-- โฆษณา --

เรียกว่าทำเอาคนโสดถึงกับฟินหนักมาก เมื่อนางเอกสาว “เบลล่า – ราณี แคมเปน” ทำคลิปตัดต่อวีดีโอ แฮปปีเบิร์ดเดย์ให้กับพี่คนสนิทอย่างหนุ่ม “เวียร์ – ศุกลวัฒน์ คณารศ” เห็นแว่วมาว่ารูปที่ถ่ายในวีดีโอเป็นรูปถ่ายเองไม่มีใครเคยเห็น แอบเขินๆ อยู่ด้วยกันแล้วมีความสุข ส่วนเรื่องดราม่าตอนพิเศษ “บุพเพสันนิวาส” ฉบับ 3 ไม่ถูกใจคนดู เน้นขายโฆษณาเยอะไป เจ้าตัวก็แจงว่า อาจเป็นเพราะคนดูเคยเห็นแล้ว เพราะเป็นการรวมสรุปเรื่องทั้งหมด เผยทางทีมงานทำให้เป็นของขวัญปีใหม่ไทยแก่คนดู และยังมีเพจดังเตรียมแฉว่า ผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มควบคุมน้ำหนักของตนเอง Be curve โฆษณาเกินจริง สาวเบลลั่น ถ้าไม่ดีจริงไม่กล้าเอาชื่อเสียงตนเองและ “มะปราง วิรากานต์” มาทำให้เสียหายหรอก แจงทุกอย่างผ่านการตรวจสอบอย่างดี

แฮปปีเบิร์ดเดย์พี่เวียร์ให้อะไร ?
“ความจริงแล้วเบลไม่รู้จะให้อะไรด้วยคะ แล้วพอดีไปดูรูปเก่าๆ ก็เลยเอามารวมกันแล้วทำเป็นคลิป”

ข้อความที่โพสต์แปลว่าอะไร ?
“ความจริงข้อความก็แปลตามนั้นเลยค่ะ ตรงตัวเลย ก็แปลว่าร่วมทุกร่วมสุขกันมาก็แล้วแต่คนจะแปลเลยค่ะ (หัวเราะ)”

เรียกแฟนได้หรือยัง ?
“อันนี้บอกหลายรอบแล้ว นับที่ความรู้สึกดีกว่าค่ะ”

นอกจากไอจีแล้ว มีอวยพรอย่างอื่นอีกไหม ?
“ก็มีค่ะ มีส่งข้อความไปให้นิดหน่อยค่ะ”

มีของขวัญอะไรให้ไหม ?
“อันนี้จะนับเป็นของขวัญได้หรือเปล่าไม่รู้นะ แต่ก็ยังไม่มีอะไรให้เลยค่ะ และพี่เวียร์เขาก็ไม่มีอะไรที่อยากได้เลย”

เห็นพี่เวียร์ก็ลงรูปเราในไอจีด้วย ?
“ไม่หรอกค่ะ วันนั้นก็นั่งทำงานอยู่แล้วก็เจอคำว่า แฮปปีเบิร์ดเดย์ก็เลยส่งไป รูปนั้นเบลก็ถ่ายเองและก็ส่งไปให้ (หัวเราะ)”

มีไปทานข้าวกันหรือยัง ?
“ยังไม่มีเลยค่ะ ยังไม่ได้เจอกันเลยแพลนตอนนี้ก็ยังไม่มีเจอกันเพราะเดี๋ยวพี่เขาจะไปต่างประเทศแล้วด้วยค่ะ และเบลก็ทำงานทุกวัน คงไม่ได้ไปด้วยหรอกค่ะ ทำงานอยู่ที่นี่ดีกว่า(หัวเราะ)”

เราคิดว่าเราเป็นความสุขของพี่เวียร์ไหม ?
“อันนี้ก็ตอบไม่ได้นะคะ (หัวเราะ) เราอยู่กับเขาเราก็มีความสุขค่ะ”

คลิปที่เราทำให้เขาบอกว่าเป็นคลิปที่ฆ่าคนโสดหมดเลย ?
“ไม่หรอกค่ะ เบลก็เอารูปมารวมๆกันส่วนรูปคู่ก็เป็นเพื่อนๆถ่ายให้บางรูปพี่เขาก็ยังไม่เคยเห็นเลย ยอดคนเข้าดูเป็นล้าน ถ้าถามว่าดีใจไหมก็ต้องไปถามพี่เขาละกันค่ะ”

เรื่อง Facebook โดนแอบอ้างอะไรกับเราบ้าง ?
“อันนี้ขอยืนยันเลยนะคะว่า Facebook ส่วนตัวของเบลไม่มี มีแต่ Facebook ของแฟนคลับค่ะ และได้ยินมาว่าเห็นเรี่ยรายเงินอันนี้คือถ้าเป็นงานบุญ ตัวศิลปินเองเค้าจะออกมาประกาศเอง อยากจะให้ฟังจากปากตัวศิลปินเองคือไม่อยากให้โดนฉ้อโกง จริงๆอยากขอความร่วมมือว่าอย่าเอาชื่อไปทำสิ่งที่ไม่ดีเลยเขาไปแอบอ้าง เพราะมันทำให้คนอื่นเดือดร้อนคือถ้าจะมีงานบุญจริงๆจะออกมาประกาศเอง จะออกมาประกาศใน Instagram ค่ะง่ายๆเลย”

แฟนคลับหลงเชื่อไปเยอะไหม ?
“อันนี้ไม่รู้เลยค่ะ อันนี้คือได้ยินมาอีกทีนึงค่ะ”

บุพเพสันนิวาสตอนพิเศษ เหมือนแทรกโฆษณาเยอะไป ?
“หลายๆฉากคนได้เห็นแล้วอาจจะไม่ได้มีความตื่นเต้นแล้ว แต่ตอนพิเศษที่ตัดต่อมาคือตั้งใจให้เป็นของขวัญวันสงกรานต์ตัดขึ้นมาเพื่อให้กระชับได้ดูคล้ายๆว่าสรุปของทั้งเรื่อง ซึ่งทางคนที่ทำก็ตั้งใจทำให้แฟนๆเป็นของขวัญแต่ว่าก็น้อมรับคำติชม”

ได้คุยกับพี่ “ใหม่ ภวัต”หรือยังเห็นเขาออกมาชี้แจง ?
“ไม่ได้คุยเรื่องรายละเอียดแต่มีส่งไปข้อความไปให้กำลังใจก็รู้แหละว่าทุกคนทำงานอย่างตั้งใจที่สุดและก็ไม่มีเจตนาที่จะทำให้ใครไม่พอใจ”

มีบางเพจเหมือนจะออกมาแฉว่า “Be curve” ของเราโฆษณาเกินจริง ?
“อันนี้ยังไม่ได้เห็นค่ะ แต่เบลยืนยันว่าปลอดภัยทุกอย่าง มี อย. ทุกอย่าง เป็นเครื่องดื่มควบคุมน้ำหนักส่วนผสมทุกอย่างจะมีบอกเอาไว้ละเอียดทุกอย่าง อีกอย่างเบลไม่กังวลกับสินค้าของเบลเลยค่ะ เพราะทุกอย่างผ่านการตรวจสอบมาดีมากๆ เป็นตัวเบล และมะปราง เองที่เอาชื่อเสียงออกมารับประกันและมั่นใจในผลิตภัณฑ์ค่ะ”

เรียบเรียงโดย ชานนท์ พิทักษ์ตันสกุล
ขอบคุณภาพจาก
ig:weir19, bellacampen

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here