกวงการมันสบายใจกว่าหรือว่ายังไง?
“อ๋อ…เพื่อความสบายใจมากกว่า”

แสดงว่าคนนี้พิเศษกว่าคนอื่น?
“ยังๆ อย่าเพิ่งใช้คำว่าพิเศษเลย ให้พิเศษจริงๆแล้วค่อยว่ากัน”

อย่างตัวเราเองบอกว่าโสดๆ แต่ก็มีคนคุยอยู่ กลัวเขาว่าเรากั๊กไหม?
“ไม่ครับ ก็ตอบตามความเป็นจริง”

เขารู้ไหมว่าเราคุยกับเขาแค่คนเดียว?
“เขาจะรู้ไหม ผมก็ไม่รู้เหมือนกัน(หัวเราะ)”

จีบเขาหรือยัง?
“ยังๆครับ”

ไม่คิดจะแซงหน้าบอย ปกรณ์?
“ปกรณ์ มีคนคุยแล้วหรอ ไม่แซงครับ เพื่อนผมต้องอยู่ด้วยกัน เป็นยังไงไปพร้อมกันครับ”

ล่าสุดพาครอบครัวไปเที่ยว?
“ใช่ครับ พาครอบครัวไปเที่ยวที่สวิตมาเป็นอะไรที่มีความสุขมาก โดยเฉพาะคุณแม่ เป็นการไปเที่ยวสงกรานต์ที่คุณแม่รีเควสว่าอยากไปเที่ยวสวิต ก็เลยพาไป แต่คนจัดทริปทั้งหมดเป็นน้องชายผมเอง ก็มีคนแนะนำว่าไปที่ไหนบ้าง ก็ไปด้วยกันสี่คนลากกระเป๋ากันไป เป็นทริปประจำไปที่คุณแม่จะได้ไปเที่ยว ไปมาประมาณ 6 วัน ทริปนี้ป๋าไหม จริงๆถ้าให้พูดแบบยอมรับความจริงนะ ก็ไม่ป๋าเท่าไหร่หรอก ก็ช่วยๆกันเป็นผมกับแม่ ปกติจะไปขายทอง ก็จะมีปีใหม่บ้างอะไรบ้าง รอไปก่อนเดี๋ยวไปเจอกันที่ร้าน”

ล่าสุดเจมส์จิมีคู่จิ้นใหม่แล้วนะ?
“เจมส์ ไหนบอกรักพี่ไง เจมส์ เดี่ยว (สุริยนต์) ก็ไม่เป็นไร พี่เดี่ยวก็รักกันอยู่ แบ่งๆกันได้ ขึ้นเรือลำเดียวกันได้ไม่เป็นไร ไม่มีแฟนๆหึง ก็เรียกว่าน่ารัก เสื่อคืนผมก็ดูอยู่ เห็นพี่เดี่ยวกับเจมส์กุ๊กกิ๊กกัน มันใช่ปะวะ (หัวเราะ) ดูดีครับ ดูน่ารัก ผมล้อเล่น ทุกคนเป็นผู้ชายครับ หวงเจมส์ไหม ไม่หวงครับ ถ้าตอบหวงจะเป็นไงเนี่ย ก็ให้จิ้นกันไปดีๆครับ น่ารัก”

ถามถึงเรื่องละครเขาวานให้หนูเป็นสายลับเปลี่ยนนางเอก?
“ก็ได้ข่าวว่าเปลี่ยนนางเอก เพิ่งรู้เมื่อไม่นานมานี้ เพราะเล่นละครกับน้องเก้าอยู่ ก็เปลี่ยนเป็นน้องเก้า”

ทำไมทั้งมาร์กี้ ทั้งแมท ไม่ได้เล่นกับเราสักคนเลย?
“อีนนี้ผมก็ไม่รู้เหมือนกัน(หัวเราะ) ผมว่าน่าจะเป็นเรื่องของคิวของอะไรมากกว่า เพราะว่าตอนนี้ผมเองก็ถ่ายปีกแก้วนางหงส์แค่เรื่องเดียว”

กับน้องเก้าเป็นไงบ้าง เป็นขวัญใจหนุ่มๆในช่อง?
“น้องเก้าก็ดีนะ ผมได้ร่วมงานด้วยผมก็ไม่แปลกใจว่าทำไมน้องเก้าถึงเป็นขวัญใจใครหลายคน น้องเก้าน่ารักครับ เป็นคนตั้งใจทำงาน ผมก็เพิ่งเคยร่วมงานกับเขาครั้งแรกนี่แหละ”

กลัวเป็นข่าวไหมร่วมงานด้วยกัน?
“บ้า ไม่หรอก เลิกเป็นข่าวกับผมได้แล้วแหละ (เพราะเรามีคนคุยแล้ว?) ไม่ ไม่ใช่ คือก็โตแล้วนะ ผมว่าเดี๋ยวเป็นข่าวคนก็ไม่เชื่อแล้ว”

หลายคนเขาหวั่นไหว เราจะหวั่นไหวไหม?
“ผมจะหวั่นไหวไหม เรื่องหวั่นไหวมันเป็นเรื่องปกติของผมอยู่แล้วครับ (ยิ้ม)”

 

เรียบเรียงโดย ชานนท์ พิทักษ์ตันสกุล
ขอบคุณภาพจาก ig:great_rider10

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here