-- โฆษณา --

เข้าวงการมา 7 กว่าปีแล้ว แต่หนุ่มหล่อผิวโอโม่ “เต๋า – เศรษฐพงศ์ เพียงพอ” ก็ยังคงโลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิง และมีผลงานทางการแสดงให้เห็นอยู่เสมอ แม้จะมีคลื่นลูกใหม่เข้ามาหลายต่อหลายคน ก็ไม่สามารถทำอะไรเขาคนนี้ได้ ล่าสุดเห็นว่ากำลังจะจัดมีตติ้งฉลองวันเกิดครบรอบ 28 ปี ในวันที่ 1 พ.ค. นี้ ซึ่งถือว่าเป็นการรวมตัวกับกลุ่มแฟนคลับมาอย่างยาวนานถึง 7 ปี

เห็นว่ากำลังจะมีจัดมีตติ้งวันเกิด
“ปกติจัดทุกปีอยู่แล้ว ส่วนใหญ่ก็จัดวันที่ 1 พ.ค. เพราะเป็นวันหยุด แต่จริงๆ เกิดวันที่ 3 พ.ค. ก็จะทำบุญตอนเช้า ตอนเย็นก็มีมินิคอนเสิร์ต หรืออาจจะเป็นคอนเสิร์ตใหญ่ เพราะปีนี้ผมเอาวงดนตรีมาเต็มแบรนด์เลย ก็จัดเต็มให้แฟนๆ หน่อย”

มีตติ้งนี้ทำมากี่ปีแล้ว
“ก็ตั้งแต่ผมเข้าเอเอฟเลย ปีนี้ปีที่ 7 ครับ แฟนๆ ก็ยังเหนียวแน่นเหมือนเดิม อาจจะลดน้อยลงหน่อยแต่คุณภาพเท่าเดิมครับ(หัวเราะ)”

ปีนี้จะมีอะไรพิเศษกว่า 6 ปีที่ผ่านมาไหม
“เห็นเขาบอกเป็นธีมชุดไทยนะ(หัวเราะ) แฟนคลับรีเควสมา ให้เข้ากับกระแสออเจ้า ผมยังไม่ได้หาชุดเลย”

จะมีเตรียมเซอร์ไพรส์อะไรแฟนๆ ไหม
“แฟนคลับต้องเซอร์ไพรส์ผมสิ วันเกิดผมอ่ะ(หัวเราะ) เต็มที่ครับ สนุกสนานอยู่แล้ว ใกล้ชิดกันเหมือนเดิม ขอบคุณที่ติดตามผลงาน อย่างจะฝากผลงานให้เชียร์กันต่อไปเรื่อยๆ”

อยู่ในวงการก็นานแล้ว ดาวดวงใหม่ก็แจ้งเกิดเยอะขึ้น แต่เราก็ยังอยู่และมีผลงานเรื่อยๆ
“ขอบคุณทุกคนที่ให้โอกาส เราก็ตั้งใจทำเต็มที่ครับ ถ้าแฟนๆ ชอบเราก็ดีใจ”

เรื่องเพลงก็ยังไม่ทิ้ง เห็นว่ากำลังจะทำเพลง
“หายไป 3 ปีแล้ว ก็คิดว่าจะกลับมาทำครับ ส่วนใหญ่จะเห็นเราในฐานะนักแสดงมากกว่า แต่ตอนนี้เป็นฟรีแลนซ์แล้ว เราก็มีอิสระมากขึ้น เดี๋ยวจะเข้าห้องอัดอาทิตย์หน้าแล้วครับ คงได้ฟังกันเร็วๆ นี้”

เรียบเรียงโดย : ณัฐกาญจน์ ลิ้มสุขสมบูรณ์
ขอบคุณ IG : taophiangphor

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here