-- โฆษณา --

หลังจากละครบุพเพสันนิวาสจบลง ก็ทำเอาคนติดกันทั่วบ้านทั่วเมือง และก็ได้ทำฉากสเปเชี่ยล 3 ตอนพิเศษ ขึ้นมาแต่กลับถูกกระแสดราม่าว่าเนื้อหาไม่มีอะไรเลย ล่าสุดมีโอกาสเจอแม่หญิงจันทร์วาด “ปราง – กัญญ์ณรัณ วงศ์ขจรไกล” จึงขอสอบถามเรื่องนี้ซะหน่อย ว่ารู้สึกเฟลไหมเพราะบางฉากก็ไม่ได้ฉาย ซึ่งเจ้าตัวเผยว่าตนเองก็เข้าใจ เพราะเวลามันกระชั้นชิดมาก ทางทีมงานใช้เวลาตัดออกมาตั้งแต่ต้นจนจบเพียง 3 วัน แต่ก็ดีใจที่ทุกคนยังพูดถึงในด้านดีอยู่

ตอนจบเรื่องบุพเพสันนิวาสภาพบางภาพมันหายไปหมด ?
“ค่ะ จริงๆต้องบอกก่อนเลยว่าตัวปรางเอง เคยให้สัมภาษณ์ไปหลายครั้งแล้ว ตัวเราเองก็ยังไม่รู้เหมือนกันว่ามันคืออะไร มันก็เป็นหน้าที่ของทางผู้ใหญ่ที่เขาตัดสินใจกันแล้ว ว่าจะตัดออกมาให้มันเป็นยังไง แต่ปรางว่าทุกฝ่ายเขาก็ทำดีที่สุด บางทีอาจเกิดว่าเราถ่ายทำกันไม่ทัน เราก็เลยเลือกตัดต่อให้เนียนที่สุดภายใน 3 วัน เพราะเวลามันเร็วมาก เพราะการรีรันตั้งแต่ต้นเรื่องจนถึงท้ายเรื่องมันเป็นอะไรที่ยากมากนะคะ นั่นแหละค่ะก็ขอความกรุณาทุกท่านอย่าดราม่ากันเลย ละครเราเป็นละครตลกน่ารักๆ”

คุณรอมแพงเองเขาก็ค่อนข้างเฟลเพราะมีบางฉากไม่ได้ฉาย ?
“ค่ะ ก็อย่างที่บอกตัวปรางเองก็ไม่ได้รู้อะไรเยอะอย่างบางฉากที่เขาบอกปรางก็ยังไม่ได้เห็น”

นักแสดงทุกคนตอนนี้มีโอกาสได้พูดคุยกับผู้จัดไหม ?
“จริงๆก็ยังไม่ได้พบทุกคนเลยค่ะ ตัวปรางเองก็ยังไม่มีโอกาสได้พบพี่หน่อง พี่ใหม่ ถ้ามีโอกาสก็จะพูดคุยค่ะ”

จริงๆกระแสละครดีมาก พอตอนจบมาเจอดราม่า?
“จริงๆมันก็เป็น Special ที่ทำออกมาให้ทุกคนได้ชมก็เราก็ทำเต็มที่แล้ว ทางทีมงานช่อง 3 ทุกคนก็ทำเต็มที่มันก็ยากนะที่จะตัดฉากออกมา ตอนแรกก็ตกใจตัดออกมาเพียง 3 วันคิดอยู่ว่าตัดยังไงกันนะ” 

ตัวเราเองก็ยังไม่รู้ใช่ไหมว่าจะมีฉากอะไร ?
“แต่ตัวปรางเองก็ยังไม่ทราบ มีหลายคนมาถามว่าจะมีฉากพิเศษหรอ เป็นฉากยังไงบ้าง ปรางก็บอกไม่รู้เหมือนกัน (ยิ้ม)”

ตัวเราไม่ได้เฟลใช่ไหม ?
“จริงๆตัวเราก็ไม่ได้เฟลเลย เพราะมันเป็น 3 วันที่จะต้องรวบรวมทุกอย่างเอาไว้ ไม่เฟลค่ะ เพราะคนก็ยังพูดถึงในด้านดีกันอยู่เยอะค่ะ ก็ยังมีคนที่ย้อนไปดู EP.เก่าๆ ถ้าใครคิดถึงก็ดูตรงนั้นไปก่อนแล้วกันค่ะ”

เรียบเรียงโดย ชานนท์ พิทักษ์ตันสกุล

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here