-- โฆษณา --

ออกมาเคลียร์ใจถึงแฮชแท็ก #ต่ำตมไม่หยุด นักแสดงหนุ่ม “พิชญ์ กาไชย” ยืดอกยอมรับแมนๆ ขอโทษ “โฟร์” ยืนยันไม่ได้ตั้งใจว่า แค่โพสต์ไปโดยไม่คิดให้ดี

“กระแสข่าวจุดกำเนิดมันเกิดจาก เรานั่งเล่นเกม ROV อยู่ แล้วก็มีคนส่งรูปมา เราก็เปิดดูก็เห็น แต่จริงๆ คำแฮชแท็กต่ำตมเป็นคำพูดประจำกลุ่มเราอยู่แล้ว ก็เลยไม่คิดว่าจะกลายเป็นปัญหา เมื่อสองเดือนก่อนจะเกิดเรื่องก็ยังคุยกับโฟร์อยู่เลย คุยกันเรื่องงาน แล้วด้วยความที่เราก็คิดว่าเขาน่าจะรู้จักเราอยู่แล้ว โพสต์ไปก็ไม่ได้คิดอะไร เอาจริงๆ ก็ผิดที่เราแหละ ขอโทษเขาด้วย ก็กลัวเขาจะโกรธว่าเราไปว่าเขา ก็นี่แหละผมยอมรับว่าผิดที่พูดเล่นไปหน่อย ตัวผมเครียดไหม ก็คิดหนักว่าเราไม่ควร แต่เราไม่ได้ตั้งใจ ”

“จริงๆผมว่าทุกวันนี้ มันก็ต้องมีเรื่องอะไรขับเคลื่อนโซเชียล ทุกอย่างมันไปเร็ว แต่ถ้าถามว่าเกิดกระแสแบบนี้ข้นแล้วจะรับงานคู่โฟร์ บอกเลยไม่รับครับ ผมไม่อยากจะเอาเรื่องที่เกิดขึ้นแบบนี้มารับงานและมาหาเงิน ซึ่งจริงๆแล้วใจเราไม่ได้มีอะไรเลย  ผมก็ไม่ได้ไปตั้งใจจะไปว่าเขา  ผมพูดจากใจจริงตรงนี้เลย ถ้าโฟร์คิดว่าเราไปว่าเขาก็ขอโทษด้วยแล้วกัน เราไม่ได้ตั้งใจจะไปว่า แต่เราพูดเล่นไหม ยอมรับว่าใช่ แอชแท็กเราไม่ได้ตั้งใจจะว่าใครเลย เป็นเรื่องตัวเองล้วนๆ ก็ขอโทษด้วยแล้วกันครับ”

“หนุ่มพิชญ์” ออกมายืดอกแมนๆ ยอมรับผิดแล้ว “สาวโฟร์” จะ ว่ายังไงอดใจรอคำตอบอีกไม่นาน

เรียบเรียงโดย วิภาคย์ พูนพันธุ์

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here