-- โฆษณา --

ใกล้ถึงช่วงเวลาเปลี่ยนฤดูฝนให้สดใส  สำหรับเทศกาลดนตรีดีต่อใจ Chang Music Connection Presents “Singing In The Rain 2Gether” ที่จัดโดย “บริษัท ครีเอทอินเทลลิเจ้นซ์ จำกัด” พร้อมการันตีว่าคอนเสิร์ตครั้งนี้จะเติมเต็มประสบการณ์แห่งความสุขแบบไม่อั้น โดย 2 ศิลปินหลัก “มายด์” และ “สครับ” เลยเปิดห้องซ้อม อวดความพร้อมแบบจัดเต็ม กันที่ Soul Studio พระราม 9

บรรยากาศการซ้อม บอกเลยว่าทั้ง “มายด์” และ “สครับ” เต็มที่กับการกระจายความฟินให้แฟนเพลงได้สนุกแบบเกินร้อย พร้อมย้ำว่าวันงานคอนเสิร์ตแฟนๆจะได้สัมผัสกับความสนุกเน้นๆ ไม่เว้นวรรค เริ่มกันตั้งแต่การคัดเลือกเพลงที่การันตีเลยว่ายิ่งฟัง ยิ่งอิน ยิ่งฟินไปกับความพิเศษ ที่จะทำให้ทุกคนประทับใจ และไม่ผิดหวังแน่นอน

โดย “เป้ วงมายด์” ฝากถึงแฟนเพลงว่า “เตรียมตัวให้พร้อมทั้งร่างกาย เสียงร้อง เพราะเราอยากให้ทุกคนมาร้องเพลง มาเต้น ไปกับพวกเราในคอนเสิร์ต Singing In The Rain ตอนนี้พวกเรามายด์พร้อมเต็มร้อยเลยครับ เพลงที่พวกเราเตรียมมาเล่นในคอนเสิร์ตครั้งนี้ครบทุกอรรถรสทั้งสนุก เพลงช้า เพลงอกหัก  ฝนตกเราสามารถสดชื่นไปกับฝนได้ กระโดดเหยียบหญ้ากันครับ เตรียมตัวให้พร้อมไปร่วมสนุกกันในวันนั้นครับ”

ส่วน “บอล” และ “เมื่อย” วง “สครับ” พร้อมชวนไปโดด “อยากชวนทุกคนไปสนุก และร่วมร้องพลงไปกับพวกเราสครับ กันเยอะๆ ครับ ไปเปียกฝนด้วยกัน แล้วเจอกันครับ นอกจากพวกเราก็ยังมี Room 39 / Lula / Sqweez Animal / Scrubb /  Paradox / Tattoo Colour / Jelly Rocket / Mild / Two Popetorn แล้วเจอกันครับ”

ใครอยากไปฟินกับเพลงสุดชิลล์  วันเสาร์ที่ 5 สิงหาคม นี้ ที่ สนามกอล์ฟ แรนโช ชาญวีร์ รีสอร์ต แอนด์ คันทรีคลับ จังหวัดนครราชสีมา  ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/singingintherainfest

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here