-- โฆษณา --

เกิดเป็นคนดัง ไม่ว่าจะเป็นดารา นักร้อง หรือ นางแบบ ทุกอย่างล้วนต้องใช้ฝีมือความสามารถประสบการณ์นานพอสมควร อีกอย่างต้องมี เอกลักษณ์ จุดเด่นของตัวเองสูง เรียกว่าต้องเก่งพอตัวเลยล่ะ ไม่งั้นหากคุณไม่เก่งพอ คุณก็จะอยู่ในวงการนี้ไม่นานเดียวก็ต้องปลิว เอาล่ะเข้าเรื่องเลยดีกว่า วันนี้เจ๊จะพาไปดูเหล่านางแบบตัวท็อประดับโลกที่สาวไทย ให้ความนิยมสนใจ และเห็นเป็นไอดอลของสาวๆ ยุคใหม่ที่ไม่ว่าพวกเธอเหล่านี้จะทำอะไร ใส่เสื้อผ้าแฟชั่นแบบไหนจะต้องหาทำตามพวกเธอเหล่านี้ ว่าแต่จะมีใครกันบ้าง วันนี้ Great stars ทีม ขอพาไปชม 5 นางแบบที่สาวไทยแอบกรี๊ดและคอยติดตามผลงานของพวกเธออยู่ตลอด มีใครบ้างเราไปดูดีกว่า

“Kendall Jenner เคนดัลล์ เจนเนอร์ เป็นอีกหนึ่งสาวที่ใครหลายๆ คนชื่อชอบเธอคนนี้มาก ด้วยความสวยน่ารัก สไตล์คมเข้มอีกทั้งยังมี ผลงาน เป็นพีเซ็นเตอร์สินค้าเยอะแยะมากมาย คนตามในไอจีมีถึง 89.5 ล้านคนเลยทีเดียว

“Cara Delevingne คาร่า เดเลวีน เป็นอีกหนึ่งสาวที่เรียกว่า มีความสามารถรอบตัวมาก เพราะนอกจากเธอจะเป็นนางแบบแล้ว ตอนนี้เธอยังหันตัวมาเป็นนักแสดงอีกตั้งหาก เรียกว่าทั้งสวยทั้งเก่ง ปรมมือให้ไปเลยค่ะ

“Gigi Hadid จีจี้ ฮาดิด เธอคนนี้ถือว่ามาแรงสุดๆ เพราะเธอพึ่งจะได้รางวัลเป็นผู้หญิงที่มีเสน่ห์ที่สุดแห่งปี นอกจากนี้ เธอยังเป็นพีเซนเตอร์เสื้อผ้าชั้นนำอีกหลายแบรนด์และยังเก่งสุดๆ

“Bella Hadid เบลล่า ฮาดิด น้องสาวของจีจี้นั้นเอง เป็นอีกหนึ่งสาวที่มาแรงไม่แพ้กันเลยทั้งพี่ ทั้งน้อง เธอเป็นนางแบบอเมริกันสุดฮอต มาพร้อมหน้าตาสวยคม มีความเซ็กซี่อยู่ตลอด เรียกว่าใครเห็นต้องหลงรักแน่นอน

“Candice Swanepoel แคนดิซ สเวนโพเอล เป็นอีกหนึ่งสาวที่มีดวงตาสวยสุดๆ เห็นหุ่นก็เป๊ะมากๆ ขนาดมีลูกแล้วก็ยังหุ่นเฟิร์มสุดๆ นอกจากนั้นเธอยังเป็นหนึ่งแนวหน้านางฟ้าวิคตอเรียซีเคร็ทอีกด้วย

เรียบเรียงโดยโลตัสญาติเอ็มควอเทียร์
ขอบคุณภาพจาก ig: :kendalljenner,caradelevingne,gigihadid,bellahadid,angelcandices

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here