-- โฆษณา --

หลุดปากมีนักแสดงร่วมช่องระดับพระเอกมาขายขนมจีบ นักแสดงสาว “จั๊กจั่น-อคัมย์สิริ สุวรรณศุข” เคลียร์ตอบไปเพราะความเข้าใจผิด ยันตอนนี้หัวใจโสดสนิท ฟุ้งเป็นนักแสดงไร้สังกัดงานรุมตรึม

“คำถามที่ถามเรื่องแฟน เป็นเรื่องที่ผ่านมานานแล้ว ผิดที่จั่นตอบเร็วไปหน่อย คือมันเป็นเรื่องในอดีตค่ะ ผ่านมานานแล้ว  ปัจจุบันตอนนี้ยังไม่มีใคร ว่างมากๆ (หัวเราะ) ซึ่งจั่นก็ไม่ได้เหงาหรือไม่ได้ซีเรียสกับการมีหรือไม่มีใครนะคะ”

เมื่อถามถึงการเป็นนักแสดงอิสระ “จั๊กจั่น” เผยว่าเป็นการเปิดประสบการณ์ที่ดีเพราะได้ลองทำอะไรหลากหลายขึ้น “การเป็นนักแสดงอิสระแรกๆ ก็ใจหายนะ เพราะเป็นนักแสดงช่อง 7 มานาน แต่ก็ค่อยๆ ปรับตัวไปค่ะ งานก็มีติดต่อมาเรื่อยๆค่ะ จากทางค่ายละคร ไม่ได้เป็นที่ช่อง ตอนนี้มีรับไว้แล้ว แต่เราก็อยากให้เจ้าของงาน เป็นฝ่ายโปรโมทมากกว่า ก็ติดตามกันค่ะ ตอนออกจากช่อง 7 ก็บอกช่องแล้ว ว่าการออกมารับงานอิสระ ต้องมีงานแสดงร่วมกับช่องอื่นๆ เป็นปกติ แต่หลักๆ ก็เพราะเราอยากมุ่งไปที่ธุรกิจด้วย เราทำธุรกิจก็อยากช่วยโปรโมทแบรนด์เราได้หลายๆช่องทาง”

“ถามว่าเราชินหรือยังกับการรับงานอิสระ ก็ยังไม่ชินหรอก มีตื่นเต้นอยู่ เพราะอยู่ช่องมานาน แต่เราก็ต้องเดินหน้าค่ะ ทั้งงานละครและงานภาพยนตร์ ขอบคุณผู้ใหญ่ทุกท่านที่เอ็นดูจักจั่น หยิบยื่นโอกาสดีๆ ให้เสมอ บทที่เข้ามาน่าสนใจทุกบท แต่เรารับเล่นได้ไม่กี่เรื่อง ด้วยคิวชนกัน แต่ละเรื่องรับรองไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ จั่นเองก็ไม่ยึดติดว่าต้องเล่นบทไหน ถ้าเจอบทบาทใหม่ๆ ที่เหมาะสม จั่นก็ไม่ติดค่ะที่จะลอง”

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here