-- โฆษณา --

ออกอาการเขินไม่น้อย สำหรับนักแสดงสาวสวย ไอซ์ อธิชนัน ศรีเสวก ที่ครั้งนี้เจ้าตัวไม่ได้มาคนเดียวเปล่าเปลี่ยว แต่ขอควงหวานใจหนุ่มหล่อนามว่า ไฮโซนิน ชนินทร์” ออกมาพบสื่อครั้งแรก งานนี้เลยขอจับมัดรวมมาสัมภาษณ์คู่กันซะหน่อย ซึ่งสาวไอซ์ถือกับไปไม่ถูก เกร็งเล็กน้อย เพราะตั้งแต่อยู่วงการมาไม่เคยเปิดตัวแฟนสัมภาษณ์คู่แบบนี้มาก่อน

ความรักเป็นยังไงบ้าง เรียกแฟนได้เต็มปากเลยไหม
ไอซ์ : “ดีค่ะ รู้จักกันมาประมาณ 1 ปีค่ะ”
นิน : “เป็นแฟนครับ”

ถือเป็นการมาเปิดตัวต่อหน้าสื่อครั้งแรกเลย
ไอซ์ : “ครั้งแรกค่ะ ในชีวิตเราเลย คือเราทำงานตรงนี้ แล้วพี่เขาเสร็จงานแล้วจะมาหา มาทานข้าวกัน แต่มาเจอสื่อพอดี ก็เป็นครั้งแรกในชีวิตเราด้วยซ้ำที่มีการสัมภาษณ์คู่แบบนี้เกิดขึ้น ตื่นเต้นมากบอกเลย”

ดูฝ่ายชายก็เกร็งไม่ใช่น้อย
ไอซ์ : “เอาจริงๆ ขนาดเรายังตื่นเต้นและเกร็งมากๆ แล้วเขาจะไม่รู้สึกหรอ(ยิ้ม) ก็แอบเขินๆ ยืนบิดอยู่(หัวเราะ)”

ความรักครั้งนี้คาดหวังมากน้อยแค่ไหน
นิน : “จริงๆ ก็ปล่อยไปตามสิ่งที่มันเป็น”
ไอซ์ : “ใช่ค่ะ ก็ทำให้ดีที่สุดก็พอ”

มีโอกาสพาไปเจอคุณพ่อคุณแม่บ้างหรือยัง
ไอซ์ : “เจอค่ะ ก็ต่างฝ่ายต่างไปเจอที่บ้าน ด้วยความที่เราโตๆ กันแล้ว ด้วยอายุก็อยู่ในเกณฑ์ที่ต้องศึกษากัน คบกันแบบผู้ใหญ่ ทำอะไรให้ถูกต้อง”

แต่ละคนทำไมมาคลิกกันได้
ไอซ์ : “เขาชอบความดำของเรา เราชอบความขาวของเขา(หัวเราะ) จริงๆ เราเจอกันแบบไม่ได้ตั้งใจ ไม่คิดด้วยซ้ำว่าจะมีทุกวันนี้ เจอกันในงานนึง”
นิน : “ก็ถือว่าเร็วนะ”
ไอซ์ : “คืองงมาก เจอกันแล้วก็คุยกันเลย ถามว่าคุยถูกคอไหม ก็คุยมาเรื่อยๆ เนาะ จริงๆ เราป้ายยา เจอแล้วป้ายเลย(หัวเราะ)”
นิน : “น้องเขาก็น่ารักครับ เป็นคนดูแลเอาใจใส่ดี จริงๆ ตอนแรกน้องเขาไม่ได้ชอบต่อยมวย เราทำค่ายมวย แต่ไม่ใช่ทายาทค่ายมวยนะครับ”

ไอซ์มีไปช่วยธุรกิจพี่เขาไหม
นิน : “มาช่วยต่อยมวยทุกวันเลยครับ คือผมเป็นคนออกกำลังกาย แต่น้องไม่ค่อยออก ก็บอกน้องว่า ถ้ามาเจอกันมาออกกำลังกายก่อนได้ไหม พอน้องเขาออกไปออกมาก็ติด แล้วก็ชอบ ต่อยไปต่อยมาก็รู้สึกว่าชอบมวย เลยมาต่อยกับเราทุกวันครับ”

กลายเป็นคู่รักที่รักสุขภาพไปเลยไหม
ไอซ์ : “ต้องขอบคุณพี่เขา เพราะว่าเราไม่ชอบออกกำลังกาย แต่ก็รู้สึกว่าอายุเยอะขึ้นแล้วด้วย พี่เขาก็บอกว่าโอเคนะ ก็ชวน เราเลยลองไป สนุกค่ะ หันมาออกกำลังกายเพราะเขาเลย”

พูดถึงความประทับใจของกันและกันหน่อย
ไอซ์ : “พี่เขาก็น่ารัก เป็นผู้ชายคนนึงที่ไม่ได้หวานแหวว ไม่ค่อยพูด ไม่ค่อยแสดงออก แต่เวลาที่เราไม่สบายหรือเหนื่อย เขาก็จะมาดูแล อย่างบางทีถ่ายละครหนักๆ เขาก็เป็นห่วงขับรถมารับกลับบ้าน อะไรที่ช่วยกันได้เขาก็มาดูแล โมเม้นต์น่ารักก็มี ทั้งที่เราไม่คิดว่าเขาจะมีแบบนี้ให้เรา อย่างเขารู้ว่าเราชอบกุหลาบดำ วันวาเลนไทน์ก็ไปหาซื้อมาจนได้ ซึ่งเราไม่เคยได้เลยในชีวิต”
นิน : “จริงๆ ประทับใจเขาไม่ใช่ที่รูปร่างหรือหน้าตา พอรู้จักไปน้องเขาเป็นคนที่น่ารัก เอาใจใส่ คอยดูแลเราเวลาที่เหนื่อย อย่างที่บอกต่างคนต่างทำงาน ก็สลับกันดูแล อยู่กันเรื่อยๆ อย่างนี้ก็รู้สึกว่าโอเคครับ เลยเป็นแฟนกัน(ยิ้ม)”

เรียบเรียงโดย : ณัฐกาญจน์ ลิ้มสุขสมบูรณ์
ขอบคุณ IG : ice_athichanan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here